สาวอุดรฯ มหาเฮงถูกลอตเตอรี่ 90 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งคนมหาเฮงที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ถึง 15 ใบ รับเงินรางวัล 90 ล้านบาท คือ นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ที่ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ รับเงินรางวัล 90 ล้านบาท และยังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวหลายครั้ง นอกจากนี้ยังสร้างความฮือฮาด้วยการแจกทองคำ โดยการใช้ร่มบินโปรยทองคำรูปพรรณหนัก 1 สลึง จำนวน 30 เส้น และเงินสด 7 หมื่นบาท รวม 3 แสนบาท ในงานฉลองวันคล้ายวันเกิด 12 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

นางวรรณลี เปิดเผยว่า เรื่องถูกรางวัลใหญ่ อาจเป็นเพราะตนทำความดีสม่ำเสมอ กับคนในครอบครัว ทั้งกตัญญูดูแลพ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือผู้มีพระคุณก็ไม่เคยลืม ตนไม่เคยคิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ 90 ล้าน เพราะซื้อลอตเตอรี่แต่ละครั้งจะไม่หวัง ลงทุนอะไรไม่เคยหวัง คิดอย่างเดียวว่า อะไรเป็นของเรา วันหนึ่งก็ต้องเป็นของเรา ถ้าเราหวังกับสิ่งที่เราทำมากไป มันไม่ดี ให้เราภูมิใจในสิ่งที่เรามี

ก่อนถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท ได้พาบุตรสาวไปรายงานตัวที่สถานทูต และเข้าพักที่โรงแรม ตอนนั้นบุตรสาวได้เปิดข่าวทีวีดู ซึ่งไม่เคยดูทีวีเลย แต่วันนั้นกลับเปิดให้แม่ดู และเห็นข่าวรถไฟไห ม้ที่ลำปาง ตนดูและเห็นเลข 840 ลอยออกมาจากกองไฟ จึงนำเลขดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่ และถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 15 ใบ 90 ล้าน หลังถูกรางวัลพี่น้องมาหามากกว่าเดิม มีทุกอำเภอ ทุกจังหวัด

ลอตเตอรี่

เมื่อก่อนซื้อลอตเตอรี่รอบละ 6-7 แสน แต่ตอนนี้ซื้อลดลงรอบละ 2-3 แสน เพราะอาชีพซื้อลอตเตอรี่ อุดหนุนรัฐบาล แต่ไม่เคยขาดทุน จะไม่ซื้อเลขดัง แต่จะซื้อเลขที่ชอบ หรือเวลาเดินทางหากพบเหตุบนท้องถนน ก็จะนำตัวเลขทะเบียนรถหรืออายุคนมาซื้อลอตเตอรี่ และรอบนี้ตนซื้อเลข 53 28 และ 98 แต่เลขที่ตนชอบที่สุดคือ 40 ขอให้ถูกรางวัลจะได้ไปทำบุญด้วยกัน เพราะตนเป็นคนชอบทำบุญ

ทั้งนี้ใครที่ชอบเลขตามที่สาวสุดเฮงคนนี้บอก สามารถนำไปซื้อลอตเตอรี่ตามกันได้เลย อาจถูกรางวัลที่ 1 แบบเธอบ้าง