โอกาสทอง! เผยกลยุทธ์เด็ดระดับแบรนด์พันล้าน สร้างการตลาดออนไลน์ให้เซียน

โอกาสทองมาแล้ว!! เผยทุกกลยุทธ์เด็ดระดับแบรนด์พันล้าน สร้างการตลาดออนไลน์ให้เซียนแถมดังเปรี้ยงด้วยวิธีที่ง่ายนิดเดียวในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ถือได้ว่าเป็นยุคทองของโลกออนไลน์ซะจริง เพราะนอกมือถือจะกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนยุคนี้แล้ว ‘อินเตอร์เน็ต’ ก็น่าจะสำคัญไม่เป็นรองกัน เพราะมันสามารถนำเราเข้าสู่โลกออนไลน์ให้ เชื่อมต่อได้อย่างกว้างขวางและมีอิทธิพลอย่างสูง ณ เวลานี้ จึงไม่แปลกใจว่าทำไม เหล่าเจ้าของแบรนด์ทั้งรุ่นใหม่ และรุ่นเก่าจึงให้ความสำคัญกับคำว่า “การตลาดออนไลน์” กันมากขึ้น เพราะช่องทางนี้เองสามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจแบบที่ไม่ต้องลงทุนให้เหนื่อยกระเป๋าตัง

หากพูดถึงเรื่องการตลาดออนไลน์แล้วหล่ะก็ ทำให้เรานึกถึงชายคนนี้ขึ้นมาทันที นั่นก็คือ “โค้ชโจ้” หรือ ธีร์ฉัตรภัทร พิมพ์แสง วิทยากรสอนการสร้างแบรนด์ และการตลาดดิจิทัลให้กับแบรนด์ดังมากมาย ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ดังในประเทศไทยนับร้อย และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการเป็นที่ปรึกษาให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งการสอนกลยุทธ์การตลาดให้แข็งแกร่ง รู้คู่แข่ง รู้ลูกค้า และนำเทรนด์ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักดังเปรี้ยงเพียงข้ามคืน จนสามารถสร้างรายได้เป็นหลักล้าน!! บอกเลยว่าเขาไม่ธรรมดา เพราะเคยสร้างยอดขายให้กับบริษัทพุ่งสูงถึง 1,000 ล้านบาทมาแล้ว และล่าสุดเตรียมพบกับคอร์สเอาใจเจ้าของแบรนด์กับคอร์ส ‘สร้างแบรนด์ รวยรับล้าน ด้วยการตลาดออนไลน์’ ซึ่งรายละเอียดต้องติดตามกัน  ….. งานนี้เราจึงถือโอกาสขอพูดคุยเรื่องราวเส้นทางชีวิตและการตลาดที่น่าสนใจตลอดระยะเวลา 20 ปีของวิทยากรคนเก่งท่านนี้กัน

จากเด็กขายประกัน หาเงินเลี้ยงตัวเอง เพราะสูญเสียพ่อแม่ สู่ผู้บริหารยอดการตลาดยอดขายพันล้าน โค้ชโจ้ เปิดเผยถึงเส้นทางชีวิตของตนเองให้เราฟังว่า เขาเกิดมาเป็นเด็กที่ไม่โชคดีมากนัก เพราะพ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก ทำให้ฐานะการเงินลำบากไม่มีเงินเรียนต่อ แต่โชคดีที่ป้าส่งเสียให้เรียนมัธยมได้ และจุดนี้เองที่ทำให้โค้ชโจ้หันมาเป็นตัวแทนขายประกันเหมือนป้า เพราะอยากหารายได้ให้ตัวเอง โดยอาศัยพ่อแม่ ผู้ปกครองของเพื่อนที่รู้จัก แนะนำจนสนใจซื้อประกันจากเขา จนมีเงินเก็บเข้ามหาวิทยาลัยได้ และที่ภูมิใจที่สุด คือเขาสามารถดูแลลูกค้าทุกรายมาจนครบระยะเวลา 20 ปีตามที่กำหนดในสัญญาได้อย่างสมบูรณ์

