“มอส-คิ้ม” โชว์เสต็ปสุดมันในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”

“มอส-คิ้ม” โชว์เสต็ปสุดมันในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017” 
KENWOOD ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบ Full Lineup ที่สุดของเครื่องเสียงรถยนต์แห่งปี 2017 เผยโฉมครั้งแรก!! ในงาน KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017 พร้อมสร้างสีสันด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” และ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เอาใจดีลเลอร์และผู้ร่วมงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เมื่อ มอส-คิ้ม โชว์สเต็ปสุดมันส์พร้อมปล่อยมุขตลกสุดฮาเรียกเสียงเฮตลอดงาน สร้างความสุขประทับใจกลับบ้านไปถ้วนหน้า
     และในโอกาสนี้ นายซาโตชิ โนจิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจวีซีเคนวูด (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยว่า “หลังจากที่ปี 2016 ทางเคนวูดได้รุกทำตลาดแบบเต็มตัว จนได้ประสบความสำเร็จเติบโตตามเป้าที่ตั้งไว้ 30% ในปีนี้ เคนวูด ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายรุ่นแบบ Full Lineup ในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017” ที่รวบรวมเอาเหล่าอัศวินหรือตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดของเคนวูดกลับมาสู่อาณาจักร KENWOOD เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะและมอบอาวุธใหม่ให้กับเหล่าอัศวิน ภายใต้แนวคิด “The All in One” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคไว้ในหนึ่งเดียว
     เริ่มด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นำทัพโดย DNX9170S มาพร้อมกับระบบนำทาง Garmin ที่เป็นระบบนำทางอันดับหนึ่งที่ผู้ใช้เชื่อถือมากที่สุด ที่สามารถบอกสภาพการจราจรแบบ Real time (TMC) ช่วยแนะนำหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้ แถมยังโดดเด่นและแตกต่างด้วยหน้าจอ Capacitive ขนาด 7 นิ้ว ที่ให้ความคมชัดสูงและให้สัมผัสลื่นไหลเสมือนหน้า iPhone และยังให้ความสว่างมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลแสงแดดที่สะท้อนหน้าจออีกต่อไป เอาใจผู้หลงไหลในคุณภาพของเสียงเพลงด้วยการเล่นเพลง Hi-Resolution audio ระดับ DSD format พร้อมรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ตอบโจทย์กับ Life Style กับชีวิตที่ผูกติดกับ Smart phone ที่เด็ดไปกว่านั้นเครื่องเสียงตัวนี้ถูก Built-in Wi-Fi Dongle ที่สามารถสะท้อนภาพหน้าจอจากมือถือขึ้นไปยังเครื่องเสียงติดรถยนต์ได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อสายใดๆและยังให้คุณภาพสัญญาณ Full HD
     และที่สำคัญ ไฮไลท์ของเคนวูดปีนี้คือ “Drive Recorder” รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นกล้องบันทึกภาพแบบ Full HD real time record เสริมคุณสมบัติเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เช่นการเตือนการขับรถออกนอกเลน และการเตือนการชนเมื่อขับใกล้รถคันหน้ามากเกินไป และยัง built-in GPS ซึ่งสามารถแจ้งพิกัด พร้อมความเร็ว เพื่อใช้เป็นหลักฐานเป็นอย่างดี และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่มี G-Sensor ทั้ง 3 แกน สามารถแยกบันทึกไฟล์ภาพที่เกิดจากการชนแยกต่างหาก เพื่อไม่ให้ข้อมูลที่เกิดขึ้นถูกบันทึกทับลงไป นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกหลากหลายรุ่นด้วยกัน ที่พร้อมสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ตลอดจนการอบรม เกี่ยวกับระบบเสียง Hi-Res จาก Guru ทางด้านเทคโนโลยี คุณธานี โหมดสง่า (บก.นิตยสาร GM2000) ที่มาร่วมให้ความรู้ภายในงาน
     นายซาโตชิ กล่าวต่ออีกว่า นอกจากในวันนี้ เคนวูดมีการแสดงที่สุดของนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบ Full Lineup แห่งปี 2017 แล้ว ยังเปิดให้แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสนวัตกรรมใหม่ พร้อมมอบความสุข ปิดท้ายงานด้วยปาร์ตี้ในบรรยากาศชิลๆ กับมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน จาก 2 ศิลปิน “มอส ปฏิภาณ” และ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”ตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.00 น. เพื่อสร้างประสบการณ์และการจดจำที่ดีของลูกค้าเคนวูด

เนื้อหายอดนิยม