สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ระดมภาคีเครือข่าย จัดงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย”

สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ระดมภาคีเครือข่าย จัดงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย”
สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ระดมภาคีเครือข่าย จัดงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” ระดมทุกภาคส่วนร่วมขับเคลื่อนสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม 2560 : สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จัดงาน“รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ นายวสันต์ ภัยหลีกลี้ ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เปิดเผยว่า การจัดงาน “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงการรวมพลังของภาคีเครือข่ายต่างๆ ที่ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ให้เติบโตและขยายวงมากขึ้นในสังคมไทย พร้... อ่านต่อ

สาวหัวใจจะวาย! กรี๊ด!ลั่นบ้านเมื่อรู้ว่าซุปตาร์ไอดอลสุดหล่อแอดเฟสมาขอเป็นเพื่อน

สาวหัวใจจะวาย! กรี๊ด!ลั่นบ้านเมื่อรู้ว่าซุปตาร์ไอดอลสุดหล่อแอดเฟสมาขอเป็นเพื่อน
สาวหัวใจจะวายกรี๊ดลั่นบ้านเมื่อรู้ว่าซุปตาร์ไอดอลสุดหล่อแอดเฟสมาขอเป็นเพื่อน ดีใจยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งเมื่อสาวแอนหรือเจ้แอนเฟสบุค ann chonkanok saytaa  ประกาศโพสในเฟสบุคว่า มีนักร้องหนุ่มที่ดังและหล่อมากมาขอแอดเป็นเพื่อน เขาคนนั้นก็คือหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ยังไงละจ้ะ โดยสาวแอน เซย์ต้า หรือ เจ้แอน แม่ค้าดังในวงการออนไลน์เจ้าของ แบรนด์ Saytaa ได้โพสลงในเฟสของตัวเองว่า  “ไม่อยากจะบอกว่ากรี๊ดดังมาก โอ้ยย ดีใจเต้นทะลุออกมาเลย” แหม!! เจ้ เช็คก่อนนะจ๊ะว่าเฟสจริงหรือเฟสปลอม เดี๋ยวจะหน้าแหก!!  หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช คนดังระดับประเทศมีแต่คนได้อยากมาเป็นคู่ครองรับรองงานนี่ไม่ใช่งานกล้วยแน่นอน!! แต่สาวแอนลั่นแรงและเช็คแล้... อ่านต่อ

คนดังทั้งวงการตื่นแห่บูชา พระพิฆเนศคเนศวรนภาดล เชื่อเรียกเงินทองทรัพย์สิน

คนดังทั้งวงการตื่นแห่บูชา พระพิฆเนศคเนศวรนภาดล  เชื่อเรียกเงินทองทรัพย์สิน
ปังมาก!! พระพิฆเนศ คเนศวรนภาดล ที่เหล่าดารา เซเลบ นักธุรกิจ ต่างแห่บูชา ด้วยการแต่งสะดุดตาไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์พิเศษ เสริมความอลังการงานสร้างและ ด้วยทรงลักษณะปางเสวยสุข มวลสารพิธีมีทั้งพุทธธา เทวาภิเษกแบบจัดเต็มจัดแน่น ดาราแห่ตบเท้าเข้าร่วมแน่นพิธี เรียกว่าเป็นที่สนอกสนใจ กับบรรดาเหล่าเซเลบคนดังเอามากๆ สำหรับองค์พระพิฆเนศ ของ คเนศวรนภาดล ที่เหล่าดารานักแสดงต่างแห่บูชา ด้วยความสดใสของเอกลักษณ์การแต่งที่ดูสะดุดตา เพราะองค์พระพิฆเนศ ที่บูชาจาก คเนศวรนภาดล นั้นจะแต่งฉลององค์ตามเอกลักษณ์ของดาราคนนั้นๆได้แบบเหมือนเป๊ะ น่ารักมากๆ เรียกว่ามองปุ๊ปรู้เลยว่าใครเป็นเจ้าของ ผู้คนให้ความสนใจบูชาในชื่อองค์ Masterpiece ด้วยความศรัทธาเป็... อ่านต่อ

มิว-ชาลิสา คว้าตำแหน่ง BSC Beauty Icon

มิว-ชาลิสา คว้าตำแหน่ง BSC Beauty Icon
มิว-ชาลิสา คว้าตำแหน่ง BSC Beauty Icon ปิดฉากไปอย่างสวยงามสำหรับการประกวด Miss Tourism Queen Thailand 2017 เวทีแรกที่เฟ้นหาสาวงามเพียบพร้อมรูปสมบัติและคุณสมบัติที่มีความรู้ด้านสถานที่ท่องเที่ยวโดยจะได้เป็นตัวแทนสาวไทยรับหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวประจำประ เทศไทย เพื่อปฏิบัติภารกิจร่วมกับกทท. ในการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวและอัตลักษณ์ไทย ให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก รวมถึงเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปประกวด Miss Tourism Queen International 2017 ณ เมืองเวินโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสนี้ คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหารฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม BSC Cosmetology ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวด  ได้ร่วมชมการประกวด ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นท... อ่านต่อ

