ช็อคสะพรึง!!! เซเลปความงามใจบุญประกาศรับเครมหน้าพังในราคาหลักสิบ พร้อมลั่น!!! ปั้นตัวแทนให้รวย สอนถึงบ้านฟรี!!!!

ช็อคสะพรึง!!! เซเลปความงามใจบุญประกาศรับเครมหน้าพังในราคาหลักสิบ พร้อมลั่น!!! ปั้นตัวแทนให้รวย สอนถึงบ้านฟรี!!!!

2
ต้องยอมรับว่า ช่วงนี้หันไปทางไหน ก็เจอแต่ธุรกิจขายเครื่องสำอาง บำรุงผิวหน้าผิวกาย จนทำให้เกิดกระแสพ่อค้าแม่ค้าขายครีมกันอย่างล้นหลาม สร้างอาชีพให้กับใครหลายๆ คนได้มีโอกาสลืมตาอ้าปากพลิกชีวิตตัวเอง มีรายได้จุนเจือครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การขายครีมในโซเชียล นับว่าเป็นช่องทางการตลาดที่ง่าย และรวดเร็ว อีกทั้งทรงอิทธิพลมากๆ เพราะหากแบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนน่าเชื่อถือ ก็จะมียอดขายพุ่งทะลุเป้าได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่เดือน

3

หลายคนจึงเกิดคำถามว่า การทำแบรนด์มันง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ? วันนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าแม่แห่งวงการเครื่องสำอาง หรือที่รู้จักกันในนาม “เซเลปวงการเครื่องอางอายุน้อย” เป็นที่รู้จักและโด่งดังในโซเชียล ด้วยวัยเพียง 26 ปี “ครีม – อาระญา คำอินต๊ะ” ผู้ก่อตั้งโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริมไม่รับใส่สารอันตรายทุกชนิดที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ เพราะความมุ่งมั่นของเธอคือความปลอดภัยของผู้บริโภค หลังจากที่คลุกคลีอยู่ในวงการมานานก็เห็นช่องโหว่และปัญหาการรับผลิตครีมที่ใส่สารของโรงงานเถื่อนบางแห่ง จึงตั้งมั่นสร้างโรงงานด้วยจรรยาบรรณที่ดี ไม่หลอกลวงผู้ซื้อ แม้จะต้องสู้กับครีมอันตรายที่มีอยู่จำนวนมากในตลาดตอนนี้เธอก็ไม่หวั่น จนได้รับฉายาเซเลปแห่งวงการเครื่องสำอางจนถึงปัจจุบัน

22 4444
อย่างที่ทราบกันดีว่าสารอันตรายในครีมนั้นสามารถทำให้หน้าพังชีวิตเปลี่ยนได้มานัดต่อนัด เรามาฟังประสบการณ์กว่า 6 ปีจากผู้เชี่ยวชาญและคลุกคลีความน่ากลัวที่คาดไม่ถึง พร้อมกับการรับมือสำหรับหลายๆ คน ที่ตกเป็นเหยื่อไปแล้วว่าจะดูแลรักษาหน้าให้ดีขึ้นได้อย่างไร จากปากเจ้าของโรงงานเซเลปวงการเครื่องสำอางคนนี้กันเลยดีกว่า

