โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น

โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น
โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าราบเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาว่ะเกิดมาหน้าอกไม่มีแม้จะเป็นสาวเต็มตัว เปิดใจสาวโดนทอมล้อว่าขนาดทอมยังมีหน้าอกมากกว่าเธออีก ก่อนจะเริ่มต้นมีความรักกับแฟนหนุ่มสุดท้ายโดยผู้ชายนอกใจเททิ้งกลางทาง หลังเห็นหน้าอกราบเรียบเหมือนกระดานโต้คลื่น!! ปัญหาหน้าอกเล็กบอกเลยไม่เป็นผู้หญิงไม่มีทางเข้าใจ เหมือนคนเกิดมาหัวล้าน เหมือนคนเกิดมาเตี้ยนั่นละ มันคือปมด้อยยิ่งโดนล้อสนุกปากว่า เฮ้ยยัยกระดานโต้คลื่น จอแบน ไข่ดาว ยิ่งผู้ชายสมัยนี้ถามกับปากว่าชอบผู้หญิงสเป็คยังไง เกิน 70% บอกชอบผู้หญิงอึ๋มใหญ่ ทำเอาผู้หญิงจอแบนอย่างเราโดนเมินกลายเป็นลานจอดเครื่องบินให้ฐานทัพ... อ่านต่อ

หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง

หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง
หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง จากเรื่องราวที่เปิดใจมาจาก เจ๊พอนล่า เฟสบุค พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน ที่ออกมาแชร์มรสุมชีวิตจนกลายเป็นเรียนราคาแพงจากสิ่งที่เป็นกันแทบทุกคนนั่นคือการที่น้องสาวมีกลิ่นเหม็นปลาเค็ม “ไหปลาแดกยังเรียกพี่” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มบ่นไม่กล้านอนใกล้คิดว่าเป็นกลิ่นตดกลิ่นผายลมนอนร้องไห้ทุกวันกับเรื่องหนักใจ ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาเกิดมาไม่สวยแล้วยังหนีไม่พ้นปัญหา “ไหปลาร้าเหม็น” โดนผู้ชายทิ้งเพราะเรื่องแบบนี้ ช่วยพยายามหาทางแก้ไขเพราะเจอเรื่องราวของสามีภรรยาแบบนี้มานักต่อนัก เหมือนสถานการณ์จะดีขึ้นจนได้ไปเริ่มต้นมีความรักกับผู้ชายคนใหม่ดูบ้างแต่กลับถูกแฟนหนุ่มผู้ชายคนร... อ่านต่อ

แชทหลุด! สาวหน้าไม่อาย ไลน์ขอสามีจากภรรยาหลวง บอกหนูอยากได้สามีพี่ไม่ใช่ลูก

แชทหลุด! สาวหน้าไม่อาย ไลน์ขอสามีจากภรรยาหลวง บอกหนูอยากได้สามีพี่ไม่ใช่ลูก
แชทหลุด! เมียน้อยหน้าไม่อาย ไลน์ขอผัวจากเมียหลวง อ้างฝ่ายชายเผาให้ฟัง เมียแก่ น่าเบื่อ จืดชืด ยุคนี้ผัวใครไม่มีเมียน้อยถือว่าเป็นบุญเป็นกุศลยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งเชียวนะ เพราะน้อยนักน้อยหนาที่จะหาผัวที่มันซื่อสัตย์รักเราคนเดียว มีผัวเจ้าชู้ไม่พอแต่ถ้าเจอผัวระยำชอบเอาเราไปนินทาลับหลังสนุกปากให้บรรดาเมียน้อยฟัง งานนี้มึงตาย!!! แห่แชร์แชทหลุดเมียน้อยบุกบ้านเมียหลวง ตีข้าศึกผ่านแชท ทวงผัวชาวบ้านแบบหน้าด้านๆ ทำเอาเกิดการวิจารณ์สนั่นเน็ตกับพฤติกรรมผู้หญิงสมัยนี้ บอกเลยไม่ได้มีแค่ในละครน้ำเน่า ชีวิตจริงเลยละ แชทหลุดระว่างเมียหลวงผู้อาภัพกับเมียน้อย ทวงผัวคนเดียวกันชื่อโจ้ ทั้งที่ฝ่ายเมียหลวงบอกว่า ไม่สงสารลูกพี่เรอ แต่เมีย... อ่านต่อ

ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม

ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม
ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม แต่งงานกันมา 11 ปีสู้ชีวิตมาจนก่อร่างสร้างตัว ไม่เคยท้อใจว่าทำไมหน้าไม่สวย ฟันไม่ดัด แต่รู้เต็มอกว่าผู้หญิงจะหารักจริงรักแท้ไม่ใช่ง่ายๆ สาวทราย หรือ เจ้ทราย มาดามฟิน เฟสบุค Sine Chevasutthisin เปิดอกเรื่องลับที่ผัวไม่เคยเล่า คือเรื่องบนเตียงเรื่องกลิ่น ทรายเผยว่าอยู่กินกันมา 11 ปีสามีไม่เคยบ่นเลยสักคำเรื่องน้องสาวเหม็นไม่ฟิตกระชับ ทั้งๆที่เจ้าตัวรับรู้อยู่เต็มอกว่าผู้หญิงกับกลิ่นของจุดซ้อนเร้นมันของคู่กัน ตอนนี้มีลูกแล้ว "ทุกคนล้วนมีกลิ่นหมดยิ่งบ้านเราเมืองร้อนกลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวทำให้น้องสาวเราเหม็น ยิ่งพอเรามีลูก 2 คนทำให้น้องสาวที่ผ่านการใช้งานมันเริ่ม... อ่านต่อ

ผัวสายเหล่ ชอบมองเพดานเวลามีอะไรกัน พอรู้ความจริงอายแทบแทรกแผ่นดินหนี

ผัวสายเหล่ ชอบมองเพดานเวลามีอะไรกัน พอรู้ความจริงอายแทบแทรกแผ่นดินหนี
ผัวใครเป็นบ้าง! ชอบมองเพดานเวลาขึ้นเตียง สาวปวดใจชีวิตรักไม่สมประกอบ จนรู้ความลับอ้วกแทบแตก ส่งตรงรีวิวเรื่องราวชีวิตรักที่ไม่สมประกอบเปิดใจโดย สาวทราย มาดามฟิน เฟสบุค Sine Chevasutthisin ตัวแม่กูรูเรื่องรักเรื่องใคร่เรื่องเสน่ห์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์กับประสบการณ์ชีวิตที่สาวๆกำลังเป็นกันหลายคน โดยหนึ่งในลูกค้าคุณทราย มาดามฟิน ออกมาเล่าเรื่องจริงให้ฟังว่าสามีไม่ชอบมองหน้าเวลาขึ้นเตียงกัน เกิดความอยากแต่เหมือนไม่มีอารมณ์ร่วมเพราะแทนที่จะมองหน้ากันเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม สามีกลับเอาแต่จ้องมองเพดาน สุดท้ายกลายเป็นชีวิตรักบนเตียงที่ไม่สุขสมหวังกลับมีแต่ความสงสัยและความทุกข์ใจจนได้มาปรึกษาเพื่อหาทางออกว่า ส่วนใหญ่แล้วเนี่ยผู้ชายถึงจะรักผู... อ่านต่อ

