สามีหนูชอบตดอัดผ้าห่ม งัดไม้เด็ดแก้แค้นกลับ สุดฟินตื่นเช้าขึ้นปรากฏว่าเตียงหักซะ

สามีหนูชอบตดอัดผ้าห่ม งัดไม้เด็ดแก้แค้นกลับ สุดฟินตื่นเช้าขึ้นปรากฏว่าเตียงหักซะอะไรมันจะขนาดคะคุณขาเป็นเรื่องเล่าจากประสบการณ์เปิดเผยโดย เจ๊ทราย หรือคุณทราย  เฟสบุค sine chevasutthisin กับเรื่องที่สาวคนหนึ่งทักมาปรึกษาเรื่องแฟนเนี่ยเป็นคนชอบตดอัดผ้าห่ม ขี้แกล้ง แล้วแบบตดทีกลิ่นเหม็นมากเหมือนกินช้างเน่าทั้งตัวมา โดนแฟนแกล้งแบบนี้ ไม่รู้จะหาทางแก้แค้นเอาคืนยังไง แต่แอบรู้ความลับสามีมาว่าเป็นคนทเกลียดกลิ่นน้ำหอมแบบฉุนๆที่ผู้หญิงฉีดแล้วหอมและรู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นอย่างมาดามฟิน สอบถาม http://line.me/ti/p/%40fin222“คือสามีหนูเขาไม่ชอบอะไรที่มันหอมๆ แบบน้ำหอมที่ผู้หญิงเราฉีด แฟนหนูจะไม่ชอบจะเกิดอาการจมูกฟุตฟิตแล้วไอจาม แต่ด้วยความที่หนูชอบฉีดน้ำหอมอยู่แล้ว ใช้มาหลายยี่ห้อจะถูกหรือแพงใช้มาหมด จนมาฉีดน้ำหอมมาดามฟิน ของพี่ทรายลองดู วันนั้นตั้งใจฉีดบนผ้าห่มบนเตียงนอนเลย กะว่าสามีจะตดอัดแค่ไหน หนูก็รับมือได้ไม่กลัว แล้วตามคาด แฟนเข้ามาห้องนอนแล้วก็ทำอุบาทอย่างเคยคือตดปู้ดดดดออกมาสองที พี่ค่ะหนูเกือบทนไม่ไหว ว่าจะถีบตกเตียง แต่แบบแต่งงานกันมีลูกกันมา 4-5 ปีแล้ว รักใครรักจริงถึงสามีจะมีจุดแย่แค่ไหน เขาก็มีข้อดี เขาเป็นหัวหน้าครอบครัว หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ที่สำคัญไม่เจ้าชู้ รักหนูคนเดียว”