“ครีมเหล่านี้มีเยอะจริงๆ เพราะจากประสบการณ์ที่ทำงานด้านนี้มา มีลูกค้าหลายรายที่มาสั่งผลิตครีมแล้วขอให้เราใส่สารอันตราย สารต้องห้ามเยอะมาก เพราะต้องการให้ผิวหน้าขาวเร่งด่วน แต่ไม่ห่วงเรื่องความปลอดภัย เราก็ยังยืนยันที่ปฏิเสธเพราะยึดมั่นในจรรยาบรรณตรงนี้เสมอมา และเชื่อว่าถ้าเราไม่ซื่อสัตย์สักวันหนึ่งผลร้ายก็ย้อนกลับมาหาเรา รวมๆ แล้วปีนี้เราได้บอกปฏิเสธลูกค้าเหล่านั้นไปคิดเป็นเงินก็กว่า 50 ล้านบาทได้ ซึ่งแม้จะมีเงินลงทุน แต่หากไม่ปลอดภัยเราก็ไม่รับทำอย่างแน่นอน”
ปัจจุบันครีมหน้าขาวใสทะลุแป้งแพร่ระบาดมากในอินเตอร์เน็ต มักเคลมว่า อัศจรรย์! หน้าขาวเร็วเว่อร์ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายก็มักจะบอกว่าสินค้าตัวเองปลอดภัย ไม่มีผลกระทบ แต่ความจริงแล้วครีมที่เห็นผลไว ไม่ใช่แค่ผิวหน้าเท่านั้น แม้กระทั้งครีมทาผิวกายที่วางขายตามท้องตลาดขาวด่าง(ทาปุบด่างปั๊บบริเวณที่ทา) ขาวไวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หารู้ไม่ว่าที่ทาลงไปบนผิวนั้นเมื่อสะสมในร่างกายอันตรายกระทั่งเสียชีวิต อีกทั้งเบื้องหลังครีมแบรนด์ดังๆ ที่ฉาวมานักต่อนัก

11
“สารที่พบส่วนใหญ่มี 4 ชนิด ได้แก่ สเตียรอยด์ , ปรอท , ไฮโดรควิโนน และกรดเรทิโนอิก (กรดวิตามิน A) ปัจจุบันนี้มีสิวเวอร์ชั่นใหม่เกิดขึ้นค่ะ เรียกว่า “สิวสเตียรอยด์” (Steroids) ทำให้หน้าใสๆ กลายเป็นหน้าปลวก พังยับกันเยอะ! ความจริงแล้วแพทย์หมอ เภสัชให้สเตียรอยด์สำหรับรักษาผื่นแพ้ ลมพิษ ผิวหนังอักเสบ สะเก็ดเงิน แต่ที่ในปัจจุบันสเตียรอยด์ถูกนำมาใช้อย่างพร่ำเพื่อ เพราะใช้สเตียรอยด์แล้วหายเร็ว เป็นสิว สิวก็หาย หน้าขาว หน้าใส ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจหนุ่มๆ สาวๆ สมัยนี้ แต่นี่คือจุดเริ่มต้นของภัยอันตายร้ายแรงที่จะติดตัวเรา ครีมที่ใส่สารสเตียรอยด์ สามารถทำให้สิวหาย ยุบ ภายใน 1 หรือ 2 วัน แต่ผลกระทบคือเวลาหยุดใช้ผิวหน้าจะคล้ำ เพราะเมื่อทาครีมไปมันก็ไปดันสิวเข้าไปใต้ผิวหน้า แต่เมื่อหยุดใช้สิวจะกระหน่ำออกจากผิวหน้าเหมือนเดิม และไม่สามารถใช้ครีมตัวอื่นได้อีกต้องพักหน้าไปอีกนานเพราะผิวหน้าแพ้ง่ายกว่าเดิม สารสเตียรอยด์พบมากที่สุดในประเทศไทยเพราะสรรพคุณเห็นผลไวชั่วข้ามคืนแถมมีราคาถูก หากจะใช้ในการรักษาแพทย์ต้องคอยให้คำแนะนำควบคุมปริมาณ ส่วนใหญ่แพทย์ไม่ให้ใช้ในระยะยาว นอกจากนี้ยังมีสารปรอท ที่รักษาฝ้า กระ หายเร็วมากแต่การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของปรอทติดต่อกันเป็นเวลานาน ทำให้สะสมใต้ผิวหนัง และดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้ตับและไตพิการ โรคโลหิตจางถ้าใช้ในระยะยาวจะสะสมในตับไตทำให้ไตวาย ถึงขั้นเสียชีวิตได้
สารอันตราย ไฮโดรควิโนน เป็นสารที่ถูกนำมาใช้ในการฟอกสีมานานหลายสิบปีแล้ว สารเหล่านี้สามารถฟอกสีผิวจากดำให้ขาวได้อย่างรวดเร็วมากแต่ก็อันตรายมาก เมื่อใช้ไปสักพักมันจะฆ่าเซลสร้างสีผิว ทำให้เกิดบริเวณผิวที่ทา ปราศจากเซลสร้างสีผิว ผิวจะมีลักษณะขาวจั๊วเหมือนโดนน้ำร้อนลวก สารเหล่านี้ทำให้เม็ดสีผิวจางลงแค่ชั่วขณะเท่านั้น หยุดเมื่อไรก็กลับมาดำยิ่งกว่าเดิมอีก ส่วนกรดเรทิโนอิก (กรดวิตามิน A) รักษาฝ้าหน้าขาวสิวอุดตันรูขุมขนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว ผลเสียคือ ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้ามีอาการ แสบร้อนบวมแดง และทำให้ผิวไวต่อแสง ที่สำคัญอาจทำให้เกิดความพิการของทารกในครรภ์ได้

