นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์สาวไทยดังไกลระดับโลก ส่งแฟชั่นชุดไทยบนรันเวย์ที่อังกฤษ

แบรนด์ไทยดังไกลระดับโลก นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก JAL Fashion ได้นำเยาวชนที่ประเทศอังกฤษเข้าร่วมเดินในงานรันเวย์ House of iKons London Fashion Week เเละได้นำชุดไทยขึ้นโชว์บนรันเวย์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักก้าวไกลสู่เวททีระดับโลก

โดยได้นำทีมงานอาทิเช่น Brian Lewicki ช่างภาพ international Laksawadee Gurney ช่าง Video Presentation เเละ Ladawan Phengprakhon ช่างเเต่งหน้าหรือเทรนเนอร์ชื่อดังประจำเเบรนด์ร่วมเทรนนิ่งนางเเบบเเละนายเเบบในวันงาน ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา โดยมีเยาวชนไทยเเละลูกครึ่งไทย17ท่านได้เเก่
1 Artitaya Herbert
2 Phapawadee Yingsom
3 Tiger Mills
4 James Rachan Hankin
5 Daniel Woelfl
6 Phiraphat Srikunna
7 Jessica May Chaisuwan
8 Johnathan Chaisuwan
9 Christian palprasert-watts
10 Siriwan morfoot
11 Cynthia leggett
12 Francesca Beatrice San Juan
13Punnaphak Ta-In
14 Rea sutida bytyqi
15 Sugrit Harley
16 Unyamanee Suwanna
17 Grace Achiraya Rawingtong


เเละหนึ่งในนั้นยังมีนางเเบบชื่อดัง Francesca Beatrice San Juan จากประเทศฟิลิปปินส์ได้ให้เกียรติมาร่วมใส่ชุดไทยเพื่อร่วมโปรโมทในงาน นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่เลยทีเดียวโดยนิก จิรววรรณ ได้กล่าวทางสื่อทางประเทศอังกฤษว่า ต้องการนำชุดไทยเพื่อขึ้นรันเวย์ลอนดอนเเฟชั่นวีค เพื่อต้องการโปรโมทเมืองไทยประเทศไทยให้ก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เเละชุดคอลเลคชั่นนี้ ได้ชื่อว่า***Siam international**
ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไทย เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยในต่างเเดน ซึ่งกระเเสให้การรับรับอย่างดีจนได้ลง Getty Images สื่อชื่อดังของเซเลปต่างประเทศ เเละ สื่อ world fashion media news ในต่างประเทศ

เร็วๆนี้Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดัง ของ JAL Fashion จะบินไปร่วมเปิดตัวที่รันเวย์เมืองคาน ประเทศฝรั่งเศสเเละยังได้มีนางสาวไทยที่จะบินไปร่วมเปิดตัวในงานด้วย ซึ่งนับว่าเป็นดีไซเนอร์ไทยที่โด่งดังระดับโลกเลยก็ว่าได้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: JAL Fashion Uk  Instagram: Jalkidsfashion_official

เนื้อหายอดนิยม