งานวิ่งท้าแดด สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรม

งานวิ่งท้าแดด สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรม
งานวิ่งท้าแดด สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรมโดยมอบเงินสมทบทุนและรายได้ส่วนหนึ่งให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ANESSA แบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นถึง 17 ปีซ้อน* โดย คุณปาริชาติ วีระเสถียร ผู้จัดการทั่วไปแผนกคอสเมติกส์และเพอซันนัลแคร์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ DONT Journal จัดกิจกรรม “ANESSA SUMMER RUN Presented by DONT Journal” เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนเต็มที่ได้ใน ทุกกิจกรรม แม้ต้องเผชิญกับแสงแดด เหงื่อ หรือน้ำ โดยการจัดงานในครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่ง จำนวน 66,000 บาท มอบให้กับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพ... อ่านต่อ

ANESSA เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

ANESSA เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
ANESSA เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก   เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ANESSA ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านผลิตภัณฑ์กันแดด และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย พร้อมแนะนำสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี ด้วยกันแดดสูตรใหม่ล่าสุด เมื่อเร็วๆ นี้ ANESSA แบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นถึง 17 ปีซ้อน* นำโดย        คุณปาริชาติ วีระเสถียร ผู้จัดการทั่วไปแผนกคอสเมติกส์และเพอซันนัลแคร์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด       จัดงาน “ANESSA Shine Brighter than the Sun” เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ANESSA ผลิตภัณฑ์กันแดดชั้นนำ และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเมืองไทย พร้อมแนะ... อ่านต่อ

ผู้บริหารสาวไฟแรง คุณกุ๊กไก่ จัดงาน PRIDE AWARD 2018 เครื่องสำอางแบรนด์ Galu Gongju และ Darin

ผู้บริหารสาวไฟแรง คุณกุ๊กไก่ จัดงาน PRIDE AWARD 2018 เครื่องสำอางแบรนด์ Galu Gongju และ Darin
งานมอบรางวัล PRIDE AWARD 2018 บริษัท โอลีเวียคอสเมซูติคอล จำกัด การจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอบแทนตัวแทนจำหน่ายที่ได้ไว้วางใจในสินค้ำ และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจไปกับแบรนด์คารุคงจูและดะริน บริษัทโอลิเวียคอสเมซูติคอลจำกัดจึงได้จัดงานนี้ขึ้น ภายในงานมีการจัดรับโล่ห์รางวัลนักขายดีเด่น ล่องเรือดินเนอร์ชมแม่น้ำเจ้าพระยา และมีกิจกรรมจับแจกชิงรางวัล ให้ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลมากมาย พร้อมเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกสู่ตลาดในปีนี้ มีเดินแฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ พร้อมทั้งฟรีมินิคอนเสิร์ต ของคุณ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพื่อมอบความสุขและสานสัมพันธ์ตอบแทนตัวแทนทุกท่าน บริษทโอลิเวียคอสเมซูติคอลจำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำ... อ่านต่อ

ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL ด้วยกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี

ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL ด้วยกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี
ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL ด้วยกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี    พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่” หนังโฆษณาและพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมยี่ห้อดัง ได้แก่ ฟันโอ, ดิวเบอร์รี่, ทิวลี่, โลซาน, โรลเลอร์ โคสเตอร์ , ไดนาไมท์, เอ็กซ์.โอ. ภายใต้กลุ่มสินค้า JACK’n JILL (แจ็คแอนด์จิล) ซึ่งอยู่คู่คนไทยมานานเป็นเวลา 25 ปี โดยในปัจจุบัน JACK’n JILL ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดบิสกิตและ เวเฟอร์ ของเมืองไทย ล่าสุด บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย Mr.Emmanuel B. Puno (SVP & Regional Director, Southeast Asia) ร่วมกับ คุณเปรมชัย นวาระสุ... อ่านต่อ

นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์สาวไทยดังไกลระดับโลก ส่งแฟชั่นชุดไทยบนรันเวย์ที่อังกฤษ

นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์สาวไทยดังไกลระดับโลก ส่งแฟชั่นชุดไทยบนรันเวย์ที่อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลระดับโลก นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก JAL Fashion ได้นำเยาวชนที่ประเทศอังกฤษเข้าร่วมเดินในงานรันเวย์ House of iKons London Fashion Week เเละได้นำชุดไทยขึ้นโชว์บนรันเวย์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักก้าวไกลสู่เวททีระดับโลก โดยได้นำทีมงานอาทิเช่น Brian Lewicki ช่างภาพ international Laksawadee Gurney ช่าง Video Presentation เเละ Ladawan Phengprakhon ช่างเเต่งหน้าหรือเทรนเนอร์ชื่อดังประจำเเบรนด์ร่วมเทรนนิ่งนางเเบบเเละนายเเบบในวันงาน ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา โดยมีเยาวชนไทยเเละลูกครึ่งไทย17ท่านได้เเก่ 1 Artitaya Herbert 2 Phapawadee Yingsom 3 Tiger Mills 4 James Rachan Hankin 5 Dan... อ่านต่อ

“Kushima Food Fair From Japan 2018”