666 4556การดูแลรักษาเยี่ยวยาจากผิวติดสารอันดับแรกต้องให้กำลังใจตัวเองมากๆ สำคัญที่สุด เพราะสารอันตรายทำให้เซลล์ผิวหน้าเสื่อมสภาพ อ่อนแอ โดนอะไรนิดหน่อยผื่นตามมาแสบคัน ผลที่ตามมาคือไม่สามารถใช้ครีมตัวไหนได้อีกเพราะจะเกิดอาหารแพ้ แนะนำให้พักหน้าไว้ก่อนประมาณ 1-2 อาทิตย์ เพราะเราต้องพักหน้าก่อนจะเริ่มเปลี่ยนครีมบำรุงผิว ในระหว่างพักหน้าซึ่งผิวยังมีอาการแพ้เครื่องสำอางอยู่

Step 1 ให้พักหน้าและหยุดใช้ทุกอย่างที่เคยใช้อยู่ แล้วทำความสะอาดหน้าด้วยสบู่ “ดวงใจ โซป” ที่มี่สารสกัดจากสเต็มเซลล์ระดับโลกถึง 3 ชนิด ตบฟองยืดดึงสารตกค้างจากผิว ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าติดสารอันตรายและสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดกุหลาบพันปี ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสไม่หมองระหว่างพักหน้าด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์ไผ่ และฟื้นฟูผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงระหว่างการพักผิวด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์เมล็ดองุ่น เช้า – เย็น อย่างน้อย 7- 10 วันขึ้นไปหรือจนกว่าผิวหน้าจะดีท็อกซ์สารออกหมด (สังเกตลักษณะสารตกค้างที่ขับออกมา เช่น สิวอุดตัน สิวอักเสบผดผื่นคันบริเวณโหนกแก้ม สันกราม รอบปาก คาง ฯลฯ) เพราะถ้าเราไม่พักหน้าแล้วใช้ครีมใหม่ทันทีจะทำให้เกิดอาการแพ้มีผดผื่น และเกิดเอฟเฟ็คผิวหน้าไม่รับสิ่งแปลกปลอมใหม่ๆ ทำให้ดูแย่ลงกว่าเดิมได้

Step 2 เมื่อพักหน้าและดีท็อกซ์สิ่งตกค้างแล้ว ให้ทาครีมบำรุง “มิสครีม” ทาบางๆ ค่อยๆ ปรับสภาพผิวหน้าโดยทาทั่วใบหน้าและลำคอ ตอนเช้าและก่อนนอน มิสครีมเป็นครีมบำรุงนวัตกรรมใหม่ที่มีค่า ORAC-H จาก Maqui Berry ที่สถาบันวิจัยโลกวิจัยมาแล้วว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากที่สุดในโลก รวมทั้งสารสกัด 12 ชนิดที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดแบคทีเรียลดสิวและการอักเสบของผิว ผิวติดสาร บอบบางมากๆ ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
dddd ddddeee
Step 3 เมื่อเราบำรุงผิวแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการป้องกันแดงแดด จะต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวหลังจากที่ครีมปรับสภาพผิวในช่วงเวลากลางวันไปแล้ว ให้ทา “เมคอัพมูส” กันแดดแป้งพับนาโนเนื้อมูส ที่ไม่ต้องง้อแป้ง แห้งสนิทบางเบาไม่ทิ้งคราบ และยังบำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวที่แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรงสดใส เปล่งปลั่งด้วยนวัตกรรมใหม่ Cold Process ไม่ใช้ความร้อนในการผลิต บำรุงผิวหน้าระหว่างวันด้วยโปรตีนจากเมือกแมงกะพรุน บำรุงอย่างเดียวไม่ได้นะคะ เราจะบอกเสมอว่าต้องทากันแดดควบคู่ด้วย หากบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้นได้แล้ว เมื่อไปเจอแดดมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวหน้าเราถูกทำลายเพิ่มขึ้นไปอีก ก็สามารถกลับมาคล้ำ ดำ หมองได้อีก

