ฉุดไม่อยู่!! คอลลาเจนไทยมัดใจต่างชาติ เดินหน้าก้าวสู่ AEC-ยุโรป ตอกย้ำคุณภาพฝีมือคนไทย

ฉุดไม่อยู่!! คอลลาเจนไทยมัดใจต่างชาติ เดินหน้าก้าวสู่ AEC-ยุโรป ตอกย้ำคุณภาพฝีมือคนไทย

หลังประสบความสำเร็จอย่างมากมายในประเทศไทยสำหรับผลิตภัณฑ์ Colly Cally Collagen ที่กระจายสุขภาพดีแก่คนไทยมากว่า 2 ปี ล่าสุดก็ถึงเวลาแล้วที่คอลลี่คอลลี่คอลลาเจนจะกระจายสุขภาพดีๆ ไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านบ้าง โดยคุณ บีม กมลธนัสร์ โคตุทา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้เผยในงาน Colly Cally Collagen เปิดประตูสู่ AEC พร้อมกระจายผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ว่า

“มันเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจมากๆ ค่ะ กับผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ทำให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ด้วยผลตอบรับที่ดีเกินคาดด้วยยอดจำหน่ายกว่า 150,000 ชิ้นต่อรอบสินค้า มันก็เป็นที่มั่นใจแล้วว่าเราควรจะส่งต่อและกระจายสุขภาพดีๆ ไปสู่เพื่อนบ้านของเราด้วย เริ่มจากใกล้ๆ เลยอย่างประเทศเมียนมาร์และมาเลเซีย รวมไปถึงฝั่งยุโรปอย่างประเทศออสเตรีย โดยประเทศเมียนมาร์เรามีคุณกรองแสง พรอำนวย เป็นตัวแทนหลักในการกระจายสินค้าให้เราทั้ง 14 รัฐในเมียนมาร์ เรียกว่าเป็นประตูด่านแรกสู่ AEC ของ Colly Cally Collagen เลยค่ะ” โดยคุณกรองแสง พรอำนวย กล่าวว่า “เริ่มแรกเลยคือลองทานคอลลี่คอลลี่คอลลาเจนแล้วรู้สึกว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้น จึงอยากส่งต่อสิ่งนี้ให้กับชาวเมียนมาร์ด้วยค่ะ เมียนมาร์กับไทยมีความสัมพันธ์ดีๆ มาโดยตลอด และสินค้าของไทยก็มีคุณภาพสำหรับชาวเมียนมาร์ ดังนั้นมันน่าตื่นเต้นมากๆ กับการเป็นตัวแทนของฝั่งเมียนมาร์ เป้าหมายของดิฉันคือเน้นศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคและทำให้คนเมียนมาร์สุขภาพดีได้มากที่สุดค่ะ ต่อจากนี้คนเมียนมาร์จะสามารถซื้อได้จากตัวแทนเมียนมาร์ได้เลยค่ะ”

สำหรับคุณรัตน์ สุดารัตน์ แซ่ล่าย ตัวแทน Colly Cally Collagen ประเทศมาเลเซียกล่าวว่า
“เริ่มมาจากเป็นคนสุขภาพไม่ค่อยดีและได้ทานคอลลี่คอลลี่คอลลาเจนแล้วเห็นผลไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จริงๆ แล้วดิฉันเป็นคนไทยที่ไปอยู่มาเลเซียเป็นเวลานานและได้เห็นความสำเร็จของคอลลี่คอลลี่คอลลาเจนอย่างเป็นรูปธรรม จึงคิดว่าน่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีในมาเลเซียและมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ค่ะ คนมาเลเซียเชื่อถือในสินค้าของไทย ต้องขอบคุณคุณบีม CEO แบรนด์มากค่ะ และเชื่อได้เลยว่า Colly Cally Collagen จะเป็นที่นิยมในมาเลเซียมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ”

นอกจากประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ฝั่งยุโรปอย่างออสเตรียยังมีคุณ บีบี ทองใบ รอเร้นจ์ เป็นตัวแทนในการกระจายสินค้าอีกด้วย และเป็นที่น่ายินดียิ่งเมื่อ Colly Cally Collagen สามารถผ่านมาตรฐาน อย. ของประเทศออสเตรียได้ ยิ่งตอกย้ำถึงคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่น่ายินดีในวันนี้อีกเรื่องก็คือคุณบีมหัวเรือใหญ่ยังได้เปิดตัวคุณของขวัญ ปิยนุช เที่ยงทัน หุ้นส่วนสาวคนสำคัญและมากความสามารถที่จะมาเป็นผู้ร่วมอุดมการณ์ในการกระจายสินค้าและส่งต่อสุขภาพดีๆ ไปสู่ต่างประเทศอีกด้วย โดยคุณของขวัญกล่าวว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณคุณบีมมากค่ะที่มองเห็นในศักยภาพและให้โอกาสมาร่วมอุดมการณ์ครั้งนี้ คอลลี่คอลลี่คอลลาเจนทำให้สุขภาพดีและที่สำคัญมีการบริหารงานด้วยหลักธรรมมาภิบาล ณ วันนี้ต้องบอกเลยว่ามั่นใจสำหรับการกระจายสินค้าสู่ AEC และส่งต่อสุขภาพดีและรายได้ที่ดีมากค่ะ การทำอะไรก็ตามที่ทำด้วยความรักและศรัทธาสิ่งต่างๆ ก็จะส่งผลดีมาหาตัวเราค่ะ สัญญาว่าจะนำความรู้ความสามารถที่มีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อนำสินค้าของคนไทยไปประจักษ์แก่ชาวต่างชาติอย่างมีคุณภาพสูงสุดค่ะ”

สุดท้ายคุณบีมกล่าวทิ้งท้ายว่า “วันนี้รู้สึกภูมิใจมากค่ะที่ได้แสดงศักยภาพในแบรนด์ของคนไทยแท้ๆ การที่มีสินค้าที่ดี การบริหารที่ดีและการวางแผนที่ดีนั้นเราก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ฝาก Colly Cally Collagen ด้วยนะคะ แบรนด์คนไทยที่รักทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อยากมีและส่งต่อสุขภาพดีๆ ให้นึกถึง Colly Cally Collagen นะคะ”

 

เนื้อหายอดนิยม