ที่เดียวครบรส!! เอเชียธีคจัดเต็มปาร์ตี้สุดมันส์บนเรือยอร์ชยอดสยามโบ๊ท&เรือดาวมารีนยอร์ช ชมอลังการโชว์“เดอะเมจิคัล เซอร์คัส ออฟ สยาม”

ถือว่าเป็นสถานที่ศูนย์รวมความบันเทิงแบบครบรสเลยทีเดียว สำหรับ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ASIATIQUE The Riverfront ล่าสุดสำหรับคนที่ชื่นชอบการแสดงมายากลและกายกรรมผาดโผน ฝีมือชาวต่างชาติก็มีมาให้ตื่นเต้นกันแล้วกับ “เดอะ เมจิเคิล เซอร์คัส ออฟ สยาม” (The Magical Circus of Siam) ณ ลานเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ติดกับชิงช้าสวรรค์ ขนขบวนมาอวดความว๊าวให้ผู้ชมได้ตะลึงกันมีมากถึง 10 โชว์ อาทิ เอเรียลริงโชว์, แดนซ์เซอร์โชว์, สไปเดอร์แมน, อะเมซิ่ง เมจิก, เดอะวีล ออฟ เดต, เดอะโกลด์ เดต , คลาวโชว์, บลาช เพลต, ฟลายทีมโชว์, เดอะวายโชว์ แอนด์ ยูนิไซเคิ้ลสกิล ที่เปิดโชว์สุดอลังการโดยการขนนักแสดงมืออาชีพระดับโลก มาให้ชมถึงเมืองไทย โดยไม่ต้องไปไกลต่างประเทศ

“เบล-สุพล” ร่วมสัมผัสโชว์ “เดอะเมจิคัล เซอร์คัส ออฟ สยาม”

พร้อมล่องเรือสำราญ ยอดสยามโบ๊ท และ เรือดาวมารีนยอร์ช

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 8,00 บาท 1,100 บาท,1,400,1800 บาท “เดอะ เมจิเคิล เซอร์คัส ออฟ สยาม” (The Magical Circus of Siam ) สุดยอดการแสดงโชว์ระดับโลกเปิดการแสดงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (วันละ 2 รอบ) เวลา 19.00 น. และ 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ :02 646 2550 2 และ อีเมล์ Circussiam@gmail.com

ภาพ ดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT)

แน่นอนว่าความบันเทิงนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีบริการล่องเรือสำราญ ยอดสยามโบ๊ท (YODSIAM SIGHTSEEING BOAT)ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและตื่นตาไปกับ “เรือยอดสยาม” เรือสำราญรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงานได้เป็นอย่างดี และล่าสุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกลำ  สำหรับเรือดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT) เรือยอร์ชปาร์ตี้ลำใหม่ที่มีถึง 2 ชั้น ต่อขึ้นโดยคนไทย จดทะเบียนและทำประกันอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน ให้บริการในน้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร เรือยอร์ชลำนี้มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุตที่สามารถรองรับแขก VIP ได้สูงสุดถึง 40 ท่านด้วยกัน ภายใต้ชื่อ DAO MARINE YACHT หรือ ดาว มารีน ยอร์ช นั่นเอง

ยอดสยามโบ๊ท (YODSIAM SIGHTSEEING BOAT)

ด้วยตัวห้องที่มีขนาดใหญ่และตบแต่งเพื่อความบันเทิง ปาร์ตี้โดยเฉพาะ และอุปกรณ์ทีวี คาราโอเกะ เครื่องเสียง และแสงสี เลเซอร์ อย่างรครบครัน เรียกได้ว่าลำนี้สร้างขี้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เมื่อเข้าภายในมาจะพบกับความสบายอย่างแท้จริงด้วยห้องรองรับขนาดกว้าง ห้องพักถึง 3 ห้องด้วยกัน และยังมีห้องน้ำมากถึง 4  ห้อง  ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือน ซุปเปอร์สตาร์ และเหล่าเซเลปบนเรือยอร์ชหรูอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะรับแขก หรือจัดปาร์ตี้สุดมันส์ ลำนี้แหละที่ใช่

นอกจากเรื่องความหรูหราและกว้างใหญ่แล้ว เรือยอร์ชลำนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับความปลอดภัยสูงอย่างชูชีพ และดับเพลิง และมีกัปตันมืออาชีพ และลูกเรือดูแลอย่างใกล้ชิดทุกท่าน แนะนำและสาธิตการใช้อุปกรณ์ทุกชิ้น

จัดเลี้ยง ปาร์ตี้สุดมันส์บนเรือยอร์ช บนแม่น้ำเจ้าพระยากับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ แสงสีในยามค่ำคืน ไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด กับโปรแกรมที่คุณออกแบบเองได้ เลือกเวลาออกเรือได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะดึกหรือว่าเช้าตรู่ เราจัดให้คุณเป็นพิเศษ

ภาพ ดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT)

ภาพ ดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT)

ภาพ ดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT)

และยังมีอีกหลายกิจกรรมมากมายเรือยอร์ชดาวมารีนนี้ที่รองรับอย่างเช่น

⚓ ล่องเรือยอร์ชสร้างบุญไหว้พระ 9 วัด

⚓  จัดเลี้ยงงานสำคัญกับคนพิเศษบนเรือยอร์ช อย่างวันเกิด  ฉลองครบรอบ พบปะเพื่อนฝูง แต่งงาน

⚓  ประชุมบริษัท หรือ งานพิธีสำคัญบนเรือหรู

⚓ รับ-ส่งแขกคนสำคัญ (VIP) จากต่างประเทศด้วยเรือยอร์ช

⚓  ถ่ายแบบ ถ่ายหนัง ถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา บนเรือยอร์ช

Khana Yacht Charter [KYC] -คณา ยอร์ช ชาร์เตอร์ บริการให้เช่าเรือยอร์ชและสปีทโบ๊ทหรู เหมาลำเดินทางแบบส่วนตัว ในแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าแรกและเจ้าเดียวในแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ความสุขเหนือระดับกับการล่องเรือยอร์ชในวันหยุดพักผ่อนสัมผัสไลฟ์สไตล์ แบบซุปเปอร์สตาร์ เหล่าเซเลปบริตี้ และการเป็นเจ้าของเรือยอร์ช

ยอดสยามโบ๊ท (YODSIAM SIGHTSEEING BOAT)

โดยเส้นทางล่องเรือจะเริ่มต้นจากคุ้งน้ำที่สวยที่สุดของเจ้าพระยา แล่นผ่านสถานที่ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ อาทิเช่น วัด วัดพระแก้ว วัดอรุณ วัดระฆัง โรงพยาบาลศิริราช ไปจนถึงสะพานพระราม 8 และย้อนไปเอเชียทีค ก่อนกลับสู่ท่าเรือตลาดยอดพิมานโดยสวัสดิภาพ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087 824 5000 หรือ http://www.yodsiam-boat.com/

ชมภาพ  “เดอะ เมจิเคิล เซอร์คัส ออฟ สยาม” (The Magical Circus of Siam)

VVVV
VV
V
V

ชมภาพ ดาวมารีนยอร์ช (DAO MARINE YACHT)

VVVV
VV
V
V

ชมภาพ ยอดสยามโบ๊ท (YODSIAM SIGHTSEEING BOAT)

VVVV
VV
V
V

เนื้อหายอดนิยม