ได้ยินแบบนี้แล้ว สาวๆ ที่หน้าพังก็ไม่ต้องเศร้าหมองไปนะคะ เพราะเรามีทางแก้ไขได้เสมอ งานนี้จึงได้มีการวิจัยคิดค้นสูตรพิเศษที่ไม่ลับอีกต่อไป เซ็ตสวยสะพรึง 3 สเตป ที่เราคิดค้นวิจัยมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าทุกรูปแบบ กับนวัตกรรมสุดล้ำนำเทรนด์ซึ่งคัดมาจากสารสกัดที่มีประสิทธิภาพระดับโลกทั้งนั้น แถมมีงานวิจัยรองรับอีกด้วย บอกลาหน้าพังกันได้เลยจ้า
“หลังจากที่รับผลิตสร้างแบรนด์มามากว่า 1,000 ราย ก็มีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าสอบถามสินค้าจากโรงงานเข้ามาเยอะมาก จำนวนเกือบหมื่นรายในรอบปี เพราะส่วนใหญ่จะมีปัญหาผิวหน้า แล้วมาขอคำปรึกษาจนเมื่อใช้แล้วหายดีแล้วก็อยากเป็นตัวแทนขายเองซะเลย เนื่องจากไม่มีเงินลงทุนในการสร้างแบรนด์และต่อยอดทางการตลาดได้ อีกทั้งที่รับผลิตสร้างแบรนด์ก็เนื่องจากเป็นวิธีการรักษาลูกค้าและต่อยอดทางธุรกิจให้ลูกค้าไม่ต้องลงทุนสูงด้วยราคาสร้างแบรนด์ที่ย่อมเยา และกลายเป็นการคิดค้นสูตรเด็ดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อสยบทุกปัญหาผิวต่อมา

344

9000
ไม่น่าเชื่อว่าแค่เพียงระยะเวลา 2 เดือน ครีมน้องใหม่อย่าง Miss Cream จะมียอดขายพุ่งไปถึง 2 ล้านซองแล้ว และตอนนี้ก็แทบจะผลิตไม่ทันความต้องการของลูกค้าเพราะมียอดสั่งล้นหลามทั่วประเทศ นั่นก็เพราะ คุณภาพสินค้า และราคาขายย่อมเยา เรียกได้ว่ากระชากใจแม่ค้าออนไลน์มาก ราคาหลักสิบ ขายกันง่าย กำไรงาม แถม “การตลาด” แปลกใหม่อัดแน่นขอวเซเลปคนนี้ที่ทั้งใจปล้ำ ใจใหญ่ ทุ่มงบไม่อั้นอัดฉีดการตลาดทุกด้าน จนขยายความดังไปถึง AEC เรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกใจที่ดารา เซเลป แห่ใช้ จนกลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ครีมซอง Miss Cream ปฎิเสธกันไม่ลงเลยทีเดียว การันตีความดังด้วยรางวัลคุณภาพอย่าง รางวัล ASEAN EXCELLENCE AWARD 2016 เป็นที่จับจ้องของสื่อมวลชนชาวไทยอย่างล้นลาม

oppp“ตอนนี้เริ่มมีประเทศอื่นๆ ติดต่อเข้ามาขอสมัครเป็นตัวแทนเยอะมากค่ะ ซึ่งเราก็ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะต้องมีตัวแทนในต่างประเทศแน่นอน ตอนนี้ก็มีลาวเป็นประเทศแรก มีพรีเซนเตอร์ที่ดังมากๆ ระดับประเทศลาวในเดือนมกราคมปี 60 ก็ได้รับเชิญให้ออกรายการของประเทศลาวด้วย มีการออกบูธและได้รับการติดต่อให้เข้าไปทำตลาดให้กับอีกหลากหลายประเทศ”

