อุทาหรณ์ชีวิตหน้าพังเพราะหลงเชื่อโฆษณา ใช้ครีมผิดชีวิตเปลี่ยน

อุทาหรณ์ชีวิตหน้าพังเพราะหลงเชื่อโฆษณา ใช้ครีมผิดชีวิตเปลี่ยน แชร์ประสบการณ์ตรงที่เป็นอุทาหรณ์ชีวิตที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร “ใช้ครีมผิด ชีวิตเปลี่ยน!!! สวัสดีคะ วันนี้เรามีเรื่องราวของสาวสวยคนนึ่งที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างหนัก อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนลองอ่านกันค่ะ เพราะคิดว่าหลายๆคนเองก็คงประสบกับปัญหานี้เช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องเกดค่ะ มาอ่านเรื่องราวที่น้องเกดที่ให้ข้อมูลมากันค่ะสวัสดีคะ ชื่อเกดค่ะ คือจริงๆแล้วเกดก็เหมือนผู้หญิงวัยรุ่นทั่วไปคะพี่ มีความอยากสวย อยากหน้าขาว หน้าใสหนูเลยไปหาซื้อครีมตามโลกออนไลน์มาใช้เหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่ไม่น่าเชื่อว่าแค่ความอยากสวยขาวใส มันจะทำให้ผิวหน้าของเกดเอง แทบพัง ในชั่วระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน พอหน้าพัง หนูสูญเสียความมั่นใจไปเลยทีเดียวค่ะ ไม่กล้าออกไปไหนเลยครีมไหนที่เค้าว่าดี รักษาหน้าที่ไหนก็ ไปหมดคะ เสียทั้งตัง เสียหน้า เสียเวลา เสียความรู้สึก และเสียใจคือแต่ก่อน เดิมเกดเป็นคนผิวหน้าไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ เกดมีปัญหาแค่หน้าหมองคล้ำเล็กน้อยเท่านั้นเองค่ะ อาจจะเพราะทำงานหนัก เจอแดด มลภาวะ พักผ่อนน้อย หลายๆอย่างเลยทำให้ใบหน้าช่วงนั้นดูโทรมหมองคล้ำ บวกกับเกดชอบเล่นโซเชียลนี่แหละค่ะ เลยไปเจอครีมตัวนึ่ง ราคาไม่แพง คนใช้และคนขายกันเยอะมาก เขาบอกว่าสารสกัดพิเศษนั่นนี่ ใช้แล้วหน้าจะขาว ใสเด้งสุดๆ รีวิวเพียบ เกดเลยตัดสินใจซื้อมาใช้ค่ะ

บอกตรงๆเลยว่า ยังมีความกลัวอยู่พอสมควรเลยตอนที่ซื้อครีมตัวนี้มาใช้แต่ยอมรับเลยว่าตัดสินใจซื้อครั้งนี้ไม่ใช่เพราะโฆษณาชวนเชื่อน่ะ แต่รอบนี้เกดศึกษาถึงส่วนผสมที่เค้าใช้เลย เพราะบอกกับตัวเองว่าถ้าครั้งนี้หน้าพังอีก จะไม่ซื้อครีมจากโลกออนไลน์อีกแล้วเพราะเชื่อไม่ได้เลยเหตุผลที่กล้าซื้อครั้งนี้เลยน่ะ

1. เค้ามีสถาบันวิจัยรองรับจากนานาชาติ

2. ส่วนผสมเค้าได้รางวัลระดับโลก ( อย่างน้อยก็มีรางวัลการรันตีแหละ แฮๆ )

3. สำคัญที่สุดราคาไม่แพง กล้าซื้อมาลองได้ 490 เอง ตั้ง 20 กรัมบอกเลยน่ะ ใช้ครั้งแรก เปิดกระปุกมา หอมมาก ใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ มาดูหน้าตัวเองในกระจก เออมันเริ่มดีขึ้นจริงๆ เลยใช้มาครบ 1 เดือน หน้าก็กลับมาดีขึ้นจริงๆ ที่สำคัญหน้านุ่มมากๆด้วย


น้องเกดบอกว่าที่เล่าให้ฟังทั้งหมดไม่ได้มาขายหรือมาโฆษณาอะไรน่ะ แค่อยากบอกว่าอย่าหลงเชื่อโฆษณาต่างๆในโลกออนไลน์จนลืมความเป็นจริงไปว่า มันช่วยเราได้จริงๆมั้ย มันเป็นไปได้จริงๆหรือป่าว ไม่อยากให้อุทาหรณ์เรื่องนี้เกิดกับใครอีก น้องเกดฝากมาบอกว่า น้องเกดซื้อครีมตัวนี้มาจากที่นี่ ลองดูกันน่ะค่ะ LINE@ : @willendrofthailand            LINK LINE@ : https://line.me/R/ti/p/%40willendrofthailand

FACEBOOK : https://www.facebook.com/willendrofsnowofficial

เนื้อหายอดนิยม