“เจเจ กฤษณภูมิ” ร่วมเปิดประสบการณ์ปิ้งย่างในงาน “KAITEN Change to The Future”

“เจเจ กฤษณภูมิ” ร่วมเปิดประสบการณ์ปิ้งย่างในงาน “KAITEN Change to The Future”
“เจเจ กฤษณภูมิ” ร่วมเปิดประสบการณ์ปิ้งย่างในงาน “KAITEN Change to The Future” งานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่สำหรับร้านอาหารปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น KAITEN ที่มีถึง 25 สาขาทั่วประเทศ  ในงาน “KAITEN CHANGE to THE FUTURE” เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับนักกินปิ้งย่าง กับแนวทางร้านอาหารที่จะก้าวไปข้างหน้าแบบไม่ซ้ำใคร ในรูปโฉมใหม่สุดอลังการ งานนี้คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อาหารปิ้งย่างที่เหนือระดับ ที่ KAITENได้มีการปรับรูปโฉมใหม่ ทั้งในเรื่องของคุณภาพอาหารและบริการ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายภายในปี 2560 นี้ และในปีถัดไป    รวมถึง KAITEN ยังได้มีการพัฒนาในเรื่องของรสชาติของอาหารให้ถูกปาก ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารปิ้งย่าง   เราได้... อ่านต่อ

สาวคลั่งผอมเกือบตายเพราะยาลดคลีนิก อุธาหรณ์ชีวิตเกือบได้ลาโลกแบบไม่รู้ตัว

สาวคลั่งผอมเกือบตายเพราะยาลดคลีนิก อุธาหรณ์ชีวิตเกือบได้ลาโลกแบบไม่รู้ตัว
สาวคลั่งผอมเกือบตายเพราะยาลดคลีนิก อุธาหรณ์ชีวิตเกือบได้ลาโลกแบบไม่รู้ตัว เราขอเล่าประสบการณ์ของเราเอง แบบไม่อายเลย ใครจะว่า บ้า! ว่า โง่! ก็ได้ เราเองก็เคยทานยาลดความอ้วนคะ ตอนนี้อยู่มหาลัย ก็ซื้อตรงคลินิกหน้ามหาลัยเลยคะ แต่จะบอกว่าหลังจากนั้น มันคือประสบการณ์ที่……ไม่เคยลืมอีกเลยตลอดชีวิต …..เล่าก่อนว่า เราหนักเคยหนักเกือบ80โล…. สูง163 โดยประมาน เรียกได้ว่า ตุ่มเคลื่อนที่ได้ ก็ไม่ผิด สมัยเรียนเพื่อนๆชอบเรียกผีเสื้อ ไม่ใช่เพราะสวยนะคะ แต่อ้วนเหมือนนางยักษผีเสื้อสมุทร จนตอนปี3จะเข้าปี4 ตอนนั้นต้องไปฝึกงานแล้วด้วย เรารู้สึกว่า ไหนๆก็จะเรียนจบแล้ว อยากจะผอม แบบว่า ก่อนเรียนจบ ชั้นต้องสวย ชั้นต้องผอม ชั้นจะลบคำสบประมาทของเ... อ่านต่อ

Behind the scene อุต๊ะ หมออ้อย กรี้ดเมื่อหมอซัน ทักโหงวเฮ้งปีระกา!!

Behind the scene อุต๊ะ หมออ้อย กรี้ดเมื่อหมอซัน ทักโหงวเฮ้งปีระกา!!
หมอซัน ราชาโชคคเณชานีนักโหราศาสตร์ชื่อดัง กูรูพิธีกรรมแบบอินเดียโบราณ ผู้เชี่ยวชาญด้านโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ยเศรษฐี ได้กล่าวทักหมออ้อย เรื่องโหงวเฮ้งไก่ฟ้า แถมยังไปเปรียบหน้ากับยุวเรศ ศรุตานนท์และใหม่ ดาวิกา นางจึงรีบเร่งพร้อมสามีรีไซเคิ้ล อดีตนักร้องค่ายrs สมาร์ท. ไปทำคิ้วอย่างว่า 6 มิติ ไก่ฟ้าปีระกา รวยดังปัง กับ อ รัตน์ มือโปรคิ้วเงินล้าน. ย่านราม 76 ซึ่ง อ.รัตน์ เป็นผู้เชียวชาญด้านคิ้วโหงวเฮ้งจากเกาหลี การันตีคุณภาพแชมป์ 18 ถ้วย ได้เปิดเผยถึงคิ้ว 6 มิติ ทรงไก่ฟ้า ปีระกา โดดเด่นเรื่องงานบันเทิง ปังเรื่องธุรกิจมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เด่นเรื่องงาม เรื่องเสริมสวย ออร่าจะเด่นช่วงกลางคืน ได้อย่างขนลุก เหมาะกับสาวที่อยากโฉบเฉี่ยวใ... อ่านต่อ

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อเอกภาพของชาติและการพัฒนาสังคม

