ออกมาขอโทษแล้ว “ครูฝรั่งโหดทำร้ายร่างกายเด็กป.5” จนทำให้มีรอยฟกช้ำเต็มตัว

ออกมายอมรับผิด จากกรณีเหตุครูต่างชาติทำร้ายเด็กนักเรียนประถมศึกษาชั้นปีที่ 5 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ซึ่งได้มีเพจดังนำเสนอเกี่ยวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ครูจ้างชาวต่างชาติทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นป.5 มีรอยฟกช้ำตามตัว แต่ทางโรงเรียนให้อภัยเพราะเป็นความผิดครั้งแรก จนทำให้ชาวโซเชียลต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เพจดัง DR.K v.3 ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กระบุว่า “#เคสครูจ้างชาวต่างชาติทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้น #ป.5 เรื่องเข้าใจผิด??? ที่กูรู้มาไอ้ฝรั่งนี้มันทำกับเด็กมาเเล้วหลายคน ไม่รู้ทำไมผอ.หลับหูหลับตาจ้างมันอยู่ เป็นครูเเต่ไม่มีความสำนึกจ้องทำร้ายเด็ก. ถ้ายังจะเก็บมันไว้ กูว่าคงได้พิจารณาผอ.กันอีกรอบ!!
ครูฝรั่งคนดังกล่าวได้ยอมขอโทษมารดาและ ด.ช.เอที่ถูกทำร้ายร่างกาย โดยยกมือไหว้และจับมือกับ ด.ช.เอ ซึ่ง ด.ช.เอก็ยอมให้อภัย และรับปากว่าจะมาเรียนต่อที่โรงเรียนดังกล่าวต่อไป ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันเพราะทราบว่าครูต้องการให้นักเรียนสนใจเรียนแต่ใช้วิธีไม่ถูกต้อง ที่ถูกต้องคือควรเรียกครูประจำชั้นมาว่ากล่าวตักเตือนนักเรียนที่พูดคุยในขณะที่กำลังสอน ซึ่งโรงเรียนจะดำเนินการครูชาวต่างชาติคนนี้ตามความเหมาะสมต่อไป ด้าน ร.ต.อ.บุญแก้ว แอบผักแว่น รอง สว.ตม.ระนอง ปฏิบัติหน้าที่ ตม.ชุมพร กล่าวว่า ได้รับคำสั่งให้มาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ครูชาวต่างชาติคนดังกล่าวมีเอกสารเข้าเมืองและเอกสารอนุญาตทำงานหรือไม่ เบื้องต้นพบว่าเอกสารการเข้าเมืองถูกต้อง แต่เอกสารทำงานเป็นครูคงต้องมีการตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป”

เด็กชายที่โดนทำร้ายร่างกายพร้อมใบรับรองแพทย์

เด็กชายที่โดนทำร้ายร่างกายพร้อมใบรับรองแพทย์

ขอโทษนะครับ
ขอโทษนะครับ

จับมือดีกัน

จือมือดีกัน

ไม่เอา ไม่ยอม ง่ายเกิน
ไม่เอา ไม่ยอม ง่ายเกิน

เนื้อหายอดนิยม