อู๊ด เป็นต่อ

ถ้าพูดถึงนักแสดงสายฮาที่มีวลีฮิตติดปากว่า พี่น้องครับ หลายคนต้องคิดถึง อู๊ด เป็นต่อ ซึ่งช่วงหลังจะเห็นเจ้าตัวรับงานน้อยลง แต่ที่เพิ่มขึ้นก็คือ ชาบูอู๊ดเป็นต่อที่มีแทบทุกที่ในประเทศไทย จนเป็นที่กล่าวขานไปทุกภาคกว่า 60 สาขา แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางสู่ความสำเร็จกลับไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะเป็นอู๊ดวันนี้ผ่านมาหลายต่อหลายอาชีพ ทั้งยังมาเจอพิษโควิด ที่ทำให้ต้องปิดร้านไปทั้งหมด มูลค่าความเสียหายถึง 7 หลัก งานนี้ อู๊ด เล่าหมดเปลือกเมื่อผู้สื่อข่าวออนไลน์ ได้เข้าสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตดังกล่าว ในงานแถลงข่าว เป็นต่อ Uncensored สำมะเล เพลย์บอย ที่ เพลย์บอย สตูดิโอ

ชีวิตกว่าจะเดินทางมาเป็นอู๊ดเป็นต่อ เรียกว่าตลอดทางเจอแต่ถนนขรุขระ

อุ๊ด ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย มีถนนลาดยางแค่นิดเดียว ถือว่ามาเร็วแล้วก็มาไกล แต่ถ้าหากว่าย้อนกลับมาดู ไม่ได้อยู่ที่ว่าการมาไกลมาใกล้ มันอยู่ที่ว่าเราผ่านอะไรมาบ้าง สิ่งที่ผ่านมามันเป็นความรู้สึกดี หรือว่าความรู้สึกไม่ดี เราก็จะเอามาปรับเรื่อยๆเป็นสเต็ปๆ ส่วนลึกๆแล้วมันอยู่ที่ตัวเราเอง

ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงใหม่ก็ชั่ง นักแสดงเก่าก็ชั่ง บางคนมาแป๊บๆ แต่บางคนเหมือนจะไปแล้วแต่ยังโผล่มาเรื่อยๆ การที่เราได้วางตัวอย่างเหมาะสมแล้วว่าเราจะวางแผนอนาคตยังไงกับขั้นบันไดต่อไป ถ้าเกิดเราคิดว่าเรามีชื่อเสียงแล้ว จะพูดจะคิดอะไรก็ได้มันไม่ใช่ครับ แล้วยิ่งมาจากโซเชียลที่เป็นดาบสองคม เพราะทุกวันนี้มีทั้งคนที่รัก และไม่รักเรา อย่างผมมีสองฝั่งทั้งผู้ใหญ่ที่เรานับถือ เพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง ฉะนั้นเราอยู่ตรงนี้เราต้องอยู่ให้เป็นเลย เราไม่ต้องหาคนผิด เราลงมือด้วยตนเองเลยว่าเราจะช่วยตัวเองได้แค่ไหน ผมจะคิดว่าตัวเองผิดไว้ก่อนผิดที่ไม่ทำไว้

อู๊ด เป็นต่อ

รายละเอียดพวกนี้อู๊ดเป็นคนจัดสรรทั้งหมด

ได้รับผลตามๆกันมา

อู๊ด เป็นต่อ

อย่างไรก็ดีเป็นกำลังใจให้นะครับ