เอาอีกแล้ว! นักมวยคนดังประกาศกร้าว ไม่กลัวใคร 10 ต่อ 1 ก็ลุยมาแล้ว สุดท้ายตอนจบพีคหนักมาก

เอาอีกแล้ว! นักมวยคนดังประกาศกร้าว ไม่กลัวใคร 10 ต่อ 1 ก็ลุยมาแล้ว สุดท้ายตอนจบพีคหนักมาก
มีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆแล้วละค่ะ สำหรับการท้าดวลท้าต่อยกันบนสังเวียนมวย ของเหล่าคนดังโซเชียล เหล่านักเลงโซเชียลทั้งหลาย ที่เริ่มต้นจากการท้าคู่อริต่อยบนสังเวียนเพื่อจบปัญหา จนทำให้มีคู่ต่อมาเรื่อยๆ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตทั้งในทางที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ Champ Muay Thai ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดิโอ นักมวยรายหนึ่ง ที่มาประกาศกร้าวว่าตนคือ วันฉลอง ไม่เกรงใคร มาเจอได้ 10 ต่อ 1 ก็เจอมาแล้ว แต่สุดท้ายกลับตายตอนจบแบบในคลิป โดยทางเพจได้ระบุว่า…“รู้จักป่ะ!!! “วันฉลองอ่ะ วันฉลองไง” ไม่ต้องคุยเยอะ10ต่อ1พี่ก็เจอมาแล้วไอน้อง !!! cr – Thaworn Sudchanham #ChampMuayThai”ผมวันฉลองผมขอท้า10 ต่อ 1ซ้อมให้ดูเลยหลังจ... อ่านต่อ

ภรรยาเสี่ยโป้ไม่พอใจหึงหวงสามี ด้าน กานต์ หัวร้อนด่าสวน ไม่อยากเชื่อเธอจะกล้าทำสิ่งนี้

ภรรยาเสี่ยโป้ไม่พอใจหึงหวงสามี ด้าน กานต์ หัวร้อนด่าสวน ไม่อยากเชื่อเธอจะกล้าทำสิ่งนี้
ภรรยาเสี่ยโป้ไม่พอใจหึงหวงสามี ด้าน กานต์ หัวร้อนด่าสวน ไม่อยากเชื่อเธอจะกล้าทำสิ่งนี้ อย่างที่รู้กันว่า เจ๊อุ หรือ อุ ปัจจุบันคือภรรยาของเสี่ยโป้ แล้วตอนนี้กำลังโกรธและหึงหวงสามีหนักมากจากที่มีข่าวที่เสียโป้ ไปไลฟ์สดคุยกะหนุงกะหนิงกับ กานต์ ภรรยาเก่าเสก โดยทางเสียโป้ ได้ออกมาโพสว่า  "Chuthamat Chanthi มีเธอทั้งคนที่แสนดีข้างๆแบบนี้. แต่ตัวฉันเองที่มันไม่รักดี. ยังแอบสนุกยังงี้ไปจนเธอเสียใจ แล้ววันนี้ วันที่เห็นน้ำตาเธอไหล ก็ได้รู้ว่าเธอช้ำใจมาแสนนาน. มันละอายที่ทำร้ายเธอไปวันๆ ทำให้คนที่รักต้องทรมานอย่างตั้งใจ. (ฉันสำนึก ว่านับจากนี้ไปต้องไม่ทำให้เธอเจ็บ) อยากจะขอๆโทษ อยากให้หายๆโกรธ)" ผัวข้าใครอย่าแตะ รักมากหวงมากเลยคนนี้ หัวอ... อ่านต่อ