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อเอกภาพของชาติและการพัฒนาสังคม
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อเอกภาพของชาติและการพัฒนาสังคม ในแคมเปญ “#WEWILLKEEPWALKING”  จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ประเทศไทย (Johnnie Walker Thailand) เปิดตัวแคมเปญที่เปี่ยมไปด้วย แรงบันดาลใจ ชื่อว่า “#WEWILLKEEPWALKING” ในการถ่ายทอดแนวคิด เรื่องความเป็นเอกภาพ ความเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์และความสามัคคี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทย รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ (millennials) ในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการสร้างอนาคตที่ดียิ่งกว่าร่วมกัน แคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING ได้สร้างเครื่องมือการสื่อสารดิจิตอลอันทรงพลัง ซึ่งรวมไปถึง การเผยแพร่วิดีโอทางอินเตอร์เน็ตที่มีผู้ชมอย่างแพร่หลายในชื่อ #WEWILLKEEPWALKING และการสร้างสรรค์เว... อ่านต่อ

“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูนวัตกรรมด้านพลังงาน เย็นสบายตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปีด้วยยอดขายกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท

“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูนวัตกรรมด้านพลังงาน เย็นสบายตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปีด้วยยอดขายกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท
“ไดกิ้น” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูนวัตกรรมด้านพลังงาน เย็นสบาย และประหยัดพื้นที่ตอกย้ำความสำเร็จส่งท้ายปีด้วยยอดขายกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท ด้วยการวางโนบายเชิงรุกเน้นบริการเป็นเลิศ “ไดกิ้น”  ผู้นำความเย็นสบายจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมอัดโปรโมชั่นและแคมเปญการตลาด  ส่งท้ายยอดขายปี 59 โตสวนกระแส  20% เตรียมขยายสำนักงานสาขาระยอง และนครราชสีมา ต้นปี 2560 พร้อมเปิดคอลเซ็นเตอร์ เน้นบริการเป็นเลิศและสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภค กรุงเทพฯ(23 ธันวาคม 2559) : “ไดกิ้น”ผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ที่คน ทั่วโลกไว้วางใจ ตอกย้ำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในประเทศไทยปิดท้ายปี 2559 ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอา... อ่านต่อ

พยาบาลหน้าสวย! พลาดท้องก่อนแต่ง เธอคือความภาคภูมิใจและความหวังเดียวของแม่

พยาบาลหน้าสวย! พลาดท้องก่อนแต่ง  เธอคือความภาคภูมิใจและความหวังเดียวของแม่
พยาบาลหน้าสวย! พลาดท้องก่อนแต่ง  เธอคือความภาคภูมิใจและความหวังเดียวของแม่ เปิดใจชีวิตคุณแม่วัยใสหน้าสวยชนิดประกวดนางงามเล่นหนังเล่นละครได้สบาย น้องพิมพ์ เฟสบุค Pimnipha Seelao นางพยาบาลสาววัย 24 ที่พลาดท้องก่อนแต่ง กลับโดยคนรอบข้างดูถูกไม่ยอมรับ แต่เจ้าตัวไม่เคยคิดปัดความรับผิดชอบตัดช่องน้อยแต่พอตัว กลับเลือกที่จะมองข้ามคำพูดเหยียดหยามและเดินหน้าเป็นแม่และลูกที่ดี หวังเพียงแค่ปลดหนี้สินให้ครอบครัวและสร้างบ้านหลังใหม่ที่ชำรุดให้กับแม่ที่เลี้ยงดูมาที่อยู่ต่างจังหวัด ด้วยความที่เป็นนางพยาบาลหน้าตาสวยผิวดี จึงทำให้น้องพิมพ์ กลายเป็นเหมือนไอดอลมีผู้ติดตามหลายหมื่นคนในเฟสบุคจากการเป็นสาวเก่ง สวย และสู้   “เป็นคนนครพนม... อ่านต่อ

สุดยอดผู้นำความคิดระดับโลก จุดประกายผู้บริหารการศึกษาไทยปั้นครูแห่งอนาคต

สุดยอดผู้นำความคิดระดับโลก จุดประกายผู้บริหารการศึกษาไทยปั้นครูแห่งอนาคต
สุดยอดผู้นำความคิดระดับโลก จุดประกายผู้บริหารการศึกษาไทยปั้นครูแห่งอนาคต สร้างห้องเรียนศตวรรษที่ 21 เกิดขึ้นจริง-ยั่งยืน บนเวที TELS2016 หลายปีที่ผ่านมา “ทักษะแห่งศตวรรษที่ 21” หรือ “ห้องเรียนศตวรรษที่ 21” เป็นแนวคิดที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนมนุษย์ให้เกิดศักยภาพสูงสุด และฟันเฟืองใหญ่ที่จะผลักดันแนวคิดนี้ให้นำไปใช้ได้จริง ล้วนต้องอาศัยความร่วมมือจากองค์กรด้านการศึกษาโดยเฉพาะผู้บริหารสถานศึกษาเป็นสำคัญ บริษัท อักษร เอ็ดดูเคชั่น จํากัด (มหาชน) ตระหนักดีถึงความสําคัญนี้ จึงร่วมกับคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน “โครงการสัมมนาผู้นําทางการศึกษาแห่งประเทศไทย ประจําปี 2559" (หรือ TELS2016) ต่อเนื่องเป็นปีที... อ่านต่อ

