แทบไม่กล้าเปิดกล้องวงจรดู รถจอดดีๆตื่นเช้ามากลับไปอยู่อีกที่ พอเปิดกล้องเท่านั้นละ

แชร์เรื่องราวอันน่าขนลุกมาจากเฟสบุค Thanya Abstj ว่า “เมื่อคืนก่อนเข้านอนก็เห็นรถจอดอยู่รวมกันนะ…แต่พอเช้ามา รถเด็กๆกลับไปจอดข้างกองทรายสงสัยหนัก ว่าใครมาทำอะไรกับรถดึกๆดื่นๆแล้วสิ่งที่เห็นก็ตามวิดีโอเลยจ้าอยากเล่นรถก็ไม่บอกกัน ? ไม่รู้บ้านอื่นเค้าเป็นยังไงนะคะ แต่ตี3ตี4 คนบ้านนี้ไม่ลุกมาจับรีโมทเล่นรถแล้วอัดคลิปหลอกคนหรอกค่ะ ที่บ้านมีอะไรให้ทำแยะเยอะ อยู่ดีๆไม่ลุกขึ้นมาทำอะไรให้คนด่าหรือเรียกร้องความสนใจหรอกนะคะ มันไม่มีสาระอะไรเลย”“เรื่องรีโมทนี่ตัดออกช้อยแรกเลยค่ะ เพราะไม่มีใครแตะต้องแน่นอน แอบสงสัยว่าเครื่องอาจจะรวน แต่นั่น มันน่าจะแค่เดินหน้าหรือถอยหลัง แต่นี้มีการเข้าโค้งอย่างสวย ไม่ชนสิ่งกีดขวาง จอดเทียบอย่างดี ช่วงท้ายยังเล่นไฟกระพริบให้ดูอีก ไม่ได้คิดมากหรืองมงายอะไรค่ะ แค่สงสัย”

“มีหลายคนบอกว่า…รถบังคับรีโมท ไม่เห็นจะแปลก … อืม ออ อู คือก็พอเข้าใจได้นะคะ แต่คือถ้าที่บ้านคุณ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ตอนตี4 ทุกคนหลับ แล้วรีโมทก็วางไว้เฉยๆ ถ้าคุณยังคิดว่าเรื่องแบบนี้มันไม่แปลก…
เราต้องกลับมาเช็คที่คนแล้วค่ะ “ว่าแปลกมั้ย” นี่เราไม่ได้บอกว่านั่นคือผีหรือวิญญาณนะคะ เราพูดถึงว่าแปลกมั้ย มันแปลกสิคะ เพราะรถปกติที่จอดไว้ มันจะอยู่นิ่งๆ ไม่ไปไหนนะคะ พอนึกภาพออกเนาะ  ตี3ตี4 คนบ้านนี้ไม่ลุกมาจับรีโมทเล่นรถแล้วอัดคลิปหลอกคนให้โดนด่าหรอกนะคะอีกอย่างคือ เราไม่ได้เงินจากการกดไลค์กดแชร์ เราไม่ได้ขายเครื่องสำอางค่ะ ไม่มีเหตุผลต้องสร้างกระแสจ้า ขำๆเน้อ”

 

เนื้อหายอดนิยม