ใหญ่จนได้เรื่อง น้องจิ๋ว 600 cc โดนมือดียุคใหม่ ใช้โดรนแอบถ่าย

หลุดหรา! สนั่นโซเซียล น้องจิ๋ว 600CC เน็ตไอดอลดังถูกโรคจิตใช้โดรนบินส่องแอบถ่ายอึ๋มคาคอนโด

กำลังกลายเป็นคลิปหลุดที่มีการแชร์สนั่นในสังคมออนไลน์สำหรับคลิปแอบถ่ายของเน็ตไอดอลชื่อดัง น้อง จิ๋ว 600 CC เฟสบุค ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวทรงโตเจ้าของขนาดภูเขาไฟฟูจิ ที่ชอบใช้ชีวิตลั่นล้านอนเล่นหกคะเมนตีลังกาในคอนโดอยู่คนเดียว น้องจิ๋ว นางแบบสาวหุ่นแซ่บสะท้านเป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ รวมถึงบรรดาพวกโรคจิตบ้ากามทั้งหลายที่ตามติดชีวิตถึงขนาดรู้ว่าน้องจิ๋วนางพักอยู่คอนโดที่ไหน จนเกิดอุบายไอเดียลงทุนไปหาโดรนมาบินแอบส่องชีวิตแบบเห็นถึงลูกถึงคน

สวยและน่ารักทรงโตแบบนี้แหละถึงทำให้พวกบ้ากามตามราวีไม่เลิก

งานนี้อยู่ไม่เป็นสุขเพราะวันๆน้องจิ๋วเผยว่าจะมีโดรนขึ้นมาถ่ายแถวๆคอนโดเธอประจำ ตอนแรกก็ไม่เอ๊ะใจอะไร คิดว่าคงมีใครมาเล่นแถวนั้นแต่พอเห็นเรื่อยๆ ยิ่งช่วงไหนที่น้องจิ๋ว นอนแก้ผ้าอ้าซ่าหรือใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อยก็จะมีโดรนมาบินวนแถวห้องเธอประจำ จะเอาร้องเท้าขว้างปาก็หลายรอบแล้วแต่มันก็ไม่เลิกตามราวีตามรังควาน ไม่รู้โรคจิตมันติดใจอะไรกันนักกันหนา อย่าให้รู้ว่าเป็นใครนะ น้องจิ๋วจะเอาเต้าตบอุ้ยตามตบให้หายแค้น!! โดนมือดีแอบถ่ายไม่รู้ตัว เน็ตไอดอลดัง น้องจิ๋ว 600 CC  เป็นคนดังสมัยว่ายากแล้ว แต่การที่ดังแล้วอยู่ให้เป็นนั้นยากยิ่งกว่า ขนาดอยากมีพื้นที่ส่วนตัวที่บ้านก็ทำไม่ได้
เป็นคนดังบอกเลยว่าทุกวันนี้อยู่ยาก ขนาดคอนโดที่พักส่วนตัวอยู่สูงตั้งหลายชั้น ก็ไม่ปลอดภัย ต้องอยู่อย่างหวาดระแวงเพราะไม่รู้จะโดนมือดีแอบถ่ายเมื่อไหร่ น้องจิ๋ว พกไว้เต็มห้องทั้งก้อนหินเอาไว้ปาพวกโรคจิตเอาโดรนมาบินส่อง แต่ก็ยังไม่หมดนะ หายไปพักหนึ่งก็มาบินวนอีกเป็นแบบนี้หลายครั้งหลายหนแล้ว จนไม่รู้ว่าจะทำยังไงแ ถ้าเกิดมีคลิปหลุดอะไรออกไปอีก บอกเลยว่าโดนแอบถ่ายนะจ้ะ เพราะหน้าสวย  พูดตรง นิสัยแรงๆแบบน้องจิ๋ว ไม่ต้องแอบถ่ายหรอก มาขอดีๆก็ให้ นางไม่หวง

 

เนื้อหายอดนิยม