ชีวิตดั่งฝัน สาวกำแพงเพชร ได้แต่งงานกับเศรษฐีผู้ดีอังกฤษ มีต้นตระกูลเป็นนายกรัฐมนตรี

ชีวิตนี้ดั่งฝัน ที่เป็นจริงสาวกำแพงเพชร ชื่อว่า ปารดา เธอเกิดและเติมโตมาจากครอบครัวที่อบอุ่นมีเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ นับย้อนไปตั้งแต่คุณปู่ที่เป็นผู้ใหญ่บ้านมีความโอบอ้อมอารี ช่วยเหลือผู้ยากไร้รวมถึงพ่อแม่ก็เป็นคนเมตตาเช่นกัน ด้วยเธอเป็นคนที่ใจดีมีเมตตานิสัยใจคอขี้สงสาร ย้อนไปในวัยเด็ก  เธอได้แต่คิดว่าเกิดมาเพื่ออะไรและอยากกลับไปเป็นนางฟ้า ณ ตอนนั้นเธอรู้แต่เพียงว่าไม่ได้เกิดมาเพื่อใช้กรรม แต่เกิดมาเพื่อสร้างบารมี วันนึงจึงได้หยิบดินโรยบนศีรษะและอธิฐานจิตว่า ขอให้พระแม่ธรณีคุ้มครอง ให้โชคดีอย่าได้ลำบาก เดินทางใกล้ไกลก็ขอให้ปลอดภัย

ตลอดเวลาในการใช้ชีวิตเธอมักรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่คุ้มครองเธอตลอดเวลา เพราะเวลาที่มีภัยอันตรายไม่ว่าด้านใดก็ตาม เธอจะปลอดภัยจากสิ่งเหล่านั้นเสมอ ปารดา สาวกำแพงเพชรที่จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ซึ่งในขณะที่เรียนเธอก็ได้ทำงานควบคู่ไปด้วย ทั้งนี้เธอเป็นสาวเก่งมีความมั่นใจในตัวเองสูง และคิดอยู่เสมอว่าตนเองต้องมีธุรกิจเป็นของตัวเองให้ได้  เธอมักมีโชคเรื่องการงานและการเงินเพราะเธอเป็นถึงเจ้าของธุรกิจบ้านจัดสรรเลอปาร์คที่พิษณุโลก แต่เธอไม่มีโชคทางด้านความรักเสียเลย เพราะนอกจากงานที่ทำแล้วเธอก็มักจะแสวงหาบุญเพื่อที่จะหลุดพ้นไม่อยากกลับมาเกิดอีกแล้ว

จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่ทำให้ชีวิตดั่งฝัน นั้นคือช่วงที่พ่อเธอป่วยและก่อนท่านจากไปได้ขอให้เธออธิษฐานจิตขอคู่ครอง จนเธอได้เจอกับเนื้อคู่ของเธอ ไม่น่าเชื่อเลยว่าแรงอธิษฐานจะเป็นจริงดั่งปรารถนาทุกประการ เนื้อคู่ที่มาจากแรงอธิษฐานของเธอไม่ใช่คนธรรมดาสามัญชนทั่วไป แต่เป็นคนมาจากตระกูลที่ดี มีต้นตระกูลเป็นนายกรัฐมนตรี คนแรกของประเทศอังกฤษ ท่านชื่อ Sir Robert  Walpol เป็นคนที่มีการศึกษาดี ปริญญาตรีขึ้นไป แน่นอนค่ะ จบถึง ๒  ใบ มีฐานะการงานดี มีธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้านหรือที่ดิน มีธุรกิจบ้านเช่า และโรงแรม รวมถึงธุรกิจบ้านจัดสรร แฟนเธอรักและให้เกียรติ ยกย่องเธอทั้งต่อหน้าและหลับหลัง รักในครอบครัวของเธอเสมือนครอบครัวของเขาเอง แฟนเธอเป็นคนค่อนข้างเคร่งศาสนา รักในเสียงเพลง ชอบเล่นดนตรี อารมณ์ขัน ใจเย็น และคิดบวก คุณสมบัติที่เธอขอไป ไม่น่าเชื่อว่าจะได้ทั้งหมด แถมได้พิเศษอื่นอีก เช่น ครอบครัวสามีท่านรักและเมตตาต่อตัวเธอมากรวมถึงลูกเลี้ยงสาวที่เป็นลูกติดสามีมาก็รักเธอมากและให้ความเคารพเป็นอย่างดี

