10 วัน 10 ล้าน! เจ้พอนล่า อ้าแขนรับ ยอดปังสนั่น สาวๆแห่ตบเท้าปรึกษาช่วงล่างพัง

10 วัน 10 ล้าน! เจ้พอนล่า อ้าแขนขารับ บอกหมดเปลือก รวยออนไลน์ตัวแม่ 18+

สาวขายปังสนั่นเน็ต ไลน์เด้งเป็นหมื่นข้อความ คนทักในเฟสแชทค้างจนโทรศัพท์พัง ตัวแทนทะลักแห่จอง เปิดใจ เจ้พอนล่า เฟสบุค พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน ขาใหญ่แห่งวงการแซ่บซี๊ดรู้ดีรู้หมดรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงทำไมสามีถึงไม่ยอมทำการบ้าน!! ทำไมแม่บ้านถึงหัวเตียงหัก ใช้ประสบการณ์ชีวิตัวเองมาทดสอบกับสูตรลับทำให้สามีผิดผีมีอะไรด้วยนับ 10 กว่ารอบคืนเดียวจนฮือฮา กลายเป็นกระแสสินค้าที่มีคนทักถามหามากที่สุดตอนนี้ สำหรับจิบิสาว ที่สร้างยอดขายสนั่นปังตัวแทนล้นทะลักโกยรายได้เข้ากระเป๋าวันเกือบล้าน

 

เจ้พอนล่านี่แหละจ้าเจ้าของสเปรย์สำหรับจุดซ่อนเร้นของสาวๆ โดยเจ้าตัวเล่าประสบการณ์ตรงชีวิตให้ฟังว่า “ฉีดก่อนนอนระวังไม่ได้นอนนะคะ รู้ตัวอีกทีผิดผีไปกี่รอบก็ไม่รู้ 55555  ลูกค้าบ่นเยอะมาก กลุ้มใจใช้ไป 3 วัน 7 วัน กลับมาดี๊ด้าผัวจัดบ้างละ!! ผัวชมบ้างละ!!อยากรู้ว่าจริงมั้ย ต้องสั่งไปลองเองไม่มีผัวก็ฉีดได้เพื่อสุขภาพที่ดี”

ชวนสาวๆมาหาเงินมารวยทะลักกับเรื่องใต้หว่างขาที่ไม่มีใครรู้ดีรู้ลึกเท่าผู้หญิงด้วยกัน สามีไม่กลับบ้าน สามีนอกใจ เพราะอะไรเอามาแชร์แบ่งปันกันหาทางออกช่วยกันทำงานแบบพี่แบบน้องจนยอดพุ่งทะยานขายหลายแสนขวดภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือนแล้วนะจ้ะสำหรับสเปรย์ฉีดจุจิ จะตกขาวมาหนักแค่ไหน จะเครื่องล่างพังสึกหรอไม่ฟิตแค่ไหน จะเกิดกลิ่นเหม็นมากแค่ไหน หรือกลิ่นคาวจากประจำเดือนรุนแรง ก็รับรองเอาอยู่ทุกปัญหา!!

เปิดใจพร้อมช่วยคนที่อยากมีรายได้พร้อมสอนการขายออนไลน์แบบถูกวิธีด้วยการให้ความรู้แบบฟรีๆ ซึ่งเจ๊พอนล่า บอกว่ากว่าเธอจะมีวันนี้ วันที่คนทักไปขอซื้อสินค้าเป็นพันเป็นหมื่นข้อความ ตอบแชทลูกค้าจนอวกแตกบางทีสลบน็อคคาโทรศัพท์เข้าโรงพยาบาลก็มี  “เจ้อยากจะบอก แรกๆกว่าจะขายได้แต่ละOrder ไม่ง่ายนะคะ การให้ความรู้ที่ถูกต้องกับลูกค้าสำคัญมาก พอนทำมาตลอด 6 ปี นี่กำลังจะหาคนมาช่วยตอบยังนั่งเขียนสคลิปได้ไม่ถึงครึ่งของความรู้ที่มีในหัวสมอง การขายที่ดีต้องอินกับสินค้าและรู้จักสิ่งที่ขายให้ลึกซึ้ง ลูกค้า 1 คนเข้ามาสอบถามคือเค้าไว้ใจและหวังจะให้เราช่วยอย่าทำให้เสียจรรยาบรรณ ด้วยการเอาแต่ได้ แนะนำสิ่งผิดๆหวังแต่เงิน เพราะมันจะอยู่ได้ไม่นานขอบคุณอาชีพที่รัก”

แม่ค้าออนไลนอยากรวยอย่ารีรอ เจ้พอนล่า ตัวแม่ออนไลน์เผยว่า “เดี๋ยวรอดูเพื่อนขายก่อน เดี๋ยวขอถามแฟนก่อน เดี๋ยวขอดูก่อน หลายคนปฏิเสธโอกาสดีๆด้วยคำว่า ” เดี๋ยว ” ทั้งๆ ที่ชีวิตจริง ไม่ว่าคุณจะร่ำรวยหรือยากจนคนที่รู้สึกก็คือตัวคุณเองไม่ใช่เพื่อน ผัว หรือใครๆ การใช้ข้ออ้างขังตัวเองอยู่ใน comfort zone มันดีตอนอายุยังน้อย ถ้าถึงวัย 35 up+คุณจะเริ่มคิด ทำไมตอนนั้นกูไม่ทำในขณะที่เราบอกว่า “เดี๋ยว” มีผู้คนมากมากเลือกที่จะลอง และประสบความสำเร็จไปนานแล้ววันนี้คิดเองจะนั่งมองคนสำเร็จหรือจะลงมือทำให้มันสำเร็จเองมาสมัครตัวแทนกับเราสิคะ @jibihom (มี@)
สอบถามสินค้าคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jibihom
คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jibihom

สอบถาม  FB : พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน
Fanpage : https://www.facebook.com/jibihom/
แบรนด์ : ชิลล์ Chill
สินค้า : สเปรย์ผัวหลง เซทจิบิสาว
Line : @jibihom
Tel : 0970804224

ส่วนคนที่สนใจสอบถามหรือสมัครติตต่อตัวแทนตามพื้นที่จังหวัดต่างๆได้เลยจ้า

เนื้อหายอดนิยม