นังนู๋ใบชา บิวตี้บลอกเกอร์ชื่อดัง สุดทนแจ้งความ โดนปลอมเพจแอบอ้าง

นังนู๋ใบชา บิวตี้บลอกเกอร์ชื่อดัง รับรางวัลรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี สุดทนแจ้งความ โดนปลอมเพจแอบอ้าง

นังนู๋ใบชา กูรู beauty เรื่องสิว เจ้าของกลุ่มขายเสื้อที่มีสมาชิกล้านกว่าคนกับครีมรักษาสิว สเตียรอยด์ เซรั่มลดรอยแดง รอยดำจากสิวที่ทำให้รอยจางหาย ที่ผู้ใช้บอกต่อกันมากมาย หลายคนหายจากสิวเพราะเธอพร้อมรับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปีในงาน Beauty Sensation Awards 2017

นังนู๋ใบชากูรูบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังด้านสิวมีความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าทุกคนมีความปรารถนาที่จะมีผิวพรรณที่เกลี้ยงเกลา ขาวใส ปราศจากสิว จึงได้จับมือกับทางทีมแพทย์และเภสัชกร ร่วมก่อตั้งบริษัท Dr. CARE Tเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการ ภายใต้แบรน EE white aura โดยมุ่งเน้นที่มาตรฐานและความปลอดภัยเป็นสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวได้ผล และได้มาตรฐานปลอดภัยไร้สาร 100%

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ผลิตภัณฑ์ของเราคลอบคลุมทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมทั้งอาหารเสริม ภายใต้นโยบายที่ว่าเมื่อท่านเข้ามาปรึกษาเราแล้ว เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่าน เพื่อให้ท่านมีผิวพรรณที่สวยใสเรียกความมั่นใจกลับคืนมาทางทีมงามมีปณิธานที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีสุดเพื่อแก้ปัญหาผิวของท่านอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมุ่งเน้นราคาที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค และเสริมสร้างรายได้ให้กับตัวแทนเป็นสำคัญ พร้อมทั้งคืนสิ่งดีๆสู่สังคมและผู้ด้อยโอกาส

อย่างไรก็ตาม ด้วยความว่าเป็นคนดังและเพจ นังนู๋ใบชา ได้รับความนิยม จึงมีผู้ไม่หวังดีนำรูปภาพและชื่อไปแอบอ้าง จนล่าสุดทางเจ้าของเพจได้ไปแจ้งความจึงฝากประชาสัมพันธ์ “คนที่นำชื่อข้าพเจ้าไปสร้างเพจปลอมทั้งหลายจงทราบ ขณะนี้ข้าพเจ้าผู้ใช้ชื่อในโลกออนไลน์ว่า “นังนู๋ใบชา” ได้มีการแจ้งความที่สถานีตำรวจ “เรื่องมีบุคคลจำนวนมากได้นำซื่อและรูปของข้าพเจ้าไปใช้ทั้งการสร้างเพจปลอมและหรือนำไปใช้ในการโฆษณาชวนเชื่อเพื่อให้ผู้อื่นหลงเชื่อว่าเป็นเพจหรือเป็นตัวตนของข้าพเจ้าทั้งในในโลกออนไลน์และสื่ออื่นๆเป็นจำนวนมาก” ฉะนั้นเพื่อป้องกันความเข้าใจผิด และปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากบุคคลผู้แอบอ้างเหล่านี้และถือว่าเป็นคดีอาญาและไม่อาจยอมความได้ ข้าพเจ้าจะใช้ช่องทางของกฎหมายฯ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ปล.สำหรับผู้ที่อยากทราบว่าห้องฯ นั้นๆ เป็นห้องที่ถูกต้องสามารถดูได้จาก

  1. ห้องจริงดูที่สมาชิก 1.6 ล้าน
  2. ห้องสำรอง 4.8 แสน และ ห้อง hi end 1แสนกว่า
  3. เพจ 2.85แสน เท่านั่น

จึงแจ้งมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน  สำหรับคนที่่สอบถามข้อมูลสินค้าสามารถติดต่อช่องทางการสั่งซื้อสินค้า  line @eewhiteaura  โทร 0979549598   รับตัวแทนจำหน่าย

 

 

เนื้อหายอดนิยม