สาวหน้าตาดีถูกโรงเรียนไล่ออก เหตุพลาดท้องตอนอายุ16 ดิ้นรนชีวิตหาเงินทำคลอด

สาวท้องวัยเรียนตั้งแต่อายุ16 โดนสังคมด่าและกดดันไม่มีเงินค่านมลูก ดิ้นรนจนมีแบบทุกวันนี้!!บอกเลยว่าไม่ธรรมดาชีวิตเด็กสาววัย 16 ปี “น้องแตม” เดินผิดพลาดเรียนไม่จบ ท้องในวัยเรียนชีวิตโดนคนรอบข้างดูถูก เพื่อนไม่คบ ชีวิตลำบากมาก แต่ก็อดทน ไม่ย่อท้อ…เริ่มจากสมัยตอนเรียน แตมเป็นเด็กที่ค่อนข้างลุยพอสมควร แต่เกิดความผิดพลาดขึ้นครั้งใหญ่ตั้งท้องตั้งแต่อายุ 16 ปี ตอนนั้นคิดมาก เครียดด้วย เพราะโดนไล่ออกจากโรงเรียน
ที่บ้านก็กำลังเป็นหนี้ คนสมนํ้าหน้าเราเยอะมาก หลังจากไม่ได้เรียนก็เลยมาอยู่บ้าน

ช่วงนั้นท้องชีวิตก็แย่ เพื่อนๆ หลายคนไม่คบ จะมีก็แค่เพื่อนสนิทจริงๆ แค่คนเดียวที่คอยเป็นกำลังใจให้ช่วงใกล้คลอดก็ไม่มีเงิน พ่อที่กำลังเป็นหนี้ก็ต้องเอาทองคำที่มีอยู่ไปขายเพื่อเอาเงินมาให้เราเป็นค่าคลอดลูก ยอมรับว่าตอนนั้นชีวิตพังมากๆ แต่ก็กัดฟันสู้หลังจากคลอดลูกแล้ว ชีวิตก็ยังไม่ได้จบแค่นั้น

จุดพีคที่สุดในชีวิตคือเอาเงินไปลงทุนขายของออนไลน์ ตอนนั้นที่ฮิตๆ กันก็มีพวก ครีม สบู่ต่างๆ จนเงินไม่เหลือไม่มีเงินพอจะซื้อข้าวกินเองด้วยซํ้า เพราะต้องแบ่งเงินไว้ซื้อนมให้ลูก เราอดได้แต่ลูกต้องไม่อดชีวิตตอนนั้นก็วนอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ จนวันหนึ่งเราเริ่มมีรายได้บ้างจากการขายของออนไลน์ แต่ก็ยังลำบาก เพราะเราต้องเลี้ยงลูกพ่อแตมก็มาเป็นหนี้บัตรเครดิตอีก การเป็นหนี้ซํ้าอีกครั้งทำให้แตมรู้สึกท้อนะแต่ก็ไม่เคยคิดจะฆ่าตัวตาย เพราะ “แตมจะมองไปที่ลูกเสมอ เวลาแตมท้อหรือเหนื่อย

แตมต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อลูก ในเมื่อเราเป็นลูกที่ดีไม่ได้ เราจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้”นี่คือสิ่งที่เตือนสติแตมตลอดเวลา
หลังจากขายของออนไลน์มาเรื่อยๆ รายได้เริ่มเข้ามา แตมก็ได้มาขายอาหารเสริมลดนํ้าหนักตอนนั้นคิดว่าเราขายของพวกนี้มันไม่ค่อยดี ไม่มี อย. เลยคิดว่าถ้าพอมีทุนสักหน่อยจะทำขึ้นมาขายเอง เอาแบบที่ปลอดภัย เลยขายทุกอย่างมาเรื่อยๆ
ตอนนั้นงานขายของออนไลน์อะไรที่ดี อะไรที่เป็นกระแสแตมขายหมด จนเริ่มมีทุนก็เลยมาทำอาหารเสริมลดนํ้าหนักเป็นของตัวเอง ลองเองก่อน 6 เดือน เห็นผลจริง ปลอดภัย เลยให้เพื่อนๆ ญาติๆลองกิน ผลลัพธ์ที่ออกมาคือดีมากๆ เราเลยมั่นใจปล่อยออกมาขายช่วงแรกผลิตออกมาไม่เยอะ เพราะแตมกลัวจะขายยากแล้วเป็นหนี้อีกครั้ง แต่ผิดคาด ขายดีมากด้วยการบอกต่อแบบปากต่อปาก ทำให้สินค้าแตมเริ่มมีคนรู้จัก หลายคนเริ่มมาถามราคาส่งบางคนกินแล้วก็กลับมาซื้อซํ้า เพราะนํ้าหนักลดลง ไม่โทรม เริ่มมีตัวแทนเข้ามาเรื่อยๆจากวันนั้นด้วยเงินลงทุน 1800 บาทจากการขายของออนไลน์ ทำให้แตมมีแบบทุกวันนี้
ถึงแม้แตมจะอายุน้อย แต่แตมเข้าใจชีวิตตัวแทนหลายๆคนที่เข้ามา แตมช่วยแตมสร้างรายได้ให้กับพวกเขา อยู่ด้วยกันแบบครอบครัว ใครลำบากใครเดือดร้อนมาแตมยินดีช่วย แบรนด์ของแตมต้อนรับทุกคน สินค้าของแตมมั่นใจได้ปลอดภัย มี อย.รับรองใครที่ท้อกับชีวิตแล้วรู้สึกว่าอยากตาย หรือคิดสั้นอะไรก็ตาม แตมอยากบอกว่า..อย่าท้อชีวิตเราต้องเดินหน้าต่อ ชีวิตแตมล้มมาเยอะ พลาดมาเยอะ แต่ไม่เคยท้อ ขยัน อดทน เชื่อเถอะ!ความขยันทำให้คนเราไม่จน ในส่วนของตัวแทนแบรนด์ แตมพาไปสัมนา ไปปาร์ตี้ เพราะแตมเชื่อว่า“ ไม่ใช่เจ้าของแบรนด์ ก็รวยได้” แตมจะเน้นเรื่องของตัวแทนเสมอ มีอะไรจะให้ตัวแทนก่อนตลอดล่าสุดพาไปสัมนากันที่ภูเก็ต ภาพบรรยากาศสนุกสนานและอบอุ่นมากๆ อยากมีชีวิตดีและประสบความสำเร็จ มาเป็นตัวแทนกับแบรนด์เพราะเราคือครอบครัวภาพบรรยากาศสัมนาตัวแทนล่องเรือ

งานสัมนาตัวแทนที่ผ่านมา บรรยากาศอบอุ่นมากๆ

มาเป็นครอบคัวเดียวกับเราสิคะ  ยินดีต้อนรับ คลิก http://line.me/ti/p/@xjg5570h
ID : @mizme168   Tel : 086-8265999   FB : https://www.facebook.com/mizme03/
Website : mizmethailand.com

เนื้อหายอดนิยม