“ชีวิตติดแมส” ใช้ครีมผิดชีวิตเปลี่ยน! อุทาหรณ์ประสบการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดกับใคร

“ชีวิตติดแมส” ใช้ครีมผิดชีวิตเปลี่ยน! อุทาหรณ์ประสบการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดกับใคร
แชร์ประสบการณ์ตรงที่เป็นอุทาหรณ์ชีวิตที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครจากเพจ Fanpage : Blinkbyme Thailand ลิงค์ https://www.facebook.com/blinkbymeshop/?ref=br_rs ทีมีการแชร์สนั่นโลกโซเซียล “ชีวิตติดแมส” ใช้ครีมผิด ชีวิตเปลี่ยน!!! สวัสดีคะ วันนี้เรามีเรื่องราวของสาวสวยคนนึงที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างหนัก อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนลองอ่านกันค่ะ เพราะคิดว่าหลายๆคนเองก็คงประสบกับปัญหานี้เช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องปัดค่ะ มาอ่านเรื่องราวที่น้องปัดให้ข้อมูลมากันค่ะ สวัสดีคะ ชื่อปัดค่ะ คือจริงๆแล้วปัดก็เหมือนผู้หญิงวัยรุ่นทั่วไปคะพี่ มีความอยากสวย อยากหน้าขาว หน้าใส แต่ไม่น่าเชื่อว่าแค่ความอยากสวยขาวใส มันจะทำให้ผิวหน้าของปัดเอง แทบพัง ในชั่วระ... อ่านต่อ

เปิดใจน้องแอม สาวจบวิศวะหัวใจแม่ค้า คว้ารางวัล Best Product of the Year 2017

เปิดใจน้องแอม สาวจบวิศวะหัวใจแม่ค้า คว้ารางวัล Best Product of the Year 2017
เปิดใจน้อง แอม สาวจบวิศวะหัวใจแม่ค้า  คว้ารางวัล Best Product of the Year 2017   สิ่งที่ชอบก็เป็นอาชีพที่ใช่ได้ จากเรื่องราวชีวิตที่เลือกเพราะความชอบแม้เธอจะเรียนจบจากคณะวิศวะกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น น้องแอม เฟสบุค  Amz Prasrirataesang กลับเลือกเส้นทางการเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัดบ้าง จนพัฒนาตัวเองสร้างแบรนด์สินค้าจนโด่งดังในนามว่า สบู่ AMGRACE มียอดขายพุ่งแรงในโลกโซเซียล!! แม้ที่ผ่านมาน้องแอม อาจจะโดนคนมองดูถูกว่าเรียนจบมาตั้งสูงแต่ทำไมถึงมาเป็นแม่ค้าข้างทาง แต่เจ้าตัวก็เมินความคิดเห็นที่เป็นอุปสรรคในชีวิตเพราะเชื่อในเส้นทางที่ตัวเองเลือกว่ามันต้องใช้ จนวันนี้เธอพิสูจน์แล้วว่าเธอทำได้ทำให้สินค้าของน้องแอม ได้รับรางวั... อ่านต่อ

