เอาซะคนพูดกันดังไปทั้งงาน ราคาชุด ลำไย ไหทองคำ ตัดออกงาน บอกเลยว่ามีเงิบ

สุดอลังฯ แกรนด์ โอเพนนิ่ง เซต้า บาย คุณแอน เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 3 สาวแซบ! ศิลปินสุดปังแห่งปี ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา, ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เซต้า (Saytaa) บริหารงานโดย บอสสาวตัวแม่ คุณแอน ชลกนก สุวรรณรักษา ที่ล่าสุดเจ้าตัวจัดงานสุดอลังฯ ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค กับงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง เซต้า บาย คุณแอน โดยภายในงานมีการเปิดตัว 3 สาวสุดแซบ ศิลปินสุดปังแห่งปี ที่มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางครอบครัวเซต้า อย่าง ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา, ธัญญ่า อาร์สยาม

งานนี้ทำเอาเหล่าตัวแทนครอบครัวเซต้าฟินสุดๆ เพราะเป็นการจัดงานที่ทางบอสแอน เชิญตัวแทนทั่วประเทศกว่า 200 ชีวิต ให้มาสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ภายในงาน และมีการมอบรางวัลสุดพิเศษให้กับตัวแทนที่ได้ไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และประเทศอิตาลี และที่สำคัญเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ปังที่สุดอย่าง Saytaa ที่ได้นักร้องสาวสวยอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม มารับงานพรีเซ็นเตอร์เป็นงานแรกในชีวิต ส่วนสองเพื่อนซี้อย่าง ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา ก็มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมป้ายแดงอย่าง C Ann ที่ดูแลผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสไร้สิวหน้าเด็ก พร้อมเป็นผู้สาวขาเลาะอย่าง ลำไย ไหทองคำ ส่วนนักร้องสาว อาม ชุติมา ก็รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ Nirin ที่ดูแลรูปร่างให้สวยได้สัดส่วนแบบที่หลายๆ คนต้องการ

ซึ่งงานนี้ทางผู้บริหารอย่าง บอสแอน ชลกนก เผยถึงการจัดการงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง เซต้า บาย คุณแอน ในครั้งนี้ว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่งานแกรนด์ โอเพนนิ่ง เซต้า บาย คุณแอน ในวันนี้เกิดขึ้น เพราะทุกๆ คนในครอบครัวเซต้าอยากให้มีงานแบบนี้ ทุกๆ คนอยากมาเจอหน้ากัน คุยกัน แลกเปลี่ยนมิตรภาพใหม่ๆ กัน ต้องขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ที่ทำให้เซต้าก้าวมาถึงจุดนี้ได้ จนทำให้แอนต้องผุดผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ออกมาอีกมากมายเพื่อทุกๆ คน

เด่นสะดุดตามาแต่ไกล ลำไย ไหทองคำ มาในชุดสีเขียวแมลงทัพเผยราคาค่าตัดชุดทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เพราะชุดนี้รู้มั้ยราคาเท่าไหร่ เห็นงานดีเก๋ออกแบบได้เริ่ดอย่างนี้ ต่ำก็คงหลักหลายหมื่นขึ้นแน่นอนให้สมกับเกิยรติกับฐานะพรีเซ็นเตอร์คนดังแต่ต้องกับอ้าปากค้างหงายเงิบเมื่อรู้ความจริงว่าชุดนี้ทีสาวลำไยใส่นั้น ราคาแค่หลักพันเองนะจ้ะ ประมาณ  8 พันบาทไทย สวยแต่ดูแพงจริงๆเลยจ้า บอกเลยของดีไม่จำเป็นต้องแพงเหมือนชุดที่สาวลำไย ใส่มองกลายนึกว่าหลักหมื่นหลักแสนเหมือนชุดบรรดานางเอกดาราออกงานกันแต่ลำไย ช่างเอาใจปากหวานบอกแฟนๆว่า “ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเหมือนอาหารผิวซีแอน ที่ลำไย กิน ดีมากปังมากราคาก็ไม่แพง ทานแล้วผิวดีขาวใสดูแพงได้ในราคาประหยัด ยุคนี้ต้องเน้นหาของดีถูกและดีกินกัน ลำไยเลยเลือก ซีแอน ทานแล้วไม่ผิดหวัง กะ ฝ้า สิว สุขภาพภายในผู้หญิงดีขึ้นทันตา อยากให้ฝากลองสนับสนุนสินค้าที่ลำไยกินจริงเห็นผลจริงหน่อยจ้า”

อย่างงานในวันนี้ก็จะมีการมอบรางวัลให้กับตัวแทนที่จะได้ไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และประเทศอิตาลี และที่สำคัญเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอรของแบรนด์เราด้วย กับสามผลิตภัณฑ์ Saytaa, C Ann และ Nirin ซึ่งเราก็ได้ 3 สาวศิลปินที่ดังที่สุดในตอนนี้อย่าง ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา และธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งน้องๆ ทั้ง 3 คนน่ารัก และเป็นกันเองมากๆ ที่ตัวแอนเลือกน้องๆ ทั้ง 3 คน เพราะเราเป็นแฟนคลับของน้องๆ แอนติดตามผลงานของทั้ง 3 คนมาตลอด ซึ่งพอได้มาร่วมงานกันแล้ว ก็ยิ่งประทับใจมาก แล้วทุกๆ คนในครอบครัวเซต้า ก็อยากเจอน้องๆ ทั้ง 3 คนด้วย แถมงานในวันนี้น้องๆ ทั้ง 3 คน ก็จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงานกับมินิคอนเสิร์ตที่จัดเต็มๆ ความสนุกสนาน ให้กับทุกๆ คนแน่นอนค่ะ”

 

เนื้อหายอดนิยม