ควักหัวใจออกมาลุย! “น้ำ โสรยา” หญิงแกร่งเมืองปากช่อง พลิกชีวิตคนหลายร้อย ลืมตาอ้าปากได้

ควักหัวใจออกมาลุย! “น้ำ โสรยา” หญิงแกร่งเมืองปากช่อง พลิกชีวิตคนหลายร้อยจนลืมตาอ้าปากได้  เพิ่งจะจัดงาน ฺBerry Pearl Celebrity Award สำหรับ โสรยา ไทยทองหลาง เจ้าของแบรนด์  Berry Pearl เฟสบุค โสรยา ไทยทองหลางที่ปากช่อง บ้านเกิดของเธอประกาศยิ่งใหญ่ความสำเร็จตอนนี้น้ำอยากบอกว่ามันประเมินมูลค่าไม่ได้ แต่วัดสำเร็จของน้ำจากตัวแทนทุกคนที่มางานในวันนี้ที่เขามีอาชีพมีรายได้ที่ค่อนข้างมั่นคงกับธุรกิจออนไลน์ตรงนี้ ตัวแทนมีทั้งหมด 2000 คนทั่วประเทศ บางคนมาไกลมาจากขับรถมาจากจังหวัดสุรินทร์ บางคนนั่งเครื่องมาจากภาคใต้ งานที่น้ำจัดขึ้นมาเพื่ออยากสร้างคุณค่าในความสำเร็จของตัวแทนจึงมีการมอบโลห์รางวัลด้วย

การดูแลตัวแทนของน้ำทั้งหมดสองพันคือแต่ละวันน้ำนอนดึกมาก คือเราอยากเป็นแอดมินเองเพื่อจะได้รู้ปัญหาของตัวแทนทุกระดับ น้ำยอมแลกความเหนื่อยเพื่อจะให้ตัวแทนปรึกษาน้ำได้โดยตรง การที่น้ำมีตัวแทนเยอะขนาดนี้เพราะเกิดจากการที่เราดูแลเขาอย่างจริงใจ ปัญหาเล็กๆน้อยๆ เขาสามารถปรึกษาเราได้ มันทำให้เราผูกพันธ์กับเขาทำให้เราเกิดการดูแลต่อๆกันไปยังลูกทีม

การที่น้ำก้าวมาถึงจุดๆหนึ่งมันไม่ได้วัดความสำเร็จจากตัวน้ำแล้ว มันวัดความสำเร็จจากตัวแทน แสดงว่าแบรนด์เรามันค่อนข้างมั่นคงแล้วจริงๆ มันภูมิใจมากเลยพี่ที่มีวันนี้ ตัวน้ำเองประจำและมีออฟฟิศอยู่ที่ปากช่อง แต่เวลาเดินทางไปจัดเทรนนิ่ง น้ำเดินทางไปทั่วประเทศเลย ไปอีสาน ไประยอง ไปกรุงเทพ  สิ่งที่ทำให้แบรนด์ดูแลผิวพรรณ Berry Pearl ขายดีจนมีตัวแทนเยอะมากเพราะน้ำมองไปเรื่องคุณภาพของสินค้าก่อน ต่อให้การตลาดดี เจ้าของแบรนด์ดี แต่ถ้าสินค้าไม่มีคุณภาพมันก็ไม่มีการซื้อซ้ำนะพี่ เพราะว่าน้ำทำธุรกิจตรงนี้มา 5 ปีเราเน้นคุณภาพชัดเจนมาเป็นที่หนึ่งเลย ปีหน้าน้ำจะปล่อยสินค้าตัวใหม่ที่จะกลายเป็นปรากฏการณ์ออกมาและสินค้าตัวนี้จะทำให้ตัวแทนสร้างรายได้มีเงินมากขึ้นแน่นอน

เวลาน้ำเห็นตัวแทนเขาเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตจากคนนี้ที่เขาไม่มีอะไรเลย แล้ววันหนึ่งเขามีเงินออกรถ ซื้อบ้าน ใช้เงินได้ตามแบบที่เขาต้องการ มีเงินไปรักษาพ่อแม่ มีเงินไปจ่ายค่าเทอมลูกแล้วเขาก็ให้เครดิตแบรนด์เราว่า แบรนด์ Berry Pearl  ทำให้ชีวิตเขารอด ทำให้เขายิ้มได้และประสบความสำเร็จ น้ำคิดว่านี่แหละคือสิ่งที่วัดความสำเร็จของแบรนด์เราอย่างแท้จริง

จากนั้นเจ้าของแบรนด์ยังได้มาโพสความประทับใจที่เกิดขึ้นในเฟสว่า “มาๆขอพื้นที่พูดอะไรยาวๆผ่านรูปนี้หน่อยนะคะ เช็ครายชื่อจากสมุดลงทะเบียนแล้ว ตัวแทน274ท่าน ที่มาร่วมงานพรมแดงครั้งนี้  น้ำกับเอก กราบขอบคุณอย่างสุดหัวใจ และมันคงหาที่สุดไม่ได้จริงๆสำหรับงานในครั้งนี้ ขอบคุณที่จัดเต็มกันทุกคน จนทำให้งานสมบูรณ์แบบที่สุดในชีวิตตั้งแต่น้ำเคยจัดงานมา บางคนอยู่ไกลมากก็ยังอุตส่าห์ ขึ้นรถไฟ นั่งรถโดยสาร นั่งเครื่องมาตั้งไกล เพื่อมาหาเรา บางคนเจอกันครั้งแรกตื่นเต้นจนน้ำตาไหล พี่น้ำก็พลอยจะร้องไห้ตามไปด้วย

