กิน! เที่ยว! เปรี้ยว! แรด! แม่น็อต ไร้สังกัด ทำรายการคนชอบเที่ยวขายเซ็กซี่เรี่ยราด

กิน! เที่ยว! เปรี้ยว! แรด! แม่น็อต ไร้สังกัด ทำรายการคนชอบเที่ยวขายเซ็กซี่เรี่ยราด

รายการท่องเที่ยวแนวใหม่สะท้อนสังคมโลกด้วยการออกไปไหนก็ได้ กิน เที่ยว เปรี้ยว แรด ในแบบ The Knot กับรายการ ” The Knot On Tour กลัวที่ไหน ” วาไรตี้ของคนชอบเที่ยวที่พร้อมจะเลี้ยวออกนอกเรื่องได้ตลอดเวลา รูปแบบรายการที่จะพาไปท่องเที่ยวในรายการมีทั้งท้าประลอง เรื่องเล่าชวนขนหัวลุก พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆทุก ช่วงในรายการ ทั้ง เคล็ดที่ไม่ลับ กับการแชะ ภาพสวยๆตามแบบฉบับของสไตลิสต์มืออาชีพตัวแม่ ที่มาสอนให้โพสท่าแบบเซ็กซี่ออนทัวร์

The Knot On Tour กลัวที่ไหน รายการท่องเที่ยวที่ดูแล้วเพลิน ไม่เหมือนรายการท่องเที่ยวทั่วไป โดยผ่านการเล่าเรื่องของ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน และ 2 หนุ่ม 2สไตล์ รังษี สราญสิริบริรักษ์ / มะตูม กฤตพล ปัญญาสัทโท และ พิธีกรในตำนาน เจ๊จ่า ดาวกระจาย


The Knot On Tour กลัวที่ไหน เป็นรายการท่องเที่ยวที่ไม่ใช่แค่ได้เที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆเท่านั้น แต่เนื้อรายการ แฝงไปด้วยเรื่องราวสาระดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทริป ออกอากาศทาง Channel8 THAI USA และรายการที่เกี่ยวกับความเชื่อและสิ่งลี้ลับ ชื่อรายการ “เดอะน็อต เมจิค” ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมงาน
ติดตามทุกข่าวสาร ของ The Knot On Tour กลัวที่ไหน ได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100015077058707 และสามารถรับชมสดผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ของ channel8ThaiUSA ง่ายๆแค่คลิกhttps://www.facebook.com/Channel8ThaiUSA.Live/?fref=ts

 

เนื้อหายอดนิยม