ฟีโอร่า ยกทัพรถหรูสู่เมืองลิง เดินสายทำบุญ และ สร้างความสัมพันธ์กับชาวลพบุรีภายใต้โครงการ Feora live in Lopburi

ฟีโอร่า ยกทัพรถหรูสู่เมืองลิง เดินสายทำบุญ และ สร้างความสัมพันธ์กับชาวลพบุรีภายใต้โครงการ Feora live in Lopburi
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัท ฟีโอร่า (ไทยแลนด์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดังลำดับต้นๆของเมืองไทยได้ยกทัพขบวนรถหรู นำทีมโดย คุณปภัสรา ดิษสกุล (ประธานกรรมการบริษัท ฟีโอร่า ไทยแลนด์) คุณธณเมศวร์ ซังปาน (ประธานที่ปรึกษาบริษัท ฟีโอร่า ไทยแลนด์) และตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้จัดกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์กับชาวลพบุรี เริ่มด้วยช่วงเช้าของวันได้เข้าสักการะที่ศาลพระกาฬ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและในช่วยเที่ยงได้เข้าเลี้ยงอาหารกลางวันที่บ้านพักคนชราพร้อมทั้งมอบสิ่งของจำเป็นให้กับทางบ้านพักคนชรา มีข้าวสาร 2500 กิโลกรัม น้ำดื่ม 1200 ขวด รวมถึงผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่อีกกว่า 500 ผืนและยังสร้างกิจกรรมสันทนาการเพื่อให้ความสนุกและความบันเทิงก... อ่านต่อ

“มอส-คิ้ม” โชว์เสต็ปสุดมันในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”

“มอส-คิ้ม” โชว์เสต็ปสุดมันในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”
“มอส-คิ้ม” โชว์เสต็ปสุดมันในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”  KENWOOD ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบ Full Lineup ที่สุดของเครื่องเสียงรถยนต์แห่งปี 2017 เผยโฉมครั้งแรก!! ในงาน KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017 พร้อมสร้างสีสันด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” และ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เอาใจดีลเลอร์และผู้ร่วมงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เมื่อ มอส-คิ้ม โชว์สเต็ปสุดมันส์พร้อมปล่อยมุขตลกสุดฮาเรียกเสียงเฮตลอดงาน สร้างความสุขประทับใจกลับบ้านไปถ้วนหน้า      และในโอกาสนี้ นายซาโตชิ โนจิริ กร... อ่านต่อ

“มอส” ควง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์เต็มสตรีม“KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”

“มอส” ควง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์เต็มสตรีม“KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”
“มอส” ควง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์เต็มสตรีม“KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017”  ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปเป็นคุณพ่อลูก 2 ล่าสุด “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” เตรียมคว้าไมค์ควง นักร้องตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์พลังเสียงในงาน “KENWOOD The Knight Meeting & Party 2017” ที่สุดของนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์แห่งปี ในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 ณ ห้องวิภาวดี B โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ งานนี้เหล่าแฟนคลับหนุ่ม “มอส” กับสาว “คิ้ม” ห้ามพลาด รับประกันความมันส์อย่างแน่นอนจ้า!! ... อ่านต่อ

“แก้ว-อภิรดี” นำทีม ปาร์ตี้รวมแม่ก็คือแม่ Grand Opening SCELLENT FIBERRY PLUS PARTY

“แก้ว-อภิรดี” นำทีม ปาร์ตี้รวมแม่ก็คือแม่ Grand Opening SCELLENT FIBERRY PLUS PARTY
                       แก้ว อภิรดี ชวนเหล่าดาราเซเลป ร่วมงานแน่น…พัทยา กับงานปาร์ตี้ รวมแม่ก็คือแม่…ก็มา สวย เพรียว ปังปัง กับงาน Grand Opening “Scellent Fiberry Plus Party ” จัดโดย คุณรุ่งศักดิ์ วงศ์ศิวาพร, แพทย์หญิงวราภรณ์ วลัยศรี, คุณจิรัฎฐ์ คุณเลิศวณิชย์, คุณปิยนุช ฤทธิ์สนอง เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีกิจกรรมลานซังเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช                ในงานนี้ได้เป็นการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสองพันปี คุณแก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ พร้อมโบกมือลา ความอ้วน …กับบรรยากาศงาน มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก ลูกทุ่งขวัญใจมหาชน หญิงลี ศรีจุมพล สนุกกับพิธีกร ดีเจ นุ้ย EFM รูปแบบ Looktung Colourful pa... อ่านต่อ