10 วัน 10 ล้าน! เจ้พอนล่า อ้าแขนรับ ยอดปังสนั่น สาวๆแห่ตบเท้าปรึกษาช่วงล่างพัง

10 วัน 10 ล้าน! เจ้พอนล่า อ้าแขนรับ ยอดปังสนั่น สาวๆแห่ตบเท้าปรึกษาช่วงล่างพัง
10 วัน 10 ล้าน! เจ้พอนล่า อ้าแขนขารับ บอกหมดเปลือก รวยออนไลน์ตัวแม่ 18+ สาวขายปังสนั่นเน็ต ไลน์เด้งเป็นหมื่นข้อความ คนทักในเฟสแชทค้างจนโทรศัพท์พัง ตัวแทนทะลักแห่จอง เปิดใจ เจ้พอนล่า เฟสบุค พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน ขาใหญ่แห่งวงการแซ่บซี๊ดรู้ดีรู้หมดรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงทำไมสามีถึงไม่ยอมทำการบ้าน!! ทำไมแม่บ้านถึงหัวเตียงหัก ใช้ประสบการณ์ชีวิตัวเองมาทดสอบกับสูตรลับทำให้สามีผิดผีมีอะไรด้วยนับ 10 กว่ารอบคืนเดียวจนฮือฮา กลายเป็นกระแสสินค้าที่มีคนทักถามหามากที่สุดตอนนี้ สำหรับจิบิสาว ที่สร้างยอดขายสนั่นปังตัวแทนล้นทะลักโกยรายได้เข้ากระเป๋าวันเกือบล้าน   เจ้พอนล่านี่แหละจ้าเจ้าของสเปรย์สำหรับจุดซ่อนเร้นของสาวๆ โดยเจ้าตัวเล... อ่านต่อ

โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น

โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น
โดนทอมล้อ “เรามีมากกว่าเธออีก” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าราบเรียบกว่ากระดานโต้คลื่น ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาว่ะเกิดมาหน้าอกไม่มีแม้จะเป็นสาวเต็มตัว เปิดใจสาวโดนทอมล้อว่าขนาดทอมยังมีหน้าอกมากกว่าเธออีก ก่อนจะเริ่มต้นมีความรักกับแฟนหนุ่มสุดท้ายโดยผู้ชายนอกใจเททิ้งกลางทาง หลังเห็นหน้าอกราบเรียบเหมือนกระดานโต้คลื่น!! ปัญหาหน้าอกเล็กบอกเลยไม่เป็นผู้หญิงไม่มีทางเข้าใจ เหมือนคนเกิดมาหัวล้าน เหมือนคนเกิดมาเตี้ยนั่นละ มันคือปมด้อยยิ่งโดนล้อสนุกปากว่า เฮ้ยยัยกระดานโต้คลื่น จอแบน ไข่ดาว ยิ่งผู้ชายสมัยนี้ถามกับปากว่าชอบผู้หญิงสเป็คยังไง เกิน 70% บอกชอบผู้หญิงอึ๋มใหญ่ ทำเอาผู้หญิงจอแบนอย่างเราโดนเมินกลายเป็นลานจอดเครื่องบินให้ฐานทัพ... อ่านต่อ

หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง

หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง
หนูไม่ได้ผายลมนะพี่ สาวโดนบ่นนอนใกล้ทีไรเหม็นมึนหัว มรสุมชีวิตบทเรียนราคาแพง จากเรื่องราวที่เปิดใจมาจาก เจ๊พอนล่า เฟสบุค พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน ที่ออกมาแชร์มรสุมชีวิตจนกลายเป็นเรียนราคาแพงจากสิ่งที่เป็นกันแทบทุกคนนั่นคือการที่น้องสาวมีกลิ่นเหม็นปลาเค็ม “ไหปลาแดกยังเรียกพี่” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มบ่นไม่กล้านอนใกล้คิดว่าเป็นกลิ่นตดกลิ่นผายลมนอนร้องไห้ทุกวันกับเรื่องหนักใจ ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาเกิดมาไม่สวยแล้วยังหนีไม่พ้นปัญหา “ไหปลาร้าเหม็น” โดนผู้ชายทิ้งเพราะเรื่องแบบนี้ ช่วยพยายามหาทางแก้ไขเพราะเจอเรื่องราวของสามีภรรยาแบบนี้มานักต่อนัก เหมือนสถานการณ์จะดีขึ้นจนได้ไปเริ่มต้นมีความรักกับผู้ชายคนใหม่ดูบ้างแต่กลับถูกแฟนหนุ่มผู้ชายคนร... อ่านต่อ

