โดนใจสายหื่น!! จัดอันดับ 10 ประเทศที่เกิดอารมณ์เซ็กส์มากที่สุดในโลก

ไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีการจัดอันดับเหล่าคู่รักหนุ่มสาวของแต่ละประเทศที่มีอารมณ์เซ็กส์จัดที่สุดกับ 10 ประเทศที่ได้ถูกจัดอันดับมา บอกเลยว่าแต่ละประเทศนั้นมีดีไม่แพ้กันเลยจริงๆ โดยการเก็บข้อมูล อารมณ์ความรู้สึก ข้อมูลสุขภาพกาย รวมทั้งความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ จนได้อันดับดังต่อไปนี้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อมีประเทศอะไรมั่งลองมาดูกันเลย

อันดับ 1 สวิตเซอร์แลนด์ 
เป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องเซ็กส์ โดยเฉพาะเรื่องโสเภณีเป็นสิ่งที่ถูกฎหมาย เหล่าโสเภณีทั้งหลายซึ่งต้องมีใบอนุญาต และใบรับประกันสุขภาพในการค้าประเวณี อีกทั้งยังต้องเสียภาษีให้กับรัฐอีกด้วย โอ้วแม้เจ้าถึงขนาดเลยหรอเนี่ย
สวิตเซอร์แลนด์

อันดับ 2 สเปน
หนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือยที่ดีที่สุดในโลก และเป็นประเทศที่ผู้หญิงกว่า 15,000 คน จากทั่วโลก โหวตให้ผู้ชายประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่ ไม่อยากจะเชื่อว่ามีถึงขนาดนี้เลยหรอเนี่ย
สเปน

อันดับ 3 อิตาลี
ประเทศที่เต็มไปด้วยเถาองุ่น และไวน์ชั้นเลิศ จึงไม่แปลกที่ผู้คนในประเทศนี้จะมีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และคาดหวังเวลาในการมีเซ็กส์ยาวนานถึง 10 นาที ไม่อยากจะเชื่อแค่ 5 นาทีก็ล่วงน่ะเนี่ย ทำปได้ไง
อิตาลี

อันดับ 4 บราซิล
ถ้าประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่แซ่บซี้ดถึงใจที่สุด ประเทศบราซิลก็คงเป็นอันดับต่อมาที่มีผู้หญิงแซ่บซี๊ดไม่แพ้กัน เพราะส่วนมากผู้หญิงในประเทศนี้มักชอบเกิดอารมณ์ทางเพศอยู่บ่อยครั้ง
บราซิล

อันดับ  5 กรีซ
ประเทศที่อารยธรรม และตำนานอันสุดแสนจะโรแมนติก และความมีพึงใจในเรื่องเพศถึงร้อยละ 50 เลยก็ว่าได้ การที่ติดอยู่ในลิสต์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะประชากรของเขานั้นมีอยู่จำนวนมาก
กรีซ

อันดับ  6 เนเธอร์แลนด์
เนเธอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือย และความเสรีในเรื่องเซ็กส์ อีกทั้งอัตราการท้องก่อนวัยอันควร และการทำแท้งอยู่ในระดับที่ต่ำมาก จึงเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ถูกจัดอันดับขึ้นมา
เนเธอร์แลนด์

อันดับ 7 เม็กซิโก
ประเทศที่ให้ความใส่ใจในเรื่องเซ็กส์ มีการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศมากถึง เจ็ดแสนเล่ม กระจายทั่วโรงเรียนมัธยม ครอบคลุมเรื่องการคุมกำเนิด การทำแท้ง และรักรักร่วมเพศ โห้ถือว่าประเทศนี้ร้ายแรงกับการมีเซ็กมากเลยจริงๆ
เม็กซิโก

อันดับ 8 อินเดีย 
ถึงแม้ประเทศอินเดียจะมีทีท่าที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ผุดผ่องช้าที่สุดในโลก เฉลี่ยคือ ตอนอายุ 22 ปี แต่ก็ยังมี คัมภีร์เซ็กซ์ “กามา สุตรา” ที่พาให้เหล่าชายชาตรีได้สัมผัสสุดยอดแห่งความสุขไม่รู้ลืม
อินเดีย

อันดับ 9 ออสเตรเลีย
ออสเตรเลีย ดินแดนแห่งจิงโจ้ เป็นที่น่าตกใจว่ากว่า 75% ของชาวออสซี่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ในรถ และที่โล่งแจ้ง…และด้วยสถิตินี้เองคงจะไม่ผิดถ้าเราจะเรียกว่าดินแดนนี้ว่า ออสเตรเลียผยอง จิงโจ้ผงาด ฮ่าๆๆ
ออสเตรเลีย

อันดับ 10 ไนจีเรีย
ร้อยละ 67 ของประชากร มีการสำรวจว่ามีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มในการใช้เวลากับกิจกรรมบนเตียงยาวนานถึง 24 นาทีเลยทีเดียว
ไนจีเรีย

เนื้อหายอดนิยม