แม่ทัพหญิงจอมพลัง! ปีเดียวโกยร่วม 100 ล้าน ตัวแทนยิ้มแป้น อยู่ด้วยมีแต่รวยและปัง

แม่ทัพหญิงจอมพลัง! ปีเดียวโกยร่วม 100 ล้าน ตัวแทนยิ้มแป้น อยู่ด้วยมีแต่รวยและปัง

“อย่าสบประมาทเจ้” หาเงินได้ปีเดียวได้เป็นร้อยๆล้าน ก่อนหน้าบ้านโดนไฟไหม้ โจรลักรถ แทบหมดตัว ตะลึง! แม่ทัพหญิง เจ้ฝน ออร่ามี เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri ปีเดียวโกยร่วม 100 ล้าน ตัวแทนยิ้มแป้น อยู่ด้วยมีแต่รวยและปัง บอกเลยว่านี่แหละคือผู้หญิงเก่งและเกร่งแห่งปี โดยเธอไม่ต้องมีรางวัลการันตีจากเวทีไหน พลิกชีวิตแค่ปีเดียวจากแม่ค้าตลาดนัดบ้านๆที่ตอนนั้นสภาพแทบจะเอาตัวไม่รอด บ้านที่อยู่ไฟไหม้เกือบหมดตัวแถมยังโดนโจรลักรถไปอีกซวยซ้ำซวยซ้อน

พลังแม่ทัพหญิง ฝน Aura Me ใครอยู่ด้วยรวยกันทั้งนั้น ทำงานเป็นระบบอย่างมืออาชีพ

ชีวิตถึงจุดตกต่ำ บอกเลยอยู่ในสภาพที่ถ้าสติไม่ดีหรือสติหลุดอาจคิดฆ่าตัวตายได้เลย ปัจจุบัน ฝน ออร่ามี Aura Me เจ้าของแบรนด์ที่ในโลกออนไลน์ต้องรู้จัก เคยตกเป็นข่าวมากมายกับความสำเร็จและความเยี่ยมยอดยิ่งใหญ่ในการขายออนไลน์ยอดสนั่นวันละเป็นสิบล้านๆก็ทำมาแล้ว

มีตัวแทนหลายร้อยหลายพันที่สนในธุรกิจขายออนไลน์ที่บอกเลยว่า ฝน ออร่ามี มีระบบการทำงานขายที่แข็งแกร่งและแข็งแรงมากที่สำคัญพร้อมพุ่งชนทุกความสำเร็จ ล่าสุดจัดงานมิตติ้งตัวแทนแบบจัดเต็ม รูปแบบกาล่าดินเนอร์หรูมีตัวแทนมามากมายเรียกว่าแทบปิดโรมแรมฉลองความสำเร็จสู่ระดับเศรษฐีร้อยล้านพันล้าน

จัดงานหรูหราไฮโซอลังการงานสร้างมาก

สิ่งที่เกิดขึ้นในการมีร่วมงานตัวแทนของออร่ามี ทุกคนล้วนเกิดแรงศรัทธาในตัวเจ้ฝนคนนี้อย่างมากเพราะเธอคือผู้พลิกชีวิตหลายๆ คนมองจากที่สังคมภายนอกมองอาชีพแม่ค้าออนไลน์ว่าไม่มีเกียรติ ไม่มีศักดิ์ศรี แต่คุณรู้มั้ยเงินในกระเป๋าเขามีเท่าไหร่ ออนไลน์สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ บางคนรวยร้อยล้านพันล้านจากการขายออนไลน์เหมือนอย่าง เจ้ฝน คนนี้ นางทำให้เห็นเป็นแบบอย่าง

ฝน ออร่ามี ไม่ใช่เก่งกาจในเรื่องการมีระบบการขายออนไลน์ที่แน่น แต่ความสำเร็จเริ่มต้นมาจากการปรับทัศนะคติให้ถูกต้องเสียก่อน ปรับเปลี่ยนความคิด ชีวิตคุณจะเปลี่ยน ตัวเราเองที่สำเร็จได้เพราะเราคิดบวก และคิดต่าง เรามองอาชีพขายออนไลน์ว่าตอนนี้มาแค่ 10 % อนาคตต้องโตอีกมาก ทีมงานตบเท้าเข้ามาเพียบเพราะ เจ้ฝน สร้างความสำเร็จและปูทางไว้หมดแล้ว

ทีมงานออร่ามี ตัวแทนแต่ละคนรวยล้น กำเงินกำทองมหาศาล สินค้าขายดี เจ้ฝน จัดใหญ่

ตัวแทนหลายคนออกปากพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทุกวันนี้มีใครไม่ใช้โซเซียล ไม่เล่นมือถือบ้าง สังคมก้มหน้า ออนไลน์ไม่หยุดนิ่งแน่นอนค่ะ แต่ถึงเราจะเลือกขายออนไลน์ก็ไม่ได้หมายความว่าขายอะไรก็ได้ สินค้าที่เราเลือกต้องดีที่สุด แล้วเราก็เลือกออร่ามี สินค้าดี การตลาดเด่น เจ้าของแบรนด์ เจ้ฝน Viranphat Chinnapaktanatsiri วิสัยทัศน์กว้างไกล พร้อมพาเราเดินไปสู่ความสำเร็จอย่างไม่หยุดนิ่งแน่นอนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพจ Aurame

เจ้าของแบรนด์ที่ทุ่มเทเพื่อการทำงาน คิดค้นแนวทางใหม่ในการลุยตลาดออนไลน์ ฝน Aura Me

 

 

เนื้อหายอดนิยม