ปารดา เป็นคนที่โชคดีมาก ที่สามีทำฝันของเธอให้เป็นจริง เธอมีธุรกิจบ้านเช่าและบ้านจัดสรรที่เมือง Perth . Australia และธุรกิจโรงแรมที่เมืองไทย ชื่อว่า โรงแรมเลอปาร์ควังนาง จ.พิษณุโลกเป็นโรงแรมสวย ๆ สไตล์รีสอร์ท ตกแต่งแบบไทย ๆ สไตล์ล้านนา ผสมผสานความเป็นตะวันตกเข้าไป ทำด้วยใจและความรัก ใครได้มาพักแล้ว จะได้รับความอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน มีบริการตักบาตรสำหรับท่านที่สนใจอยากตักบาตรเช้า ยิ่งช่วงนี้กระแสออเจ้าที่หยุดไม่อยู่ หากใครสนใจอยากมาถ่ายรูปสไตล์ออเจ้า ทางโรงแรมก็ยินดีต้อนรับทุกท่าน  หากใครมาพิษณุโลกแล้วไม่มาพักโรงแรมเลอปาร์ควังนาง เรียกว่า มาไม่ถึงพิษณุโลกเลยค่ะ

เธอได้ร่วมมือกับน้องสาวและคุณยุพดี ลี้สำราญ ผลิตสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบรนด์  B YU ซึ่งมีแนวคิดเดียวกัน คือ มารวมพลังทำให้ธุรกิจแบรนด์ B Yu ประสบความสำเร็จ คนทานสวย สุขภาพดี คนขายรวย มีรายได้ เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ เหลือทำบุญ ผลิตภัณฑ์แบรนด์บียู เราได้รับ อย.เป็นที่เรียบร้อย มีที่ปรึกษาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอาหาร จากสหรัฐอเมริกา จึงไม่แปลกใจที่ ผลิตภัณฑ์ตัวแรก  ตัวเสน่ห์สาว กล่องชมพู เป็นอาหารเสริมสำหรับคุณสุภาพสตรี บอกเลยว่ากล่องเล็ก ๆ แต่สามารถทำให้คุณสาว ๆ ใครได้ทานไปจะมีเสน่ห์อีกครั้ง ช่วยปรับเรื่องฮอโมนส์ ผิวพรรณ เรื่องลับ ๆ ที่หนักใจของคุณผู้หญิง  ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้  และอีกตัวหนึ่งกล่องสีม่วงเป็นน้ำมันสกัดเย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ ถึง 8 ชนิด บรรจุลงในหนึ่งแคปซูล บอกเลยว่า ดีต่อสุขภาพ  เพราะตระหนักดีว่าการมีเสน่ห์คือการเป็นที่รัก จะนำพามาซึ่งความโชคดีถ้าเราเป็นคนอารมณ์ดีไม่มีปัญหาในเรืองลับๆของผู้หญิง รู้จักเอาอกเอาใจสามีและคนรอบข้างเช่นครอบครัวสามีเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างเราไม่อยากได้เค้าก้ออยากจะให้เรา  ดังนั้นเรื่องฮอร์โมนและอารมณ์สำหรับคุณผู้หญิงนี้สำคัญมากคะปารดา สาวใจบุญผู้ที่หยิบจับอะไรเป็นต้องสมปรารถนาทุกประการ ชีวิตนี้ดั่งฝัน ที่เป็นจริง

 

เนื้อหายอดนิยม