แชทหลุด! สาวหน้าไม่อาย ไลน์ขอสามีจากภรรยาหลวง บอกหนูอยากได้สามีพี่ไม่ใช่ลูก

แชทหลุด! เมียน้อยหน้าไม่อาย ไลน์ขอผัวจากเมียหลวง อ้างฝ่ายชายเผาให้ฟัง เมียแก่ น่าเบื่อ จืดชืด

ยุคนี้ผัวใครไม่มีเมียน้อยถือว่าเป็นบุญเป็นกุศลยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งเชียวนะ เพราะน้อยนักน้อยหนาที่จะหาผัวที่มันซื่อสัตย์รักเราคนเดียว มีผัวเจ้าชู้ไม่พอแต่ถ้าเจอผัวระยำชอบเอาเราไปนินทาลับหลังสนุกปากให้บรรดาเมียน้อยฟัง งานนี้มึงตาย!!!

แห่แชร์แชทหลุดเมียน้อยบุกบ้านเมียหลวง ตีข้าศึกผ่านแชท ทวงผัวชาวบ้านแบบหน้าด้านๆ ทำเอาเกิดการวิจารณ์สนั่นเน็ตกับพฤติกรรมผู้หญิงสมัยนี้ บอกเลยไม่ได้มีแค่ในละครน้ำเน่า ชีวิตจริงเลยละ แชทหลุดระว่างเมียหลวงผู้อาภัพกับเมียน้อย ทวงผัวคนเดียวกันชื่อโจ้ ทั้งที่ฝ่ายเมียหลวงบอกว่า ไม่สงสารลูกพี่เรอ แต่เมียน้อยไม่แคร์นะคะ จะเอาผัวพี่ค่ะ ไม่ใช่ลูก!!

หัวอกคนเป็นเมียได้เห็นแล้วของขึ้นแทนเพราะเมียน้อยไฟแรงแย่งของชาวบ้านกินยังทำให้คนเมียหลวงเกิดอาการร้อนตัว จำเป็นเหรอเมียหลวงต้องยอมให้นังเมียน้อยมาพิมพ์ฉอดๆ ว่าเมียหลวงน่าเบื่อจืดชืด อยู่ด้วยกันเรื่อบนเตียงไม่มีความสุข เลยต้องไปหากินนอกบ้าน ที่น่าเจ็บใจคือผัวที่บ้านทำไมเอาไปนินทาว่า เมียที่บ้านไม่มีอารมณ์ น่าเบื่อ แต่พออยู่กับเมียน้อย เย่อกันสนุกสนานถึงเช้าทุกคืน ได้ฟังแล้วโคตรปวดใจ!!

จะว่าไปผัวมีเมียน้อยเนี่ยเป็นกันแทบทุกบ้าน เรื่องผัวนอกใจไปมีกิ๊ก มีชู้ เที่ยวผู้หญิง เที่ยวร้านอย่างว่า ของมันเคยอยากเคยกิน ยิ่งถ้าเมียอย่างเราเป็นประเภทที่จืดชืดน่าเบื่อสำหรับเรื่องบนเตียงเหมือนที่ยัยเมียน้อยพูดละก็หายนะเลยนะ

ถ้าได้ถึงขั้นเอาเราไปเผาให้เมียน้อยฟังแสดงว่าอาการหนัก ผู้หญิงคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเอง แห้ง แสบ คันหลวม โบ๋ไร้อารมณ์ร่วม หงุดหงิดง่าย บอกเลยว่าอย่ามองข้ามปัญหาเหล่านี้ เพราะนี่ อาจเป็นสัญญาณเตือนภัยที่ทำให้ผัวอยากมีเมียน้อยจนตัวสั่นมันต้องหาตัวช่วยมาจัด!

อย่างเอสโตรเจน Yonee ที่กำลังขายดีสาวๆแห่ลองบอกเลยกระตุ้นให้มีอารมณ์ เมื่อถึงวัยน้ำแห้งที่ปลายท่อ ที่เกิดจากการตอบสนองต่อฮอร์โมน โปรดให้ความสำคัญทุกปัญหามีทางแก้ ให้น้องแฉะดูแลนะคะ พร้อมรับมือทุกปัญหาผู้หญิง ไปดูกันค่ะ #เม็ดเดียวแฉะ #แฉะ #yonee #yoneethailand ปรึกษาปัญหาสุขภาพน้องสาวมีทางบ้านส่งเรื่องราวทั้งแน่นมากเกี่ยวกับแฟนนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น โยนี เอสโตรเจน สำหรับดูแลน้องสาวให้กระชับกลับมาฟิตทั้งยังช่วยเรื่องกลิ่นเหม็นตกขาวสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้ความรักกลับคืนมาเพราะถ้าปล่อยไว้ให้เป็นปัญหาอาจจะสายเกินแก้

ปรึกษาปัญหาสุขภาพน้องสาว Line ID : @yoneethailand (มี@นำหน้านะคะ)
คลิ๊กแอดไลน์ด่วน : https://line.me/R/ti/p/%40yoneethailand
สั่งซื้อทางอินบ็อก : https://m.me/banchamwoman
Tel : 0899932356

เนื้อหายอดนิยม