ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศ

ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศ
ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศถึงความรู้สึกที่มีต่อในหลวงในวันที่พ่อจากพวกเราไป เป็นหนึ่งในคลิปที่บอกเล่าความรู้สึกที่ดูกี่รอบก็น้ำตาไหลร้องไห้ตามทุกครั้งกับคำสัมภาษณ์นักข่าวต่างชาติของ CNN ที่ถามผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่มีชื่อว่าคุณเดียร์ เป็นภาษาอังกฤษต่อความรู้ในวันทีพ่อของเราจากเราไป โดยคุณเดียร์ได้บอกความรู้สึก การสูญเสีย ความสำคัญของในหลวงต่อคนไทยทั้งประเทศไทยในแบบที่คนทั้งโลกเข้าใจง่ายๆในมุมของประชาชนคนไทย ทั้งการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเชี่ยวชาญและการถ่ายทอดทำให้รู้สึกประทับใจและซึ้งใจเป็นที่สุด ดูกี่รอบก็ร้องไห้ตาม วันนี้เราพาไปฟังคำสัมภาษณ์ของคนไทยหญิงไทยตัวเล็กๆคนหนึ่งที่เป็นเหมือ... อ่านต่อ

น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ

น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ
น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ เป็นเน็ตไอดอลจาก สปป ลาว ที่เรียกว่าขยันทำคลิปออกมาโดยไม่ได้หวังกระแสหรือดังแล้วขายครีม รับรีวิวสินค้า แต่บัวไหล เน็ตไอดอลจากประเทศลาวคนนี้ขยันและทุ่มเททำคลิปออกมาแต่ละคลิปเสี่่ยงเจ็บตัวทั้งนั้น อย่างล่าสุดเป็นคลิปกินส้มตำบนต้นไม้ ที่ถ้าใครได้ติดตามพอจะรู้แนวว่าต้องมีเหตุการณ์อะไรตกใจแน่นอน อย่างคราวนี้ บัวไหล ปืนขึ้นไปบนต้นไม้ก่อนจะโชว์กินส้มตำแล้วจากนั้นกิ่งไม้ก็หักก่อนตัวเขาจะล่วงตกลงไปในน้ำ ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมาดราม่า วอนให้ บัวไหล เลิกทำคลิปเพราะกลัวอันตราย ไม่รู้ทำไปได้อะไร เงินทอง หรือมีคนมีจ้างก็ไม่มี แต่ลึกๆใครจะไปรู้ว่า หนุ่มบ้านๆอย่าง บัวไหล เขาอ... อ่านต่อ

ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ ผงะเจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบขนลุกซู่!

ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ ผงะเจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบขนลุกซู่!
ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ เจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบผงะ ขนลุกซู่!สาวมาตัดหญ้าบนคูนาผงะเมื่อตัดๆหญ้าอยู่ ใบมีดดันหล่นเกือบมาโดนเท้าแต่ต้องช็อคยิ่งกว่าเมื่อเจอสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ากำลังดิ้นๆ เจ้าของเรื่องบอกว่า คือมีลางบอกเหตุนี่ล่ะ เครื่องตัดหญ้าหลุดจากกัน ดีไม่ปัดมาใส่ขาตัวเอง ขอบคุณพระเจ้า สาธุ ถึงกับขนลุกซู่เพราะสิ่งที่ใบมีดตัดหญ้าไปโดนเข้านั้นคืองูมีพิษร้ายแรง งูเห่ากะบามันคล้ายๆงูแมวเซานิละ แถวบ้านทางอิสานเรียกงูกะบาหัวหมากสบไถคับ ขนาดลำตัวสั้นหัวรูปสามเหลี่ยมยาว20-25ซม.เขี้ยวพิษอยู่ส่วนหน้าของฟันบนโค้งงุ้มกลับหลังเป็นงูที่ดุร้ายเวลากัดเมื่อฝังเขี้ยวแล้วจะปัดตัวหงายท้องทันทีและผงกหัวกลับปลดเขี้ยวออกจากเนื้อเวลาก... อ่านต่อ

อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา “หนูอยากเกิดเป็นดอก…” ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้

อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา “หนูอยากเกิดเป็นดอก…” ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้
อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา "หนูอยากเกิดเป็นดอก..." ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้เอาซะหลายคนอึ้งกันไปหมด เมื่อนางเอกสาวคนดัง เอมี่ แม่มา โดนถามคำว่า ถ้าเปรียบตัวเองเป็นเหมือนดอกไม้ จะเปรียบตัวเองเป็นดอกอะไร ซึงในงานประกวด Miss beauty people thailand 2017 ที่พัทยา เอมี่ อมาเลีย จาคอป ถูกเชิญไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิของการประกวดค้นหาสาวประเภทสอง โดยในช่วงที่รอฟังผลคะแนนช่วงท้ายของการประกวดนั้น พิธีกรทั้งสองได้มีการถามไล่เรียงเป็นคนๆสำหรับคระกรรมการว่าถ้าเทียบตัวเองเป็นดอกไม้ จะเปรียบเป็นดอกอะไร แต่พอมาถึงคิวของน้องเอมี่ แม่มา กรรมการยังไม่ทันจะถามนาง เอมี่ก็ยกมือขอตอบก่อนพร้อมมีทีมงานวิ่งเอาไมค์ไปให้เธอพูด โดยเอมีพูดโพ่งขึ้นกลางง... อ่านต่อ

แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)

แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)
แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย ใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)โดนตามแอบตามถ่ายทุกซอกทุกมุมมาหลายวันแล้วชักทนไม่ไหว บอกเลยว่าเป็นโรคจิตก็ช่างจัญไรเหลือเกิน แต่แหมใครจะห้ามใจไหวโดยเฉพาะพวกผู้ชายบ้ากามทั้งหลาย เห็นผู้หญิงหุ่นเซ็กซี่ทรงโตใหญ่ยิ่งกว่ามะพร้าวเกาะสมุย ใครละมันจะอดใจไหวได้ไม่ใช่พระอิฐพระปูน น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์น้องจิ๋วกลายเป็นเหยื่อของโรคจิตใช้โดรนบินส่องเต้าเอาไปสำเร็จความใคร่ ชักทนไม่ไหวหมดความอดทนมันแล้ว จนวันหนึ่ง โดรนของโรคจิตบินมาใกล้เข้ามาใกล้คิดว่า น้องจิ๋ว ตายใจเลยบรรดาโทสะ ขว้างกล่องอาหารเสริม โซซีเครท Cho Secret ตัวที่น้องจิ๋วกินประจำเอาไว้ดูแลรูปร่างให้ผู้หญิงไม่อ้วน ทานแล้วไม่โยโย่ ไม่มีผ... อ่านต่อ

ใหญ่จนได้เรื่อง น้องจิ๋ว 600 cc โดนมือดียุคใหม่ ใช้โดรนแอบถ่าย

ใหญ่จนได้เรื่อง น้องจิ๋ว 600 cc โดนมือดียุคใหม่ ใช้โดรนแอบถ่าย
หลุดหรา! สนั่นโซเซียล น้องจิ๋ว 600CC เน็ตไอดอลดังถูกโรคจิตใช้โดรนบินส่องแอบถ่ายอึ๋มคาคอนโด กำลังกลายเป็นคลิปหลุดที่มีการแชร์สนั่นในสังคมออนไลน์สำหรับคลิปแอบถ่ายของเน็ตไอดอลชื่อดัง น้อง จิ๋ว 600 CC เฟสบุค ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวทรงโตเจ้าของขนาดภูเขาไฟฟูจิ ที่ชอบใช้ชีวิตลั่นล้านอนเล่นหกคะเมนตีลังกาในคอนโดอยู่คนเดียว น้องจิ๋ว นางแบบสาวหุ่นแซ่บสะท้านเป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ รวมถึงบรรดาพวกโรคจิตบ้ากามทั้งหลายที่ตามติดชีวิตถึงขนาดรู้ว่าน้องจิ๋วนางพักอยู่คอนโดที่ไหน จนเกิดอุบายไอเดียลงทุนไปหาโดรนมาบินแอบส่องชีวิตแบบเห็นถึงลูกถึงคน สวยและน่ารักทรงโตแบบนี้แหละถึงทำให้พวกบ้ากามตามราวีไม่เลิก งานนี้อยู่ไม่เป็นสุขเพราะวั... อ่านต่อ