อาจกล่าวได้ว่า Miss Cream สามารถทำยอดทะลุเกินที่ตั้งไว้ได้เร็ว เนื่องจากแนวคิดทางการตลาดที่เฉียบคม และสินค้าคุณภาพที่เข้าถึงคนง่าย นับว่าเป็นเจ้าแรกที่ประสบความสำเร็จในการขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าครบเซ็ตแบบซอง!!ในโลกออนไลน์ที่มีกระแสแรงที่สุดและดังที่สุด แหวกตลาดครีมออนไลน์ทั่วไป เพราะโดยปกติเรามักจะเห็นครีมซองวางขายแต่ในเซเว่นเท่านั้น แต่ Miss Cream มองเห็นช่องทางการขายที่แตกต่างและมาพร้อมการบุกตลาดที่น่ากลัวของเจ้าแม่วงการครีมคนนี้ ด้วยแนวทางที่แบ่งปันโอกาสให้ผู้ที่อยากรวยและสำเร็จ โดยที่ไม่แย่งตลาดตัวแทน มีระบบที่แข็งแกรง ทำให้มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในเวลาอันสั้น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเธอทำได้จริง

900 iooo
นาทีนี้คงไม่มีเจ้าของแบรนด์คนไหนที่ใจถึง แจกหนักแจกไม่อั้นแบบไม่กลัวขาดทุนกันเลยทีเดียว คำว่าแจกในที่นี้เธอไม่ได้แจกเหมือนเกมโชว์ในโซเชียลทั่วไป แต่เธอแจกให้ตัวแทนเพื่อให้ไปต่อยอดผลกำไรได้สูงสุด!!! เพราะเซเลปคนนี้เธอลุกขึ้นมาโปรโมทด้วยการแจกๆๆๆ ให้กับตัวแทนจำหน่ายจริงๆ เชื่อหลายๆ แบรนด์ยังไม่กล้าทำแบบนี้ และล่าสุดกับการฉลองยอดขาย 2 อาทิตย์ เปิดบิลทะลุหลักล้านครบทุกภาค ก็พาตัวแทนบินลัดฟ้าตะลุยแดนมังกรท่องเที่ยวแบบสบายใจ น่าอิจฉาจริงๆ แจกบูธให้จังหวัดละ1 บูธ เปิดบิลแจกทองแบบไม่ต้องลุ้น สมัครเป็นตัวแทนเพียง 1,500 บาท รับไปเลยวิดีโอสอนการขายโดยตัวเธอเจ้าแม่เซเลปความงามเป็นคนสอนเองแบบนี้ใครจะกลัวที่จะลงทุนกันล่ะคะ แจกอาชีพพร้อมสอนขายออนไลน์ให้เป็นขนาดนี้ พร้อมรับเสื้อและโบว์ชัวร์ส่งถึงบ้านฟรี!!! ไม่มีเรียกเก็บเพิ่มแน่นอน เรียกได้ว่าตั้งใจจะแจกอาชีพกันจริงๆ ไม่มีหมกเม็ด แถมทุ่มตลาดให้แบบไม่ต้องเหนื่อยเอง นอกจากนี้เพียงสร้างแบรนด์หรือซื้อสินค้าภายใต้บริษัทแล้วเก็บสะสมคะแนนก็จะได้ลุ้นรับรถ MERCEDES BENZ , All New MG3, บ้าน และ ตั๋วเครื่องบินเที่ยวต่างประเทศ รวมมูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาท บอกได้เลยว่าทุ่มแจกมาก!!

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ารักษาที่ไหนไม่หายสักที เรากล้ารับเครมเพียงซองละ59บาทเท่านั้น ส่วนใครที่อยากมีรายได้ หรือกำลังมองหาอาชีพอยู่ล่ะก็ อย่ารอช้ารีบมาเป็นครอบครัวเดียวกับ Miss Cream สร้างรายได้ หาโอกาสให้ตัวเองกันนะคะ
ปรึกษาคุยกับเซเลปเจ้าของโรงงานโดยตรงได้ที่
Line ID : @misscream ( http://line.me/ti/p/~@misscream )
FB : Araya Khaminta (https://www.facebook.com/thebestsellerskincare?fref=ts )

 

 

เนื้อหายอดนิยม