มองกันทั้งร้านทอง!! สาวโรงงานแต่งตัวมอซอบ้านๆ เหมาทองไปแจกหมดไป20ล้าน

มองกันทั้งร้านทอง!! สาวโรงงานแต่งตัวมอซอบ้านๆ เหมาทองไปแจกหมดไป20ล้าน
เป็นข่าวไปแล้วหนหนึ่งกับการกว้านซื้อทองแจก ตัวแทนของอดีตสาวโรงงานที่พลิกชีวิต โดยการเป็นแม่ค้าออนไลน์  ซึ่งในวันนั้นคนมองว่าเป็นเรื่องโกหกบ้าง สร้างกระแสบ้าง แต่ผ่านมาปีเต็ม ผู้หญิงคนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอทำมันได้จริงๆ เพราะผ่านมา เกือบปีเธอแจกทองตัวแทนไปแล้วรวมๆเกือบ20ล้านบาท ทำเอาทุกคนตกตะลึงว่าผู้หญิงที่แต่งตัวธรรมดาบ้านๆนี่แหละตัวจริงกำเงินหลายล้านไปเหมาร้านทองจนเกลี้ยง!!! จากผู้หญิงบ้านๆ ที่มาจากครอบครัวต่างจังหวัดที่ยากจน แม่ต้องขายบ้านเพื่อใช้เงินรักษาพี่ชายที่เป็นโรคทารัสซีเมีย จนไม่มีแม้บ้านจะอยู่ สุดท้ายพี่ชายเสียแม่ต้องทิ้งศพให้โรงพยาบาลเชียงใหม่ไม่มีเงินแม้แต่จะจัดงานต่อ ภาพความลำบากติดตามาตั้งแต่เล็กๆ บาร์ ณัฐต... อ่านต่อ

ตะลึง! ผัวสายแจ๊ะกลับบ้านมาทุกพักเที่ยง จนเมียเกือบเตลิด! ทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ

ตะลึง! ผัวสายแจ๊ะกลับบ้านมาทุกพักเที่ยง จนเมียเกือบเตลิด! ทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ
ผัวสายแจ๊ะ กลับบ้านมา"ตอกเสาเข็ม"ทุกพักเที่ยง จนเมียทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ เผยชีวิตแม่บ้านนางหนึ่งที่ออกมาเปิดใจว่า สามีกลับมาหาเวลาพักเที่ยง ทุกวัน 3เดือน เพราะยึดคติที่ว่าเสียทองเท่าผัวไม่ยอมเสียสามีให้ใคร เกิดเป็นผู้หญิงต้องทำหน้าที่เมียให้ครบถ้วน สามีต้องการสิ่งไหน เธอต้องตอบสนองให้หมด จนเกิดเรื่องราวมีรักมาราธอนทุกวันต่อเนื่องแบบไม่มีเบื่อหน่ายสุดท้ายออกมาเผยว่า ลำธารบ่อน้ำน้ำแห้งแล้ง เกิดสะดุดหยุดอารมณ์จนความรักและการตอบสนองแฟนเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น จนได้ศึกษาว่าทำไงดีจะมีอารมณ์กับสามีทุกวันจนวันหนึ่งได้รู้จัก คำว่า “เอสโตรเจ้น” เพิ่มความเป็นผู้หญิง อันเป็นทางออกให้กับผู้หญิงที่ความต้องการลดลงเสื่อมลงช่วยปรับให้มีความสมดุลและเร้า... อ่านต่อ

ฮือฮา! สวย The Voice เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ โต้ข่าวฉาว ผอมครั้งนี้ไม่ได้อ่อยผู้ชาย

ฮือฮา! สวย The Voice เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ โต้ข่าวฉาว ผอมครั้งนี้ไม่ได้อ่อยผู้ชาย
สวย The Voice โต้ข่าวผอมครั้งนี้ ไม่ได้ทำเพื่อผู้ชายหายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับ สวย The Voice Season 1 จากทีมพี่ก้อง นอกจากเสียงของเธอที่จะทำให้ทุกคนตกตะลึงแล้ว เธอยังสร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการลดน้ำหนักตัวเองจาก 140กิโล ลดเหลือแค่ 75 กิโล คุณพระ หายไป65กิโล!!! ทีมงานได้สัมภาษณ์ น้องสวยว่า เหตุจูงใจอะไรที่ทำให้เธอถึงตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักลงมาเยอะขนาดนี้ เรื่องความรักเรื่องผู้ชายหรือเปล่า น้องสวยอมยิ้ม แล้วตอบว่า “ไม่มีทางแน่นอนค่ะสำหรับหนูถ้าผู้ชายจะรักต้องรักที่ตัวหนูเป็นนิสัยของหนูไม่ใช่รักที่รูปร่างหน้าตา”แต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอต้องมาลดน้ำหนักเพราะด้วยความที่น้ำหนักตัวเธอนั้นสูงถึง140กิโล คุณหมอแจ้งว่าเธอมีภาวะเสี่ยงต่อการเป็... อ่านต่อ