BSC COSMETOLOGY ร่วมยินดี

BSC COSMETOLOGY ร่วมยินดี
BSC COSMETOLOGY ร่วมยินดี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหารฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม BSC Cosmetology ร่วมแสดงความยินดีกับ น.ส.มารีญา พูนเลิศลาภ ที่สามารถคว้ารางวัล Miss Universe Thailand 2017 พร้อมมอบเครื่องสำอาง BSC Cosmetology ให้เหล่าสาวงามที่ได้รับตำแหน่งทุกท่านใช้ฟรีตลอดปี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา) 1.ปุ๊ก-สุรพฤนท์ อาจคงหาญ ตำแหน่งรองอันดับ 2 หมายเลข 21 2.โบว์-สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ตำแหน่งรองอันดับ 1 หมายเลข 38 3.คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน กรรมการบริหารฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม BSC Cosmetology 4.มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 หมายเลข 05 5.เฟรม-ร... อ่านต่อ

อายุห่างกันครึ่งศตวรรษ “ปุ๊ก อาภัสรา” วัย 70 กับ น้ำตาล ชลิตา อายุ 23

อายุห่างกันครึ่งศตวรรษ “ปุ๊ก อาภัสรา” วัย 70 กับ น้ำตาล ชลิตา อายุ 23
จักรวาลอยู่ตรงนี้ “ปุ๊ก อาภัสรา” วัย 70 สวยเลอค่าประชัน 7 นางงาม The People’s Queen พระราชินีในดวงใจสวยงามอลังการเลยทีเดียวสำหรับการรวมตัวของเหล่าสาวที่สุดของประเทศไทยและจักรวาลนำโดย “ปุ๊ก อาภัสรา หงส์สกุล” นางสาวไทยปี 2507 และนางามจักรวาลปี 1965 วัย 70 ปี ที่ร่ำลือกันนักหนาว่าสวยอมตะ เวลาไม่สามารถทำอะไรที่สุดของจักรวาลคนนี้ได้ ล่าสุดอาภัสราได้ตัดสินใจร่วมงานกับ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) โดยผู้บริหารคนเก่ง “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี “The People’s Queen-พระราชินีในดวงใจ” เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหา... อ่านต่อ

ผัวโรคจิต…ชวนเล่นซ่อนแอบกันบนรถ สาวเผยแค่ฉีดน้ำหอม? อะไรจะคึกคักบ้าพลังขนาดนี้!

ผัวโรคจิต…ชวนเล่นซ่อนแอบกันบนรถ สาวเผยแค่ฉีดน้ำหอม? อะไรจะคึกคักบ้าพลังขนาดนี้!
ผัวโรคจิต…ชวนเล่นซ่อนแอบกันบนรถ เจ้าตัวเผย แค่ฉีดน้ำหอม? อะไรจะคึกคักบ้าพลังขนาดนี้! หนูอยากจะแชร์ประสบการณ์ตรงจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟังซะหน่อย พอดีได้ไปซื้อน้ำหอมที่เขาขายกันในเฟสบุคอะคะ จากปากคนที่มาเล่าให้ฟังว่าใช้แล้วสามีจะทำการบ้านไม่หยุด ด้วยความที่อยากรู้ว่าดีไหมเลยตัดสินซื้อมาลองทดสอบดู วันนั้นเลยโทรให้แฟนมารับไปเที่ยวข้างนอก แต่ก่อนจะออกจากบ้านได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อนั้นทั่วทั้งตัว เรียกว่าฟุ้งกันเลยทีเดียว ใครอยู่ใกล้หนูนี่ต้องได้กลิ่นเพราะน้ำหอมมันกลิ่นหอมมากละมุนสุดๆ แค่ฉีดนิดเดียวเองนะรู้สึกเหมือนอาบน้ำหอมทั่วตัว  รู้สึกขึ้นมาทันทีเลยว่ากระปรี้กระเปร่ามันสดใสสดชื่อแล้ว รู้สึกตื่นเต้นอะไรข้างในบอกไม่ถูก!!สอบถาม https:/... อ่านต่อ