เปิดคลิปวินาทีชีวิต เห็นสาวโดดน้ำหน้ากองพัน ทหารเรือว่ายน้ำไปช่วยแต่ก็ถูกเด็กถีบ

เปิดคลิปวินาทีชีวิต เห็นสาวโดดน้ำหน้ากองพัน ทหารเรือว่ายน้ำไปช่วยแต่ก็ถูกเด็กถีบ
เปิดคลิปวินาทีชีวิต เห็นสาวโดดน้ำหน้ากองพัน ทหารหนุ่มว่ายน้ำไปช่วยแต่ก็ถูกเด็กถีบ สห.ทร.ที่ 2 สัตหีบ พบเห็นสาวโดดน้ำ หน้า กองพัน สห.ทร. ที่ 2 สัตหีบ นรจ.ตีเรือกรรเชียงผ่านช่วยชีวิตได้ทัน เรียนผู้บังคับบัญชา เวลาประมาณ1540 เหตุหญิงสาวอายุประมาณ20 ปี กระโดดน้ำหน้ากองพันสารวัตรที่2 ยามหน้าประตูพบเห็นจึงแจ้งจ่าเวรและทหารในกองพันฯออกไปให้การช่วยเหลือซึ่งลอยออกจากฝั่งไปประมาณ50เมตร ต่อจากนั้นนักเรียนจ่าที่มาทำการซ้อมตีกระเชียงได้วิ่งมาและลงน้ำสมทบช่วยเหลืออีกจำนวนหนึ่งทั้งเรือกระเชียงมาถึงได้นำขึ้นเรือเข้าฝั่งหน้าการไฟฟ้าปลอดภัยพร้อมกับได้แจ้งกู้ภัยสัตหีบควบคุมดูแลต่อเป็นที่เรียบร้อย..ผู้ประสบภัยยังไม่ให้การใดๆ มีลักษณะเสียใจเรื่อง... อ่านต่อ

หนุ่มอัดคลิป สาวเมาแล้วทำร้ายแท็กซี่ขาพิการ ไม่ยอมจ่าย บอกเลยใจหล่อหน้าหล่อยังอีก

หนุ่มอัดคลิป สาวเมาแล้วทำร้ายแท็กซี่ขาพิการ ไม่ยอมจ่าย บอกเลยใจหล่อหน้าหล่อยังอีก
หนุ่มอัดคลิป สาวเมาแล้วทำร้ายแท็กซี่ขาพิการ ไม่ยอมจ่าย บอกเลยใจหล่อหน้าหล่ออีก จากกรณีแชร์ที่กำลังดราม่าและมีคนพูดถึงมากตอนนี้ที่มีหญิงสาวเมาแล้วไม่ยอมจ่ายเงินค่าแท็กซี่แถมมีการทำร้าย อีกอย่างลุงแท็กซี่ก็ขาพิการเห็นแล้วโครตน่าสงสาร โดยเจ้าของคลิปที่ลงมาช่วยเปิดวาร์ปเป็นหนุ่มหน้าตาหล่อเลยทีเดียวแหมนาอกจากหน้าตาจะดีจิดใจยังดีอีกนะเนี่ยแม้คนรอบข้างจะบอกเขาว่าอย่าไปยุ่งแต่จากการลงทีลงไปช่วยแล้วอัดคลิปทำให้เหตุการณ์ผ่านไปได้หนุ่มหน้าตาดีคนนี้ใช้เฟสบุคว่า และมีการโพสในเฟสของเขาด้วย Kriangkrai Joelong Kittisavekun เหตุเกิดที่ ปั้มน้ำมันข้างตึกแกรมมี่ อโศกมีคนห้ามผม ยุ่ง แต่ผมทน ไม่ได้เห็นคนโดนเอาเปรียบ สังคมจะอยู่อย่างไรถ้าไม... อ่านต่อ

ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศ

ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศ
ร้องไห้ตามทุกครั้งเมื่อผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งบอกกับนักข่าวCNN แทนคนไทยทั้งประเทศถึงความรู้สึกที่มีต่อในหลวงในวันที่พ่อจากพวกเราไป เป็นหนึ่งในคลิปที่บอกเล่าความรู้สึกที่ดูกี่รอบก็น้ำตาไหลร้องไห้ตามทุกครั้งกับคำสัมภาษณ์นักข่าวต่างชาติของ CNN ที่ถามผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่มีชื่อว่าคุณเดียร์ เป็นภาษาอังกฤษต่อความรู้ในวันทีพ่อของเราจากเราไป โดยคุณเดียร์ได้บอกความรู้สึก การสูญเสีย ความสำคัญของในหลวงต่อคนไทยทั้งประเทศไทยในแบบที่คนทั้งโลกเข้าใจง่ายๆในมุมของประชาชนคนไทย ทั้งการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเชี่ยวชาญและการถ่ายทอดทำให้รู้สึกประทับใจและซึ้งใจเป็นที่สุด ดูกี่รอบก็ร้องไห้ตาม วันนี้เราพาไปฟังคำสัมภาษณ์ของคนไทยหญิงไทยตัวเล็กๆคนหนึ่งที่เป็นเหมือ... อ่านต่อ