“Kushima Food Fair From Japan 2018”
“Kushima Food Fair From Japan 2018”   นายโนบุยูกิ ซาโต้ ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอพอค จำกัด (epoc inc.) และนายโนบุยะ ฮิราโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) พร้อมด้วยนายโทชิมิตสึ ชิมะดะ นายกเทศมนตรี เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกันแถลงข่าวจัดงาน “Kushima Food Fair From Japan 2018” งาน “Kushima Food Fair From Japan 2018” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 23 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจของภูมิภาคเมืองคุชิมะ ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักแก่บุคคลทั่วไป โดยมี “เม”  นิศาชล ต้วมสูงเนิน นางเอกสาวจากช่อง 3 มาร่วมทำเมนูพิเศษกับ “นายโคอุซุเกะ ชุฮาม่า” Executive... อ่านต่อ

สวยสะพรึง!! “แนน” สวมเดรสแดงแรงฤทธิ์จัดดินเนอร์สุดหรูอลัง Baiyoke Skyชั้น69

สวยสะพรึง!! “แนน” สวมเดรสแดงแรงฤทธิ์จัดดินเนอร์สุดหรูอลัง Baiyoke Skyชั้น69
สวยสะพรึง!! “แนน” สวมเดรสแดงแรงฤทธิ์จัดดินเนอร์สุดหรูอลัง Baiyoke Skyชั้น69  เด็ดเผ็ดร้อนเซ็กซี่ขยี้หัวใจสมกับเป็นCEOสาวที่เซ็กซี่ที่สุดของวงการบิวตี้จริงจริ๊ง ล่าสุด “แนน-เขมปัณฑา” คิดธีมสุดเก๋ ชวนเหล่าพาร์ทเนอร์&ตัวแทน “BeZnown” (บีซโนน) มาแต่งหรูดูแพงดินเนอร์มื้อค่ำสวยๆกันที่ Baiyoke Sky Hotel ชั้น 69 ตึกใบหยก กินลมชมวิวเคล้าเสียงเพลงสุดเริ่ด ก่อนที่จะไปรีแร็กซ์ผ่อนคลายอิริยาบถชมวิวสวยๆ กันที่ชั้น 84 งานนี้บอกเลยเป็นกิจกรรมที่หรูหราคลาสสิกมาก ที่ “บอสแนน” ตั้งใจเลือกเฟ้นมาให้เฉพาะตัวแทน “BeZnown” (บีซโนน) เท่านั้น ที่สำคัญกิจกรรมเก๋ๆไฮๆแบบนี้ “บอสแนน” แอบกระซิบว่าจะมีตลอดทั้งปี และที่ปังสุดขีดดึงดูดใจผู้คนมากที... อ่านต่อ

BSC COSMETOLOGY ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดา

BSC COSMETOLOGY ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดา
BSC COSMETOLOGY ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY จับมือ HIS&HER PLUS POINT โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างความรู้สึกอิ่มเอมใจ สร้างรอยยิ้ม พร้อมแบ่งปันกับการเป็นผู้ให้ ช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสในถิ่นที่ห่างไกลและทุรกันดาร จัดกิจกรรม CSR ร่วมบริจาคเสื้อผ้า สิ่งของที่จำเป็น เครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง อุปกรณ์การเรียน ขนมและของเด็กเล่น มอบให้น้องๆ ผู้ยากไร้และช่วยเหลือครอบครัวในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเป็นโครงการ CSR ที่ทำต่อเนื่องมาตลอดในทุกๆปี เป็นกิจกรรมที่ร่วมพาลูกค้า His & Her ที่มีความสนใจช่วยเหลือสังคม สร้างความประทับใจร่วมกัน กับเด็ก... อ่านต่อ

ถอดบทวิเคราะห์กรณีศึกษา ดราม่า กระทะ Korea King กับ อันตราย Social Media ไทย ที่นักการตลาดต้องเตรียมพร้อม!!

ถอดบทวิเคราะห์กรณีศึกษา ดราม่า กระทะ Korea King กับ อันตราย Social Media ไทย ที่นักการตลาดต้องเตรียมพร้อม!!
โคเรียคิง ตอกย้ำกระแสกระทะสัญชาติเกาหลีกับปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ของการขายที่มาพร้อมกลยุทธทางการตลาดภายใต้รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน จนกลายเป็นกระแสนิยมระดับชาติ ที่ทำให้เป็นที่นิยมเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีด้วยการสร้างยอดขายอย่างถล่มทลายชนิดที่ไม่มีมาก่อนในประเทศไทย ในเวลาไม่ถึง 2 ปี ล่าสุดโคเรียคิง ปี 2561 ประกาศเดินหน้ารักษาคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อครองใจแฟนกระทะโคเรียคิง พร้อมลุย CSR สร้างสุขให้สังคมไทย หลังจากที่ผ่านมาได้มีการทำกิจกรรม csr มาแล้วมากมายและจะคงมุ่งหน้าทำงานเพื่อสังคมต่อไป นายณัฐวุฒิ หิรัญพันธุ์ทิพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด แบรนด์ Korea King เปิดเผยว่า จากจุดเริ่มต้นของ กระทะโคเรียคิง บริษัท ... อ่านต่อ

ขอเชิญร่วมงาน ทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ขอเชิญร่วมงาน ทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ขอเชิญร่วมงาน ทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวโรกาสทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปะทาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณลานพระบรมราชนอนุเสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วงเวียนใหญ่แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรีกรุงเทพมหานคร และภายในงานเวลา 19:00น. แจกเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สำหรับท่านที่ลงทะเบียน ในงาน จำนวนท่านละ1เหรียญ มีทั้งหมด 100เหรียญ เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระเจ้าตากสินมหาราชแห่งกรุงธนบุรี พระราชกรณียกิจที่สำคัญในรัชสมัยของพระองค์ คือ การกอบกู้เอกราชจากพม่าภาย... อ่านต่อ