ขนาด ลำไย ไหทองคำ ยังต้องใช้ทำงานทุกวันเพราะขาดไม่ได้ นางจึงปังเป็นสาวที่ฮอตที่สุดในประเทศไปแล้ว“แต่เรืองตดอัดผ้าห่มเนี่ย หนูก็มาถึงจุดแตกหักแล้ว คือไม่อยากจะทนแล้วพี่ แต่ไม่กล้าพูดอะไรมากพอวันนั้นแฟนปล่อยแก๊สระเบิดปรมณูลูกใหญ่ หนูก็สะบัดผ้าห่มเพื่อให้น้ำหอมมาดามฟินกลิ่นฟินอินเลิฟสีแดง และกลิ่นฟินอินแบลคสีดำที่ ลำไย ไหทองคำ ใช้โชยสู้กับกลิ่นตดสามีหนู เชื่อมั้ยพี่หนูไม่ได้โม้ กลิ่นตดแฟนนั้นปลิวหายไปในอากาศมีแต่กลิ่นมาดามฟิน น้ำหอมปรุงรสชาติรักให้ซู่ซ่า หนูก็ลุ้นสองจิตสองใจว่าแฟนจะว่าอะไรมั้ยเพราะปกติเขาไม่ชอบกลิ่นอะไรหอมๆฉุนๆ แต่พอได้เขาโดนกลิ่นมาดามฟินเข้าจมูกเข้านั้นหละ กลายเป็นคนละคน เลยพี่” สอบถาม http://line.me/ti/p/%40fin222“ไม่ขอพูดแล้วกันนะคะว่าคืนนั้นหลังจากที่แฟนโดนน้ำหอมมาดามฟินเข้าไปอาการเป็นไง เฉลยแค่ว่าตื่นเช้ามาหนูกับแฟนต้องรีบไปวิ่งไปร้านเฟอร์นิเจอร์ ไปถอยเตียงนอนมาใหม่เพราะอันเก่าเตียงหักไปเมื่อคืน สงสัยจะขย่มแรงไปหน่อย นี่แหละถึงบอกว่าไม่ธรรมดา ไม่ใช่แค่หอมนะมาดามฟินแต่ยังเปลี่ยนสามีหนูให้คึก อุ้ย…พอละ อายแค่นี้ก็ระบมไปบอบซ้ำไปทั้งตัว ตอนแรกกะว่าจะแก้แค้นแต่ไหนกลับโดนแฟนจัดหนักซะหนูลุกแทบไม่ขึ้น เดี้ยง บอบซ้ำไปทั้งตัว”

รีวิวลูกค้ามาดามฟินออกมาเยอะมาก เป็นรีวิวจริงๆจากผู้ใช้จริงๆ มิได้ปรุงแต่ง บอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ผลลัพธ์อันน่าทึ่งและน่าลองของน้ำหอมมาดามฟิน น้ำหอมแห่งยุคใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเอาอกเอาใจผู้หญิงเรามากที่สุด รู้ทุกปัญหาของผู้หญิง เป็นของคู่กายแม่บ้านแม่เรือนที่ขาดไม่ได้ สาวออฟฟิตอยากให้เพื่อนร่วมงานชื่นชอบ อยากให้เจ้านายรัก อยากให้ลูกค้าประทับใจครั้งแรกที่เจอก็พากันซื้อไปใช้ไปฉีดจนตอนนี้ยอดทะลุล้านขวดไปแล้ว เป็นแบรนด์ที่ดังและมีดาราในวงการซื้อไปใช้มากที่สุด ที่สำคัญออกกลิ่นใหม่ยั่วเสน่ห์มาเยอะมากให้เข้ากับบุคลิค วัย หน้าตา อาชีพ ลักษณะนิสัย แบบไหนต้องใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร เจอปัญหาทางตันแบบไหนต้องฉีดกลิ่นอะไร เรียกว่าไม่ซื้อไม่ว่าขอแค่ลองไปปรึกษาหรือสอบถามได้เลยที่ช่องทางไลน์คลิ๊กที่ https://line.me/R/ti/p/%40fin8และ http://line.me/ti/p/%40fin222แจ้งข่าว เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ “We Rose Gold” น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ กลิ่นหอมหวานนุ่มๆ ผู้หญิงสุภาพ อ่อนโยน อ่อนหวาน ผู้ดีมากๆตอนฉีดเป็นอีกกลิ่นนึง พอน้ำหอมมาสัมผัสกับผิวหนัง จะกลายเป็นอีกกลิ่นนึง มีความยั่วยวน ชวนให้เคลิ้มตามทุกวินาทีที่ได้กลิ่นมหัศจรรย์แห่งความหอม เธอหวาน เธอไร้เดียงสา เธอดูน่าทนุถนอม ใครได้ลองต้องตกหลุมรักเธอแอบกระชิบบอกล็อตแรกมีมาไม่เยอะนะคะ โอนก่อนได้ก่อน ไม่รับจองทุกกรณีค่า สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางไลน์เลยจ้าคลิ๊กที่ https://line.me/R/ti/p/%40fin8

 

เนื้อหายอดนิยม