หนุ่มหน้าตาดีขอแฟนสาวถ่ายรูปกับหุ่นให้ สุดท้ายคดีพลิก หลุดสาวแตกวิ่งหนีป่าราบ

หนุ่มหน้าตาดีขอแฟนสาวถ่ายรูปกับหุ่นให้ สุดท้ายคดีพลิก หลุดสาวแตกวิ่งหนีป่าราบ
หนุ่มหน้าตาดีขอแฟนสาวถ่ายรูปกับหุ่นให้ สุดท้ายคดีพลิก หลุดสาวแตกวิ่งหนีป่าราบหนุ่มต่างชาติหน้าดีพาแฟนสาวไปเที่ยวกะหวังว่าจะสวีทแตกลับกลายเป็นคดีพลิกซะงั้นเพราะเจ้าหุ่นตัวนี้นี่แหละจ้า เห็นหุ่นสวยหนุ่มเลยอยากจะให้แฟนสาวถ่ายรูปให้หน่อยเอาไว้เป็นที่ระทึก เอ้ย ระลึก นะนะนะตัวเองถ่ายให้เขานะ จนแฟนสาวยอมถ่ายรูปให้ หนุ่มเลยเดินเข้าไปใกล้หุ่นเพื่อที่จะถ่ายรูปหุ่นสุดเซ็กซี่ตอนแรกใบหน้าของหุ่นอยู่ฝั่งโน้น พอมานั่งข้างกลับหันหน้ามาหาหนุ่มหน้าตาดี เฮ้ยยยยยผีหลอก!!! ตกใจหุ่นหันคอมาได้ ผีแน่ๆ ไม่รอช้า วิ่งหนีเตลิดไปอย่างไวพร้อมกรี๊ดสาวแตกสุดพลังปล่อยให้แฟนสาวยืนงงๆ พร้อมรู้แล้วว่า แฟนหนุ่มคนนี้แอ๊บแมนมาตลอด 555555  จะกรี๊ดแตกแค่ไหนลองไปดูคลิปข... อ่านต่อ

นี่มันงานก็อปชัดๆ เมฆ มังกรบิน โดนแล้ว “เมรุ ปังตอบิน” แฉยับห้อยพระแหม่มโพธิ์ดำ

นี่มันงานก็อปชัดๆ เมฆ มังกรบิน โดนแล้ว “เมรุ ปังตอบิน” แฉยับห้อยพระแหม่มโพธิ์ดำ
นี่มันงานก็อปชัดๆ เมฆ มังกรบิน โดนแล้ว “เมรุ ปังตอบิน” แฉยับ ห้อยพระแหม่มโพธิ์ดำ วิ่งหนีทหาร ขำขี้แตกทะลุล้านวิวไปแล้วสำหรับ “เมรุ ปังตอบิน”  ห้อยพระแหม่มโพธ์ดำ เจ้าของผลิตภัณฑ์  “แจ๊ค มโน” ตัวทำลายล้างเครื่องยนต์อันดับหนึ่ง ออกมาแฉยับก่อนจะโดนทหารเข้ารุมจับวิ่งหน้าตั้งหนีเตลิด เป็นคลิปล้อเลียนกับกระแสสังคมที่เกิดขึ้นจนเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ สำหรับ เมฆ มังกรบิน นักธุรกิจเน็ตไอดอลดังจนล่าสุดมีคลิปล้อเลียนเขาออกมา มีคนเข้าไปคอมเม้นเข้าไปแชร์ในเพจ Watch Why จำนวนมาก จนมีคนบอกว่า พี่เมฆ มังกรบิน โดนจังๆเข้าให้แล้ว มีมือดีก็อปปี้เข้าให้แล้ว โฉมหน้า เมรุ ปังตอบิน เจ้าของผลิตภัณฑ์ แจ๊ค มโน ตัวทำลายล้างเครื่องยนตร์อันดับหนึ่ง ล่าสุดอั... อ่านต่อ

ทะลุล้านวิว วี สืบศักดิ์ นักปั้นแบรนด์ชื่อดัง ไล่ล่าฝันวัยเด็กทำเพลงเพราะโคตรโดนใจ

ทะลุล้านวิว วี สืบศักดิ์ นักปั้นแบรนด์ชื่อดัง ไล่ล่าฝันวัยเด็กทำเพลงเพราะโคตรโดนใจ
วี สืบศักดิ์ นักปั้นแบรนด์ชื่อดัง สานฝันวัยเด็ก มีเพลงเป็นของตัวเอง ทำ MV ยอดวิวทะลุล้านก่อนอื่นออกตัวก่อนนะครับว่าผมเป็นมือสมัครเล่นด้านดนตรี ที่เคยมีความฝันตอนเด็กไว้ แต่เนื่องจากชีวิตจริงที่ต้องทำงานหาเงินมาครองชีพและแก้ปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิต เลยต้องทิ้งความฝันนี้ไปกว่าสิบปีผมทำงานหนักมาก 7 วันมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา เพราะต้องหาความมั่นคงให้กับครอบครัวและตัวเองแต่ผมไม่เคยลืมความฝันวัยเด็กเลยครับ ว่าผมอยากทำเพลงของตัวเองแต่เนื่องจากงานผมค่อนข้างเยอะผมใช้เวลาเกือบปีในการทำเพลงนี้ เริ่มจากกลับมาหัดเล่นกีต้าร์ใหม่ หัดร้องเพลงใหม่ ลองแต่งเพลงเอง พยายาม Audition เพื่อหา Producer และมืออาชีพมาช่วยทำเพลง ผมใช้เวลาครึ่งชั่วโมงก่อนนอนเกือ... อ่านต่อ

รถกองทัพไทยขับเบียดมอไซค์ เจ้าของคลิป ตะโกน ทหารใหญ่คับฟ้าจังเว้ยประเทศนี้

รถกองทัพไทยขับเบียดมอไซค์ เจ้าของคลิป ตะโกน ทหารใหญ่คับฟ้าจังเว้ยประเทศนี้
รถกองทัพไทยขับเบียดมอไซค์ เจ้าของคลิป ตะโกน ทหารใหญ่คับฟ้าจังเว้ยประเทศนี้กำลังเป็นคลิปที่สังคมออนไลน์หากันเข้าไปรุมวิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมากหลังมีคลิปรถกองทัพไทยซึ่งเป็นรถบัสสีเขียวขับมาเบียดกับรถมอเตอร์ไซค์ของชายคนหนึ่งซึ่งเขามีกล้องบันทึกติดไว้ที่หมวกกันน็อคแล้วเหตุการณ์คือว่าเจ้าของคลิปขับรถมอเตอร์ไซค์ตัวเองมาดีๆ แต่เจอรถกองทัพไทยจะเบี่ยงเข้าเลนแต่จังหวะที่แบบอีกคันก็กำลังไปเลยเกิดการบีบแตรกันไปมา เลยคาดว่าจะทำให้คนขับรถทหารกองทัพไทยไม่พอใจเลยมีการขับรถมาเบียดไม่ยอมให้แซงไปได้  โดยชายเจ้าของคลิปบอกว่าตัวเองก็ขับรถมาดีๆ เป็นทหารทำแบบนี้กับประชาชนได้เรอ แถมยังมีการตะโกนบอกว่า ทหารใหญ่คับฟ้าจังเว้ยประเทศนี้ ล่าสุดทางเพจ Social  Hunt... อ่านต่อ