“เจ๊ปืน” เซเลปดังพัทลุงยอมรับ รวยเพราะดอกไม้ รุกหนักวงการบันเทิงปั้นดินเป็นดาว

“เจ๊ปืน” เซเลปดังเมืองพัทลุงยอมรับ รวยเพราะดอกไม้รุกหนักวงการบันเทิง ปั้นดินเป็นดาวขึ้นแท่นเป็นเซเลปดังของจังหวัดพัทลุงไปเสียแล้ว สำหรับ”เจ๊ปืน”(ศราวุติ หนูอุ่น) เจ้าของร้าน ป.ดอกไม้สด สามแยกท่ามิหร่ำ จ.พัทลุง หลานแท้ๆของ”วีเจ ต้องรัก ธนภูมิ” ซุปตาร์ท่าควาย พิธีกรคู่ขวัญกับ “เจ๊ชโลมจิต จันทร์เกตุ” นอกจากจะเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี นอบน้อม ชอบช่วยเหลืองานชาวบ้านทั้งงานเล็กงานใหญ่ แบบไม่เกี่ยง ทำให้ใครๆก็ชื่นชมในตัวเจ๊ปืน

ยิ่งธุรกิจร้านดอกไม้ ป.ดอกไม้สด บอกเลยว่าลูกค้าแน่น ทั้งงานมงคล งานสีดำ ลูกค้าออเดอร์ กันคิวยาวเยียด บางวันลูกน้องทำกันยันสว่างเพราะเน้นคุณภาพและความสวยงามนอกจากธุรกิจจะไปได้สวยแล้ว เจ๊ปืน ยังเจียดเวลามาทำในสิ่งที่ตัวเองรักนั่นคือ การผลักดันเด็กๆเยาวชน เมืองพัทลุงเข้าสู่วงการบันเทิง

ล่าสุด ได้รับลิขสิทธิ์การจัดประกวด Mister Supranational Thailand 2017 ค้นหาหนุ่มที่หล่อที่สุดในประเทศไทย เพื่อเข้าไปประชันความหล่อบนเวทีประกวดระดับโลก ประจำจังหวัดพัทลุง เพื่อสานฝันให้เด็กๆเมืองพัทลุงได้มีโอกาสเหมือนกับเด็กจังหวัดอื่นๆ

เห็นว่าตอนนี้เริ่มมีหนุ่มหล่อหน้าตาดีมาสมัครกันหลายราย ส่วนจะไปถึงฝันหรือเปล่านั้น เจ๊ปืน บอกว่าของแบบนี้อยู่ที่ดวง แต่ว่าตนเองผลักดันและสนับสนุนเต็มที่ น้องๆคนไหนทีฝันและอยากมีโอกาสเข้าวงการบันเทิงก็โทรสอบถามได้ที่ 083-642-9994 งานนี้บอกเลยเจ๊ปืนลุยเดินหน้าเต็มที่เรื่องงานวงการบันเทิง เพื่อเติมฝันน้องๆชาวพัทลุงและภาคใต้ทุกคน ได้มีโอกาส มากยิ่งขึ้น

 

เนื้อหายอดนิยม