“ยูจีน”สุดปัง ยกทัพตัวแทนฉลองความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสบู่แพลงตอน อลังการแค่ไหนต้องดู

“ยูจีน”สุดปัง ยกทัพตัวแทนฉลองความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสบู่แพลงตอน อลังการแค่ไหนต้องดู
"ยูจีน"สุดปัง ยกทัพตัวแทนฉลองความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสบู่แพลงตอน อลังการแค่ไหนต้องดูเป็นนักธุรกิจสาวที่น่าจับตามองอีกคน สำหรับ "คุณบาส-วิรัญญา กิ่งแก้วก้านทอง" ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ แบรนด์ยูจีน ที่ล่าสุด จัดงาน Meeting ตัวแทนและเปิดตัว สบู่ Plankton Hya Babyface Agelock Detox&Mask Soap พร้อมฉลองความสำเร็จ กับความภาคภูมิใจของ "Eugene" คว้า 3 รางวัล 2 ปีซ้อน 1.THAILAND PRODUCT AWORDS 2016 2.The Best Product Of The Years 2017 3. AEC QUALITY AWARDS 2017โดยความสำเร็จในครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับจากตัวแทนทั้งในและต่างประเทศ ทำให้แบรนด์ ยูจีน โด่งดังแบบรวดเร็ว งานนี้จึงได้มีการฉลองความสำเร็จและเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่อลังการภายใต้แบรนด์ ยูจีน ท... อ่านต่อ

เผยโฉม “แพรี่พาย2” ตัวเก็งนางงามMrs.nobleฯ “จ๋า-วิลาสินี” ใส่ชุดไทยแต่งหน้า ดังไกลระดับโลก

เผยโฉม “แพรี่พาย2” ตัวเก็งนางงามMrs.nobleฯ “จ๋า-วิลาสินี” ใส่ชุดไทยแต่งหน้า ดังไกลระดับโลก
เผยโฉม "แพรี่พาย2" ตัวเก็งนางงามMrs.nobleฯ "จ๋า-วิลาสินี" ใส่ชุดไทยแต่งหน้า ดังไกลระดับโลกสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศอีกแล้ว สำหรับหญิงไทยคนเก่ง "จ๋า-วิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์" บล็อกเกอร์เจ้าของเพจ Makeup by Wilasinee ช่างแต่งหน้าสาวไทยฝีมือไม่ธรรมดา ที่สร้างเอกลักษณ์ให้คนทั้งโลกต้องจดจำในฐานะ สาวงามจากแดนสยามเมืองยิ้ม เพราะทุกครั้งที่เธอสะบัดแปรงบรรจงแต่งหน้านางแบบบนรันเวย์ใหญ่ๆระดับโลก เธอจะพกพาความเป็นไทยไปอวดสายตาชาวโลกด้วยชุดไทย ชุดเครื่องทองเต็มยศ และผ้าไทยอย่างสวยงามทุกๆครั้ง จนตอนนี้สร้างรอยยิ้มจากผู้คนที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมาก ที่สำคัญฝีมือความสามารถของ "สาวจ๋า" ยังได้รับการยอมรับอย่างมากที่ประเทศ... อ่านต่อ

หล่อสมมง “น้องเบส-วจนะ” คว้าตำแหน่ง Mister Supranational Nonthaburi 2017

หล่อสมมง “น้องเบส-วจนะ” คว้าตำแหน่ง Mister Supranational Nonthaburi 2017
หล่อสมมง "น้องเบส-วจนะ" คว้าตำแหน่ง Mister Supranational Nonthaburi 2017จบลงอย่างสวยงาม สำหรับเวทีการประกวด Mister Supranational Nonthaburi 2017 เวทีที่ค้นหาชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อเป็นหนึ่งเดียว และเป็นตัวแทนของ จ.นนบุรี เพื่อไปประกวดในเวที MisterSupraThailand งานนี้ "น้องเบส วจนะ บุญญะ" คว้าตำแหน่งนี้ไปครองโดยงานนี้ คุณพี่หมอต้าร์ การันตรี City Director และคุณธอม ทศวรรต ทะสุวร รอง City Director ผู้บริหารทีมเวิร์ค ร่วมกับ คุณวาสนา พุ่มพฤกษา ผู้บริหาร นลินคลีนิก และ ที่รักสตูดิโอ บางแค ได้จัดประกวด Mister Supranational Nonburi 2017 พร้อมเปิดตัว 20 หนุ่มผู้เข้ารอบบนเวที ชูภาพลักษณ์ความเป็นไทยประยุกตร์ ที่จัดขึ้นที่ ห้างเอสพานาส แคราย แ... อ่านต่อ