แชทหลุด! สาวหน้าไม่อาย ไลน์ขอสามีจากภรรยาหลวง บอกหนูอยากได้สามีพี่ไม่ใช่ลูก

แชทหลุด! สาวหน้าไม่อาย ไลน์ขอสามีจากภรรยาหลวง บอกหนูอยากได้สามีพี่ไม่ใช่ลูก
แชทหลุด! เมียน้อยหน้าไม่อาย ไลน์ขอผัวจากเมียหลวง อ้างฝ่ายชายเผาให้ฟัง เมียแก่ น่าเบื่อ จืดชืด ยุคนี้ผัวใครไม่มีเมียน้อยถือว่าเป็นบุญเป็นกุศลยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งเชียวนะ เพราะน้อยนักน้อยหนาที่จะหาผัวที่มันซื่อสัตย์รักเราคนเดียว มีผัวเจ้าชู้ไม่พอแต่ถ้าเจอผัวระยำชอบเอาเราไปนินทาลับหลังสนุกปากให้บรรดาเมียน้อยฟัง งานนี้มึงตาย!!! แห่แชร์แชทหลุดเมียน้อยบุกบ้านเมียหลวง ตีข้าศึกผ่านแชท ทวงผัวชาวบ้านแบบหน้าด้านๆ ทำเอาเกิดการวิจารณ์สนั่นเน็ตกับพฤติกรรมผู้หญิงสมัยนี้ บอกเลยไม่ได้มีแค่ในละครน้ำเน่า ชีวิตจริงเลยละ แชทหลุดระว่างเมียหลวงผู้อาภัพกับเมียน้อย ทวงผัวคนเดียวกันชื่อโจ้ ทั้งที่ฝ่ายเมียหลวงบอกว่า ไม่สงสารลูกพี่เรอ แต่เมีย... อ่านต่อ

ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม

ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม
ผัวดีๆแบบนี้หาได้ที่ไหน?? แต่งงานมา 11ปี เหม็นก็ต้องทน จนเมียได้ดีเป็นมาดาม แต่งงานกันมา 11 ปีสู้ชีวิตมาจนก่อร่างสร้างตัว ไม่เคยท้อใจว่าทำไมหน้าไม่สวย ฟันไม่ดัด แต่รู้เต็มอกว่าผู้หญิงจะหารักจริงรักแท้ไม่ใช่ง่ายๆ สาวทราย หรือ เจ้ทราย มาดามฟิน เฟสบุค Sine Chevasutthisin เปิดอกเรื่องลับที่ผัวไม่เคยเล่า คือเรื่องบนเตียงเรื่องกลิ่น ทรายเผยว่าอยู่กินกันมา 11 ปีสามีไม่เคยบ่นเลยสักคำเรื่องน้องสาวเหม็นไม่ฟิตกระชับ ทั้งๆที่เจ้าตัวรับรู้อยู่เต็มอกว่าผู้หญิงกับกลิ่นของจุดซ้อนเร้นมันของคู่กัน ตอนนี้มีลูกแล้ว "ทุกคนล้วนมีกลิ่นหมดยิ่งบ้านเราเมืองร้อนกลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวทำให้น้องสาวเราเหม็น ยิ่งพอเรามีลูก 2 คนทำให้น้องสาวที่ผ่านการใช้งานมันเริ่ม... อ่านต่อ

ผัวสายเหล่ ชอบมองเพดานเวลามีอะไรกัน พอรู้ความจริงอายแทบแทรกแผ่นดินหนี

ผัวสายเหล่ ชอบมองเพดานเวลามีอะไรกัน พอรู้ความจริงอายแทบแทรกแผ่นดินหนี
ผัวใครเป็นบ้าง! ชอบมองเพดานเวลาขึ้นเตียง สาวปวดใจชีวิตรักไม่สมประกอบ จนรู้ความลับอ้วกแทบแตก ส่งตรงรีวิวเรื่องราวชีวิตรักที่ไม่สมประกอบเปิดใจโดย สาวทราย มาดามฟิน เฟสบุค Sine Chevasutthisin ตัวแม่กูรูเรื่องรักเรื่องใคร่เรื่องเสน่ห์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์กับประสบการณ์ชีวิตที่สาวๆกำลังเป็นกันหลายคน โดยหนึ่งในลูกค้าคุณทราย มาดามฟิน ออกมาเล่าเรื่องจริงให้ฟังว่าสามีไม่ชอบมองหน้าเวลาขึ้นเตียงกัน เกิดความอยากแต่เหมือนไม่มีอารมณ์ร่วมเพราะแทนที่จะมองหน้ากันเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม สามีกลับเอาแต่จ้องมองเพดาน สุดท้ายกลายเป็นชีวิตรักบนเตียงที่ไม่สุขสมหวังกลับมีแต่ความสงสัยและความทุกข์ใจจนได้มาปรึกษาเพื่อหาทางออกว่า ส่วนใหญ่แล้วเนี่ยผู้ชายถึงจะรักผู... อ่านต่อ