ไม่รวยไม่บ้าทำไม่ได้!! สาวจัดงานวันเกิดหมดเงิน5ล้าน! แจกอีก7แสนกว่า เศรษฐีใจป้ำติดดิน

ไม่รวยไม่บ้าทำไม่ได้!! สาวจัดงานวันเกิดหมดเงิน5ล้าน! แจกอีก7แสนกว่า เศรษฐีใจป้ำติดดิน
ไม่รวยไม่บ้าจริงทำไม่ได้!! สาวจัดงานวันเกิดหมดเงิน 5 ล้าน! แจกอีก 7 แสนกว่า เผยเป็นเศรษฐีใจป้ำติดดิน กำลังกลายประเด็นทอลคออฟเดอะทาวน์กับเศรษฐีสาวจัดงานวันเกิดของตัวเองหมดเงินไป 5 ล้าน ได้ยินแล้วถึงกับหูพึ่งเพราะถ้ารวยไม่จริงทำไม่ได้ โดนเม้าท์หนักว่าบ้าหรือเปล่าเอาเงินมาถลุงเล่นหมดไป 5 ล้าน  แถมไม่หนำใจแจกเงินสดหมดไปอีก 7 แสนบาท!!!! เจ้เกด เมืองทอง คือฉายาเศรษฐีสาวใจป้ำติดดิน ทีรู้จักในวงการว่าหล่อนคือตัวแม่ของจริง กล้าจัดกล้าให้กล้าทุ่มแบบต้องช็อค อย่างล่าสุดควักเงิน 5 ล้านแบบไม่เสียดายจัดงานวันเกิดพร้อมเปิดตัวความสวยความรวยที่ทำเอาคนรอบข้างต้องอึ้ง และที่สำคัญรวยจริงๆนะจ้ะไม่ใช่ มโน!  ถามกันเยอะว่าไม่เสียดายเหรอเงิน 5... อ่านต่อ

บริษัทเครือโอซูก้าในประเทศไทย “เดินตามรอยพ่อ สานฝัน ปันน้ำใจ เพื่อน้องๆ”

บริษัทเครือโอซูก้าในประเทศไทย “เดินตามรอยพ่อ สานฝัน ปันน้ำใจ เพื่อน้องๆ”
บริษัทเครือโอซูก้าในประเทศไทย “เดินตามรอยพ่อ สานฝัน ปันน้ำใจ เพื่อน้องๆ อิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับ บริษัทเครือโอซูก้าในประเทศไทย และ โรงพยาบาลเอกชัย ที่ร่วมกันทำกิจกรรม CSR “เดินตามรอยพ่อ สานฝัน ปันน้ำใจ เพื่อน้องๆ” พร้อมปลูกต้นไม้ที่ระลึก นำโดย Mr. Shinsuke Yuasa / ประธานบริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ร่วมด้วย คุณเพียงลดา อภิรักษ์ภูสิทธิ์ / ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรการและบุคคล บริษัท อาท เคมิคัล(ประเทศไทย) จำกัด , Mr.Yuji Oshika / กรรมการบริษัท บริษัท ยูเนี่ยนไทย-นิจิบัน จำกัด ,คุณกานต์ธีรา ธรรมาวุฒิกุล/ หัวหน้าฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลเอกชัย จังหวัดสมุทรสาคร คุณปวีณา พุ่มพวง / ผู้อำนวยการโรงเรียน ณ โรงเรียนวัดถนนกะเพรา อ.แกลง จ... อ่านต่อ

ส่งต่อพลังแห่งการให้ สร้างสิ่งใหม่เปลี่ยนโลก ที่จะทำให้คุณสามารถรับรายได้ถึง30%ต่อเดือน

ส่งต่อพลังแห่งการให้ สร้างสิ่งใหม่เปลี่ยนโลก ที่จะทำให้คุณสามารถรับรายได้ถึง30%ต่อเดือน
โปรดทราบ! ใช่แล้ว คุณสามารถรับรายได้ถึง 30% ต่อเดือนที่นี่ แต่นี้ไม่ใช่ HYIP นะ! นี่คือชุมชนของคนธรรมดาทั่วไปที่เสียสละให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกองทุนการให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันระดับโลก   ที่แห่งนี้คือเมล็ดพันธุ์เริ่มแรกของสิ่งใหม่ในโลกสมัยใหม่แห่งความโลภและเงินตราที่ไร้ความปราณีและไร้จิตวิญญาณ เป้าหมายของที่นี่ไม่ใช่ตัวเงิน https://vimeo.com/195334567 เป้าหมายของเราคือการทำลายระบบการเงินโลกที่ไม่เป็นธรรมซึ่งเป็นหายนะทางการเงิน! ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมกับเราโปรดแน่ใจว่าได้ทำความคุ้นเคยกับอุดมการณ์!ของเราวิธีการเข้าเป็นสมาชิกและรับเงินถึง 30% ต่อเดือน? ติดต่อเรา http... อ่านต่อ