JOYO สังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ต ไอดอลยุคใหม่ ขอโชว์ความสามารถมากกว่าแค่ความสวยหล่อ

ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามดาราและเน็ต ไอดอลมาตลอด จะเริ่มเห็นหลายๆคน หันมาเล่นคลิปวิดีโอสั้นกันแล้ว เพื่อเป็นอีกช่องทางเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับและให้ความรู้สึกใกล้ชิดได้มากขึ้น  เพราะคลิปวิดีโอสั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ความรุ้สึกได้ดีกว่าการอัพสเตตัส หรือเพียงแค่โพสต์ภาพถ่าย   แถมยังมีลูกเล่นให้แต่งเติมคลิปวิดีโอสั้นมากมาย  ทำให้มีแอปที่ช่วยในการสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆ ออกมามากมาย แสดงให้เห็นถึงกระแสที่กำลังมาของวิดีโอสั้นนี้

ท่ามกลางแอปสร้างวิดีโอสั้น มีแอปใหม่ตัวหนึ่งที่น่าสนใจ ชื่อ JOYO  แอปนี้กลับเริ่มด้วยการให้คุณต้องเลือกเพลงซึ่งมีความยาวไม่เกิน 30 วินาทีก่อน ถึงจะถ่ายคลิปวิดีโอได้ตามความยาวของเพลงที่เลือก  ทำให้แอปเป็นที่สนใจของเน็ต ไอดอลมากมาย เพราะทำให้ทุกคนสนุกไปกับการนำเสนอไอเดียของตัวเองประกอบเพลง ผ่านการแต่งตัว  การเต้น การลิปซิงค์ การวาดภาพหรือแม้แต่การเล่นกล ทำให้คนที่ติดตามได้เห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของพวกเขาอีกด้วย

นอกจากเน็ต ไอดอลแล้ว ยังมีเด็กวัยรุ่นอีกมากมาย ที่หันมาใช้แอป JoYo ถ่ายวิดีโอสั้นเพื่อความสนุกร่วมกับเพื่อนที่มีความสนใจแบบเดียวกันผ่านการแสดงความสามารถของตัวเอง ทั้งกลุ่มคัฟเวอร์ แดนซ์ ที่รักในการเต้น K-Pop  , กลุ่มคอสเพลย์ ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น หรือกลุ่มเต้นในแนวต่างๆ ทั้งฮิปฮอป และ ป๊อปปิ้ง แดนซ์   โดยหลังจากที่พวกเขาเริ่มโพสต์วิดีโอ ก็เริ่มมีคนมาติดตามมากขึ้น จนกลายเป็นคนดังในแอปไปเลยก็มี บางคนมียอดคนติดตามกว่าหนึ่งหมื่นคนได้ภายในเวลาเพียงแค่สองเดือน  ซึ่งเพิ่มขึ้นเร็วมาก และแซงหน้ายอดคนติดตามในหน้าเฟสของพวกเขา  และการเป็นคนดังในแอป JoYo ก็ส่งผลให้มีแฟนคลับมากขึ้นในเฟสบุ๊คตามไปด้วย

ไม่เพียงเท่านี้  คลิปของพวกเขาถูกแชร์ออกไปตามเฟสบุ๊คและไอจีอย่างมากมาย ทำให้เป็นที่รุ้จักมากยิ่งขึ้น  งานนี้ ต้องบอกว่าเป็ นการพึ่งความสามารถของตัวเองล้วนๆ  โดยมีแอป JoYo ที่ทำให้การสร้างคลิปวิดีโอสั้นเป็นเรื่องง่ายและแชร์ให้ทุกคนได้เห็นไปทั่วโล  ก เป็นตัวช่วย  อยากเป็นเนต ไอดอลยุคใหม่ที่มีดีมากกว่าหน้าตา คุณต้องลองมาแจ้งเกิดที่แอป JoYo  แล้วล่ะ

 

เนื้อหายอดนิยม