BSC COSMETOLOGY ร่วมเป็นผู้ให้ ปันน้ำใจ ช่วยเด็กน้อยผู้ด้อยโอกาส

BSC COSMETOLOGY ร่วมเป็นผู้ให้ ปันน้ำใจ ช่วยเด็กน้อยผู้ด้อยโอกาส
BSC COSMETOLOGY ร่วมเป็นผู้ให้ ปันน้ำใจ ช่วยเด็กน้อยผู้ด้อยโอกาส      เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY จับมือ HIS&HER PLUS POINT โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างความรู้สึกอิ่มเอมใจ พร้อมแบ่งปันกับการเป็นผู้ให้ ช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสในถิ่นที่ห่างไกลและทุรกันดาร จัดกิจกรรม CSR ร่วมบริจาคเสื้อผ้า สิ่งของที่จำเป็น เครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง อุปกรณ์การเรียน ขนมและของเด็กเล่น มอบให้น้องๆ ผู้ยากไร้และช่วยเหลือครอบครัวในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเป็นโครงการ CSR ที่ทำต่อเนื่องมาตลอดในทุกๆปี เป็นกิจกรรมที่ร่วมพาลูกค้า His & Her ที่มีความสนใจช่วยเหลือสังคม สร้างความประทับใจร่วมกัน กับเด็กผู้ด้อยโอกาสในพ... อ่านต่อ

สนช. จับมือสมาคมถ่ายภาพฯ จัดประกวดภาพถ่ายนวัตกรรมซีซั่น 2 ใต้ธีม “นวัตกรรมสีเขียว: Greenovation”

สนช. จับมือสมาคมถ่ายภาพฯ จัดประกวดภาพถ่ายนวัตกรรมซีซั่น 2  ใต้ธีม “นวัตกรรมสีเขียว: Greenovation”
สนช. จับมือสมาคมถ่ายภาพฯ จัดประกวดภาพถ่ายนวัตกรรมซีซั่น 2 ใต้ธีม “นวัตกรรมสีเขียว: Greenovation” สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดประกวดภาพถ่ายนวัตกรรม Innovation Thailand Photo Contest 2017 ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมสีเขียว: Greenovation” ในเชิงพื้นที่เฉพาะของพื้นที่นำร่องจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยใช้การถ่ายภาพเป็นเครื่องมือสร้างให้เกิดความมีส่วนร่วมต่อสังคม ในการนำเสนอปัญหาและโอกาสในพัฒนานวัตกรรมสีเขียว และนำรูปแบบธุรกิจวิสาหกิจเริ่มต้น (Startup) มาสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นต่อสิ่งแวดล้อมของสังคม ชุมชน และประเทศ ซึ่งสอดคล้องก... อ่านต่อ

เริ่ดอลังสไตล์ชูชัยบุรี! ได้แล้ว 12 สาวงามชิงมงฯ มิสแกรนด์สมุทรสงคราม 2017

เริ่ดอลังสไตล์ชูชัยบุรี! ได้แล้ว 12 สาวงามชิงมงฯ มิสแกรนด์สมุทรสงคราม 2017
เริ่ดอลังสไตล์ชูชัยบุรี! ได้แล้ว 12 สาวงามชิงมงฯ มิสแกรนด์สมุทรสงคราม 2017 ปิดฉากไปอย่างสวยงาม กับการแถลงข่าว มิสแกรนด์ จังหวัดสมุทรสงคราม 2017 ที่คัดสาวงาม ทั้ง 12 คน มาเพื่อชิงมงกุฎเพชร และเป็นตัวแทน จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อไปประกวด รอบชิงชนะเลิศ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017  โดยงานนี้มีผู้สนับสนุนหลัก ในการจัดสถานที่ ที่หรูหราอลังการอย่าง โรงแรมชูชัยบุรี                  ศรีอัมพวา และมงกุฎเพชร จาก C2 By Chuchai  มูลค่ากว่าแสนบาท โดยบรรยากาศงานคัดเลือกได้คณะกรรมการ กิตติมาศักดิ์ เพียบ อาทิ ครูไอซ์ แห่งเพอร์เฟคโมเดล อะคาเดมี่  , ชื่นจิตร เตมีศักดิ์ โปรดักซ์ชั่น เมเนเจอร์ รายการเอ็มโฟกัส ช่อง M CH และ คุณจุฑาทิพย์ สุขภูติ      ... อ่านต่อ