น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ

น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ
น่าสงสาร บัวไหล วอนเลิกทำคลิป ตำส้มตำปืนขึ้นไปกินบนต้นไม้ก่อนหักล่วงตกน้ำ เป็นเน็ตไอดอลจาก สปป ลาว ที่เรียกว่าขยันทำคลิปออกมาโดยไม่ได้หวังกระแสหรือดังแล้วขายครีม รับรีวิวสินค้า แต่บัวไหล เน็ตไอดอลจากประเทศลาวคนนี้ขยันและทุ่มเททำคลิปออกมาแต่ละคลิปเสี่่ยงเจ็บตัวทั้งนั้น อย่างล่าสุดเป็นคลิปกินส้มตำบนต้นไม้ ที่ถ้าใครได้ติดตามพอจะรู้แนวว่าต้องมีเหตุการณ์อะไรตกใจแน่นอน อย่างคราวนี้ บัวไหล ปืนขึ้นไปบนต้นไม้ก่อนจะโชว์กินส้มตำแล้วจากนั้นกิ่งไม้ก็หักก่อนตัวเขาจะล่วงตกลงไปในน้ำ ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมาดราม่า วอนให้ บัวไหล เลิกทำคลิปเพราะกลัวอันตราย ไม่รู้ทำไปได้อะไร เงินทอง หรือมีคนมีจ้างก็ไม่มี แต่ลึกๆใครจะไปรู้ว่า หนุ่มบ้านๆอย่าง บัวไหล เขาอ... อ่านต่อ

ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ ผงะเจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบขนลุกซู่!

ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ ผงะเจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบขนลุกซู่!
ตัดหญ้าอยู่ดีๆเหมือนมีลางบอกเหตุ เจอสิ่งที่นอนดิ้นอยู่ตรงหน้าแทบผงะ ขนลุกซู่!สาวมาตัดหญ้าบนคูนาผงะเมื่อตัดๆหญ้าอยู่ ใบมีดดันหล่นเกือบมาโดนเท้าแต่ต้องช็อคยิ่งกว่าเมื่อเจอสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ากำลังดิ้นๆ เจ้าของเรื่องบอกว่า คือมีลางบอกเหตุนี่ล่ะ เครื่องตัดหญ้าหลุดจากกัน ดีไม่ปัดมาใส่ขาตัวเอง ขอบคุณพระเจ้า สาธุ ถึงกับขนลุกซู่เพราะสิ่งที่ใบมีดตัดหญ้าไปโดนเข้านั้นคืองูมีพิษร้ายแรง งูเห่ากะบามันคล้ายๆงูแมวเซานิละ แถวบ้านทางอิสานเรียกงูกะบาหัวหมากสบไถคับ ขนาดลำตัวสั้นหัวรูปสามเหลี่ยมยาว20-25ซม.เขี้ยวพิษอยู่ส่วนหน้าของฟันบนโค้งงุ้มกลับหลังเป็นงูที่ดุร้ายเวลากัดเมื่อฝังเขี้ยวแล้วจะปัดตัวหงายท้องทันทีและผงกหัวกลับปลดเขี้ยวออกจากเนื้อเวลาก... อ่านต่อ

อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา “หนูอยากเกิดเป็นดอก…” ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้

อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา “หนูอยากเกิดเป็นดอก…” ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้
อาการน่าจะหนัก เอมี่ แม่มา "หนูอยากเกิดเป็นดอก..." ไม่คิดว่าเธอจะกล้าตอบแบบนี้เอาซะหลายคนอึ้งกันไปหมด เมื่อนางเอกสาวคนดัง เอมี่ แม่มา โดนถามคำว่า ถ้าเปรียบตัวเองเป็นเหมือนดอกไม้ จะเปรียบตัวเองเป็นดอกอะไร ซึงในงานประกวด Miss beauty people thailand 2017 ที่พัทยา เอมี่ อมาเลีย จาคอป ถูกเชิญไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิของการประกวดค้นหาสาวประเภทสอง โดยในช่วงที่รอฟังผลคะแนนช่วงท้ายของการประกวดนั้น พิธีกรทั้งสองได้มีการถามไล่เรียงเป็นคนๆสำหรับคระกรรมการว่าถ้าเทียบตัวเองเป็นดอกไม้ จะเปรียบเป็นดอกอะไร แต่พอมาถึงคิวของน้องเอมี่ แม่มา กรรมการยังไม่ทันจะถามนาง เอมี่ก็ยกมือขอตอบก่อนพร้อมมีทีมงานวิ่งเอาไมค์ไปให้เธอพูด โดยเอมีพูดโพ่งขึ้นกลางง... อ่านต่อ

แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)

แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)
แอบส่อง น้องจิ๋ว 600 cc สวย ใหญ่เบอร์นั้น งานนี้มีเสียงหลง(คลิปเต็ม)โดนตามแอบตามถ่ายทุกซอกทุกมุมมาหลายวันแล้วชักทนไม่ไหว บอกเลยว่าเป็นโรคจิตก็ช่างจัญไรเหลือเกิน แต่แหมใครจะห้ามใจไหวโดยเฉพาะพวกผู้ชายบ้ากามทั้งหลาย เห็นผู้หญิงหุ่นเซ็กซี่ทรงโตใหญ่ยิ่งกว่ามะพร้าวเกาะสมุย ใครละมันจะอดใจไหวได้ไม่ใช่พระอิฐพระปูน น้องจิ๋ว 600 cc สวย อึ๋มใหญ่เบอร์น้องจิ๋วกลายเป็นเหยื่อของโรคจิตใช้โดรนบินส่องเต้าเอาไปสำเร็จความใคร่ ชักทนไม่ไหวหมดความอดทนมันแล้ว จนวันหนึ่ง โดรนของโรคจิตบินมาใกล้เข้ามาใกล้คิดว่า น้องจิ๋ว ตายใจเลยบรรดาโทสะ ขว้างกล่องอาหารเสริม โซซีเครท Cho Secret ตัวที่น้องจิ๋วกินประจำเอาไว้ดูแลรูปร่างให้ผู้หญิงไม่อ้วน ทานแล้วไม่โยโย่ ไม่มีผ... อ่านต่อ

ใหญ่จนได้เรื่อง น้องจิ๋ว 600 cc โดนมือดียุคใหม่ ใช้โดรนแอบถ่าย

ใหญ่จนได้เรื่อง น้องจิ๋ว 600 cc โดนมือดียุคใหม่ ใช้โดรนแอบถ่าย
หลุดหรา! สนั่นโซเซียล น้องจิ๋ว 600CC เน็ตไอดอลดังถูกโรคจิตใช้โดรนบินส่องแอบถ่ายอึ๋มคาคอนโด กำลังกลายเป็นคลิปหลุดที่มีการแชร์สนั่นในสังคมออนไลน์สำหรับคลิปแอบถ่ายของเน็ตไอดอลชื่อดัง น้อง จิ๋ว 600 CC เฟสบุค ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวทรงโตเจ้าของขนาดภูเขาไฟฟูจิ ที่ชอบใช้ชีวิตลั่นล้านอนเล่นหกคะเมนตีลังกาในคอนโดอยู่คนเดียว น้องจิ๋ว นางแบบสาวหุ่นแซ่บสะท้านเป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ รวมถึงบรรดาพวกโรคจิตบ้ากามทั้งหลายที่ตามติดชีวิตถึงขนาดรู้ว่าน้องจิ๋วนางพักอยู่คอนโดที่ไหน จนเกิดอุบายไอเดียลงทุนไปหาโดรนมาบินแอบส่องชีวิตแบบเห็นถึงลูกถึงคน สวยและน่ารักทรงโตแบบนี้แหละถึงทำให้พวกบ้ากามตามราวีไม่เลิก งานนี้อยู่ไม่เป็นสุขเพราะวั... อ่านต่อ