“ผมเริ่มมารู้จักการตลาดก็ในช่วงเข้ามหาลัยที่หอการค้า ก็ได้ศึกษาจากบริษัทเล็กๆ หลายแห่งถึงกลยุทธ์วิธีการ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นจริงจัง จนพอเรียนจบมหาลัยก็เริ่มก้าวเข้าสู่วงการตลาดอย่างเต็มตัว เพราะได้มีโอกาสเข้าไปทำงานบริษัทตำแหน่งเกี่ยวกับด้านการตลาดอีกหลายแห่ง กระทั่งผันตัวมาทำงานประจำเป็นผู้จัดการด้านการตลาดให้กับบริษัทเครือข่ายที่มีชื่อเสียง ติด 1 ใน 5 ของประเทศไทย” ซึ่งสาเหตุนี้เองที่ทำให้เขาเป็นที่ยอมรับในวงการตลาดมาตั้งแต่นั้น จนก้าวสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด รวมระยะเวลากว่า 20 ปี แถมยังทำยอดขายให้กับบริษัทจากแค่ 20 ล้าน ไปถึง 2 พันล้านบาท และต่อมาจึงได้มาเริ่มธุรกิจโรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง อันดับ 1 อินโนว่าแล็บโบราโทรี่ (innovalabolatory) ขึ้น ประสบความสำเร็จติดอันดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย

เผยสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่)ลับ กับคอร์สสร้างแบรนด์ รวยรับล้าน ด้วยการตลาดออนไลน์

หลังจากที่คลุกคลีช่ำชองด้านการตลาดมาตลอดระยะเวลา 20 รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับแบรนด์ดังๆ มาแล้วไม่น้อยกว่าร้อยแบรนด์ โค้ชโจ้จึงรวบรวมสูตรเด็ด เคล็ดลับ และกลยุทธ์ที่พิชิตยอดขายเงินล้านมาบอกต่อผู้ที่สนใจ  จึงเกิดเป็นคอร์สสร้างแบรนด์ รวยรับล้าน ด้วยการตลาดออนไลน์ ที่ต้องการให้เป็น Public Course สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย และทุกอาชีพ สร้างความรู้ในเรื่องการสร้างแบรนด์และการตลาดให้คนทั่วไปได้รู้จักและเข้าใจมากขึ้น

สำหรับความน่าสนใจของคอร์สนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่การให้ความรู้เท่านั้น แต่ผู้เข้าร่วมยังได้เรียนรู้แบบปฏิบัติจริง ให้เห็นจริง จากวิทยากรที่มีประสบการณ์ และมีความสามารถโด่งดังอันต้นๆ ของเมืองไทย รวมถึงได้พบปะกับเหล่าเจ้าของแบรนด์ทั้งระดับเล็ก ไปจนถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการตลาดออนไลน์ร่วมกัน

การสัมมนาในครั้งนี้ จะสร้างปรากฎการณ์ที่แปลกใหม่ให้ผู้เข้าร่วมได้พิสูจน์ เพราะจากหัวข้อสัมมนาที่หลากหลาย และเป็นประโยชน์อย่างมาก เช่น สร้างแบรนด์รวยรับล้านด้วยโทรศัพท์เครื่องเดียว อยากรวยต้องคิดอย่างไร และถึงแม้จะเป็นตัวแทนจำหน่ายจะสร้างเงินล้านได้อย่างไร หรือวิธีทำให้แบรนด์ดังเพียงชั่วข้ามคืน!! และอื่น ๆ อีกมากมาย เชื่อแน่ว่าสามารถทำให้แบรนด์ของคุณรวยรุ่งพุ่งกระฉูดอย่างถูกทางแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพง เพราะความตั้งใจของโค้ชโจ้นั้น คือต้องการให้คนทั่วไปได้รู้จักและรู้ถึงการทำการตลาดออนไลน์ที่ถูกวิธี เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองโดยไม่ต้องใช้ทุนสูง

“เชื่อมั้ยครับว่าโทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้ให้ธุรกิจได้ ซึ่งจากการที่ผมเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับแบรนด์ๆ หนึ่ง ผมแนะนำการใช้สื่อออนไลน์บนมือถือให้กับลูกค้าท่านนั้น จนสามารถสร้างยอดขายให้ธุรกิจ 100 ล้านบาทภายในเวลาแค่ 1 ปีได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะหากเรารู้กลยุทธ์ของมันก็ไม่ยากเลยที่จะพิชิตยอดขายหลักล้านเช่นนี้”

อย่ารอช้า รีบสมัครเข้าร่วมคอร์สได้ง่ายๆ เพียงคลิก https://goo.gl/yat4Og มาร่วมกันสร้างความปังให้แบรนด์ของคุณ เพื่อให้เป็นเศรษฐีออนไลน์แบบง่ายๆ ยอดขายพุ่งกระฉูด โดยการสัมมนาจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 มิ.ย. ณ Harmopy Place รามคำแหง 107 ด่วนโปรโมชั่นพิเศษเมื่อลงทะเบียนภายในวันนี้  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมLine ID : @i-beyond คลิก https://line.me/R/ti/p/%40i-beyond รายละเอียดคอร์ส : คลิก  https://goo.gl/ss5w0b เบอร์โทรศัพท์ : 063-876-2999

 

เนื้อหายอดนิยม