เวอร์วังอลังการ!!! น้ำฟ้า&โอ ฟีโอร่า จัดเต็ม meet&greet สร้างอาชีพ สร้างรายได้

เวอร์วังอลังการ!!! น้ำฟ้า&โอ ฟีโอร่า จัดเต็ม meet&greet สร้างอาชีพ สร้างรายได้
เวอร์วังอลังการ!!! น้ำฟ้า&โอ ฟีโอร่า จัดเต็ม meet&greet สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ที่สุดแห่งที่สุดของความอลังการงานสร้าง กับภาพบรรยากาศงาน MEET & GREET #8 (19 ก.พ. 2560) ที่ผ่านมาของแบรนด์ ฟีโอร่า FEORA งานที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 1000 คนมารวมกันเพื่อมอบพลังความยิ่งใหญ่ มอบความอุบอุ่นในครอบครัวฟีโอร่า Feora โดยจะจัดขั้นในระยะเวลา 3 เดือน ต่อ 1 ครั้ง สำหรับพบประพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนคติและมาหาแรงบรรดาลใจของตัวแทนที่ประสบความสำเร็จ กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ผ่านประสบการ์ณอะไรมาบ้าง เพื่อเป้าหมายเดียวกันคือการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตัวแทนทั่วประเทศ โดยผู้บริหารสูงสุด CEO สาวสวยคุณ “น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล” และค... อ่านต่อ

ตบแย่งชิงจองจนของขาด ดีเจต้นหอม แก้มฉีก ยอดพุ่งกระชู้ด คนแซ่ซ้องพารวยถ้วนหน้า

ตบแย่งชิงจองจนของขาด ดีเจต้นหอม แก้มฉีก ยอดพุ่งกระชู้ด คนแซ่ซ้องพารวยถ้วนหน้า
กำลังกลายเป็นกระแสดีเจต้นหอมฟีเวอร์อยู่ในขณะนี้กับยอดขายปังสนั่นของอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน โดยมีดีเจต้นหอม เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งภายหลังการออกสู่ตลาดให้จับจอง ปรากฏว่าใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน ของขาดจนต้องสั่งผลิตกันล็อตใหม่ รถไปรษณีย์2คัน แสตนบายหน้าบ้านรอส่งของ ส่งให้คุณลูกค้าที่ไม่สะดวกมารับด้วยตนเอง.... ต้นหอมพารวย เผยขายกันเป็นว่าเล่นยอดขายหลายล้านแบบขายดี หมดของเกลี้ยง ต้นหอมใจดี ใครลดได้5 โลเอาไป คนละ5,000 "ทีมแอลบี สู้ๆนะคะเชื่อว่าวันนี้ทุกคนกำลังเร่งส่งของให้ลูกค้า เหนื่อยกันวันนี้พุ่งนี้เราจะสบายนะ #ตอนนี้สินค้าหายากมากใครมียินดีด้วยค่า #ขายกันไปถึงใหนแล้วอย่าลืมมาอัพเดตกันฟังบ้างนะคะ #วันนี้ขอบ... อ่านต่อ

ผัวทหารไม่กลับบ้านแรมเดือน..เมียเผลอฉีดเจ้านี่จนวูบ รู้ตัวอีกทีผัวหนูทำเตียงหัก!!

ผัวทหารไม่กลับบ้านแรมเดือน..เมียเผลอฉีดเจ้านี่จนวูบ รู้ตัวอีกทีผัวหนูทำเตียงหัก!!
เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับสาวนางหนึ่งจนต้องออกมาโวยเหตุ เพราะผัวทำเตียงหักหลังโดนจัดหนักจากการลองดีได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อมาดามฟินตามร่างกายหวังมัดใจสามี แต่ผลลัพธ์กับแรงเกินคาดจนทำให้เตียงหักตามรูปที่เห็น บอกเลยไม่ได้อ้างสรรพคุณเกินเหตุแต่เกิดจากลองใช้จริง “เนี่ยคือผลงานของมาดามฟิน พี่ดูสิค่ะ เตียงหักเลย 555 คือแฟนหนูเขาเป็นทหาร แล้วแบบอยู่ในค่ายไม่ได้กลับบ้าน นานๆทีถึงจะได้กลับ เจอหน้ากันไม่ได้บ่อย หนูก็แบบเลยลองไปซื้อน้ำหอมที่เขาบอกว่ามันดีนักดีหนาในเน็ตมาลองใช้ดู ผลก็เป็นอย่างที่ในภาพนั้นแหละ เตียงหักเลย เนี่ยขนาดไม่ได้เจอหน้ากันแค่ เดือนกว่าๆเองนะคะพี่ ถ้าหากฉีดมาดามฟินแล้วไม่ได้เจอหน้าผัวนานกว่านี้สงสัยบ้านพังพอดี” นี่คือเรื่... อ่านต่อ