สาวอ้วนน้ำตาแทบไหล ใครๆก็ถามว่าจะผอมชาตินี้หรือชาติหน้า?!

สาวอ้วนน้ำตาแทบไหล ใครๆก็ถามว่าจะผอมชาตินี้หรือชาติหน้า?!
สาวอ้วนน้ำตาแทบไหล ใครๆก็ถามว่าจะผอมชาตินี้หรือชาติหน้า?! สาวอวบ(ถึงอ้วนมาก)มีคำถามอยู่เสมอว่าทำยังไงถึงจะผอม...? คำถามนี้มักเจอได้บ่อยๆ จากคนที่ต้องการลดน้ำหนัก บ้างก็หาสูตรเด็ดเคล็ดลับต่างๆ บ้างก็หาอาหารเสริมหายามากิน บ้างก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ตัวเองผอมเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณเคยสัญญากับตัวเองแบบนี้มั้ย? ตั้งแต่มัธยม มหาลัยและทำงาน แล้วเคยทำได้มั้ย? เห็นอะไรก็น่ากินไปหมด ไม่ว่าเป็นของหวานเอย ขนมเอย ไอติมเอย กิเลสรอบตัว ใครๆก็เรียกว่า ‘นังอ้วนๆ’ ไม่กล้าเข้าใกล้หนุ่มๆ บางทีสิ่งที่ดีที่สุดอาจต้องที่ตัวคุณเอง แต่ถ้าทำไม่ได้ นี่แหละเหตุผลทำไมต้องมีตัวช่วยแบบนี้? เชื่อว่าคลิปที่จะให้ดูดังต่อไปนี้เป็นแรงบันด... อ่านต่อ

ความลับที่คนดังทั้งวงการปกปิด หน้าดีหน้าเป๊ะ สวยเหมือนดาราเขาทำกันแบบนี้เรอ!!

ความลับที่คนดังทั้งวงการปกปิด หน้าดีหน้าเป๊ะ สวยเหมือนดาราเขาทำกันแบบนี้เรอ!!
ความลับที่คนดังทั้งวงการปกปิด หน้าดีหน้าเป๊ะ ผิวหน้าสวยเหมือนดาราเขาทำกันแบบนี้เรอ!!พูดถึงกันหนัก พูดถึงกันหนาหูว่าช่วงนี้ดาราและคนดังพากันใช้อะไรหน้าถึงมีประกาย ออร่า หน้าสว่าง จะสภาพผิวแบบไหนไม่ใช่เรื่องใหญ่!! ดาราและเจ้าแม่ความงามอย่าง ใบเตย อาร์สยาม หรือ น้องนัท นิสามณี ผู้ที่โด่งดังในเรื่องการแต่งหน้าในโลกโซเซียลด้วยผู้ติดตามเกือบล้านพากันแอบเผยแล้วว่า ที่พากันเปลี่ยนจากหน้าหมองมาเป็นหน้ามีออร่าเพราะบำรุงผิวหน้าด้วยเพชรบริสุทธิ์ (Pure Daimond) ที่เป็นมากถึง 6 ผลิตภัณฑ์ในกระปุกเดียวเคยสงสัยเหมือนกันว่าทั้งๆที่หน้าตาดีแต่ทำไมดูไม่มีออร่า ไม่มีราศี บางทีได้แค่ความขาวแต่กลับดูไม่น่าดึงดูด จนคนดังดารา เน็ตไอดอล ทั้งหลายพากันออกมาเปิ... อ่านต่อ