มองกันทั้งร้านทอง!! สาวโรงงานแต่งตัวมอซอบ้านๆ เหมาทองไปแจกหมดไป20ล้าน

มองกันทั้งร้านทอง!! สาวโรงงานแต่งตัวมอซอบ้านๆ เหมาทองไปแจกหมดไป20ล้าน
เป็นข่าวไปแล้วหนหนึ่งกับการกว้านซื้อทองแจก ตัวแทนของอดีตสาวโรงงานที่พลิกชีวิต โดยการเป็นแม่ค้าออนไลน์  ซึ่งในวันนั้นคนมองว่าเป็นเรื่องโกหกบ้าง สร้างกระแสบ้าง แต่ผ่านมาปีเต็ม ผู้หญิงคนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอทำมันได้จริงๆ เพราะผ่านมา เกือบปีเธอแจกทองตัวแทนไปแล้วรวมๆเกือบ20ล้านบาท ทำเอาทุกคนตกตะลึงว่าผู้หญิงที่แต่งตัวธรรมดาบ้านๆนี่แหละตัวจริงกำเงินหลายล้านไปเหมาร้านทองจนเกลี้ยง!!! จากผู้หญิงบ้านๆ ที่มาจากครอบครัวต่างจังหวัดที่ยากจน แม่ต้องขายบ้านเพื่อใช้เงินรักษาพี่ชายที่เป็นโรคทารัสซีเมีย จนไม่มีแม้บ้านจะอยู่ สุดท้ายพี่ชายเสียแม่ต้องทิ้งศพให้โรงพยาบาลเชียงใหม่ไม่มีเงินแม้แต่จะจัดงานต่อ ภาพความลำบากติดตามาตั้งแต่เล็กๆ บาร์ ณัฐต... อ่านต่อ

ตะลึง! ผัวสายแจ๊ะกลับบ้านมาทุกพักเที่ยง จนเมียเกือบเตลิด! ทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ

ตะลึง! ผัวสายแจ๊ะกลับบ้านมาทุกพักเที่ยง จนเมียเกือบเตลิด! ทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ
ผัวสายแจ๊ะ กลับบ้านมา"ตอกเสาเข็ม"ทุกพักเที่ยง จนเมียทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ เผยชีวิตแม่บ้านนางหนึ่งที่ออกมาเปิดใจว่า สามีกลับมาหาเวลาพักเที่ยง ทุกวัน 3เดือน เพราะยึดคติที่ว่าเสียทองเท่าผัวไม่ยอมเสียสามีให้ใคร เกิดเป็นผู้หญิงต้องทำหน้าที่เมียให้ครบถ้วน สามีต้องการสิ่งไหน เธอต้องตอบสนองให้หมด จนเกิดเรื่องราวมีรักมาราธอนทุกวันต่อเนื่องแบบไม่มีเบื่อหน่ายสุดท้ายออกมาเผยว่า ลำธารบ่อน้ำน้ำแห้งแล้ง เกิดสะดุดหยุดอารมณ์จนความรักและการตอบสนองแฟนเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น จนได้ศึกษาว่าทำไงดีจะมีอารมณ์กับสามีทุกวันจนวันหนึ่งได้รู้จัก คำว่า “เอสโตรเจ้น” เพิ่มความเป็นผู้หญิง อันเป็นทางออกให้กับผู้หญิงที่ความต้องการลดลงเสื่อมลงช่วยปรับให้มีความสมดุลและเร้า... อ่านต่อ