บางคนลดหุ่นมาเป็นเดือนเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กับข้าวในงานเหลือเต็มเลย เพราะตัวแทนไม่ค่อยกล้ากินกัน กลัวพุงออก บางคนก็ห่วงเต้น เต้นกันมันส์หลุดโลก พอตกดึกใส่ชุดราตรีสีแดงไปแวะเซเว่นกันจ้า สุดท้าย ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นเหมือนน้ำ คอยหล่อเลี้ยงต้นไม้ต้นนี้ ต้นเบอร์รี่เพิร์ลให้อยู่มา4ปีกว่า ขอบคุณทุกช่วงเวลาที่อยู่ข้างๆน้ำ  ขอบคุณที่กอดคอร้องเพลงไปด้วยกัน
ขอบคุณที่รักและเชื่อมั่นในตัวน้ำเหมือนอย่างทุกวันนี้ หากวันไหนท้อ หากวันไหนหมดพลังหมดความหวัง หมดกำลังใจ โปรดจงนึกถึงวันนี้ วันที่พวกเรากอดคอกันประกาศความยิ่งใหญ่ของแบรนด์เบอร์รี่เพิร์ล พวกเราไม่ได้คบกันแค่1-2วัน แต่เราต้องคบกันเรื่อยๆแบบนี้ตลอดไปในบรรยากาศของงานเมื่อคืน อยากกอดทุกคนแน่นๆให้นานกว่านี้หากงานในครั้งนี้เกิดข้อผิดพลาดตรงไหนไป  ไว้งานหน้าให้เรา2คนได้มีโอกาสแก้มือใหม่นะคะ

มีใครเป็นเหมือนน้ำบ้างไหม ? ทุกภาพทุกความรู้สึกในวันงานพรมแดง ยังคงคิดถึงบรรยากาศเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลา คิดถึงตัวแทนที่มาหากัน อยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขบางจุดในงานนั้น หรือบางทีก็อยากย้อนเวลากลับไปอยู่ต่อจนถึงตี1 ตี2 จากที่สอบถามเสียงตอบรับหลังจากเสร็จงาน 90% ของตัวแทนที่มางานส่วนใหญ่ ประทับใจในงานค่อนข้างเยอะ อาจจะมีอะไรบกพร่องไปบ้าง…แต่มันก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเอง ทุกครั้งที่ย้อนกลับไปดูรูปตามหน้าเฟสของตัวแทนทุกคนที่มางาน…ก็รู้สึกว่าตัวเองเผลอยิ้มตามรูปทุกครั้งที่ดู มันมีความสุขมากมายจริงๆ จนเอ่อล้น ขอบคุณตัวแทน 274 ท่าน ที่ทำให้วันนั้นเป็นวันที่สมบูรณ์แบบของแบรนด์ที่สุดเลยจากวันนี้จะมีเราเราและนายจดจำไว้ตลอดไปไม่ทิ้งกันหากมีเราจะมีนายร่วมทางไม่มีไหวหวั่น จำเพลงนี้ได้ไหมเอ่ย

เบอร์รี่เพิร์ล เป็นแบรนด์ที่ไม่เคยป่าวประกาศเปิดรับสมัครตำแหน่งดีลเลอร์และวีไอพี เงินซื้อตำแหน่งงานเหล่านี้ไม่ได้ ถ้าผู้นำไม่มีใจรักและไม่มีประสบการณ์มากพอ  จริงอยู่ที่ปิด วีไอพีใช้งบในการสต็อคสินค้าเป็นตัววัดผล แต่ถ้าคุณเป็นตัวแทนใหม่ เพิ่งเข้ามาสมัครไม่ถึง1เดือน กฏของแบรนด์ก็คือ คุณจะยังขึ้นvipไม่ได้เด็ดขาด เพราะคุณยังไม่มีประสบการณ์มากพอ. คุณต้องเรียนรู้งานขั้นต่ำ 1เดือน จนแกร่งและเป็นผู้นำเหมาะสมที่จะขึ้นรับตำแหน่งงานนั้น  แบรนด์เราชัดเจน “ผู้นำ” ต้องเป็นคนคุณภาพ”เท่านั้น
ทุกคนมีโอกาสโตได้เท่ากัน  ไม่ต้องกลัวตันในสายงานตนเอง ปีหน้าถ้ามีสินค้าครบตามเป้าเมื่อไหร่ รอดูปรากฏการณ์ใหม่ของแบรนด์ได้เลย เน้นปั้นตัวแทนระยะยาว สอบถามหรือติดต่อ บริษัท เบอร์รี่ เพิร์ล จำกัด รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โทร090-8897922 Line:nam_namziie เฟสบุค  โสรยา ไทยทองหลาง

 

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment