ลายทองประจำวันเกิด เสริมดวงชะตาผู้วันเกิดในธาตุให้มีความเฮง!ปัง!อย่างต่อเนื่องในปี 2561

ทองรูปพรรณเป็นเครื่องประดับที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์พบว่ามีการใช้ทองคำเป็นเครื่องประดับมาตั้งแต่ยุคสมัยยุคสุวรรณภูมิ ทวารวดี ยุคอิทธิพลเขมรโบราณนับเป็นเวลานานนับพันปีมาแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำลายทองที่มีความเหมาะสมกับวันเกิด และธาตุประจำวันเกิดกัน เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาผู้ที่มีวันเกิดในธาตุนั้น ๆ ให้มีความเฮงความปังอย่างต่อเนื่องในปี 2561 นี้กัน

คนเกิดวันอาทิตย์ ธาตุไฟ

เป็นผู้ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมีความเป็นผู้นำเด็ดขาดฉลาดล้ำลึกเป็นที่พึงของเพื่อนฝูง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ สี่เสา , คชกิต และห่วงคู่ “ เพื่อเสริมให้มีความโดดเด่นในอาชีพหน้าที่การงาน และเสริมดวงชะตาให้มีความเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน การเงิน ค้าขายร่ำรวยตลอดปี

คนเกิดวันจันทร์ ธาตุดิน

ผู้เกิดวันจันทร์เป็นคนเจ้าเสน่ห์อ่อนโยนคารมคมคายดีมีความละเอียดอ่อนใส่ใจกับทุก ๆ เรื่อง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ คชกิต , ทาโร่ และเต๋าตัด ” เพื่อเสริมเสน่ห์และวาจาเจรจาเสริมดวงชะตาให้คนวันจันทร์ในด้านการเงินให้มีความแข็งแรง การงานให้มีความสะดวกราบลื่นทุกประการ

คนเกิดวันอังคาร ธาตุลม

ผู้ที่เกิดวันอังคารเป็นผู้ที่มีความเงียบขรึมอบอุ่นอ่อนโยนเอาอกเอาใจเก่ง สุขุมเยือกเย็นมีลักษณะของความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเอง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ หางกระรอก , ผ่าหวาย และห่วงคู่ “ เพื่อเสริมให้บริวารเกรงขามรักใคร่เชื่อฟัง และเปิดดวงชะตารับทรัพย์รับโชคให้มีเสน่หาผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู

คนเกิดวันพุธกลางวัน ธาตุน้ำ

ผู้ที่วันพุธกลางวันเป็นผู้ที่มีอารมณ์ มีความคล่องแคล่วปราดเปรียวในตัวเองสูง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ มีนา , ทาโร่ และเต๋าตัด “ เพื่อเสริมความคล่องแคล่วปราดเปรียวทำกิจการงานใดก็สำเร็จเสร็จสิ้นรวดเร็ว และเสริมดวงชะตาให้มีโชคมีลาภเงินทองไหลมาเทมา ค้าขายร่ำรวย

คนเกิดวันพุธกลางคืน ธาตุลม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนเป็นผู้ที่มีความฉลาดหลักแหลมโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่กับธรรมชาติเก็บความลับเก่ง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ หางกระรอก , ผ่าหวาย และห่วงคู่ “ เพื่อเสริมความคิดให้มีความสร้างสรรค์ และเสริมดวงชะตาให้มีความรุ่งโรจน์ทั้งการงาน การเงิน และความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี ธาตุดิน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นผู้ที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นจิตใจโอบอ้อมอารี ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ คชกิต , หางกระรอก และสี่เสา “ เพื่อเสริมให้มีความเข้มแข็งภายในจิตใจเสริมความฉลาดหลักแหลม และเสริมดวงชะตาให้มีความร่ำรวยจากการค้าขาย เสี่ยงดวง ลาภลอย

คนเกิดวันศุกร์ที่ ธาตุน้ำ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นผู้ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยสูงรักอิสระมีเสน่ห์ เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ มีนา , ทาโร่ และเต๋าตัด “ เพื่อเสริมความมั่นใจและสร้างเสน่ห์ให้แก่เพศตรงข้าม และเสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์อายุยืนยาวไม่เจ็บป่วยเบาหรือหนัก

คนเกิดวันเสาร์ ธาตุไฟ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์เป็นผู้ที่มีมาดเข้มออกไปทางลึกลับชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวมีความเยือกเย็นละเอียดอ่อนในการใช้ชีวิต เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “ สี่เสา , มีนา และคชกิต “ เพื่อความมีเสน่ห์ให้แก่ตนเอง และเสริมดวงชะตาในด้านหน้าที่การงานให้มั่นคงก้าวหน้า ความรักให้สุขสดชื่นสดใส

ขอขอบคุณภาพจาก

ร้านทองหงส์ ยู๋ อี่ สาขา 1 – 16

ร้านช่างทองกรุงสุโขทัย สาขา 1 – 12

ร้านต้นรักจิวเวอร์รี่ สาขา 1 – 7

ร้านทอง ORO สาขา 1 – 6

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment