ผิดหรือไม่..!? เลิกกันไปแล้ว ต่างคนต่างมีคนใหม่ แต่ก็ยังกลับมามี SEX กันเรื่อยมา!!

เป็นเรื่องราวของสมาชิก pantip ชื่อคุณ ตวัดคีย์บอร์ด ที่ตั้งกระทู้เพื่อขอความเห็นจากชาวเน็ต กับเรื่องราวที่ว่า เลิกกับแฟนแล้ว แต่ยังไปมีอะไรกันอยู่ จะผิดไหม ทั้งที่เราและเขาก็มีคนใหม่ทั้งคู่ ….

ปัจจุบันผมอยู่ปี 1 คบกันแฟนคนนี้มา 3 ปี คบกันมาตั้งแต่ ม.4 เรียน รร. เดียวกัน จนเข้ามหาลัย ตัดสินใจห่างกันสักพัก เพื่อเปิดโอกาสให้ต่างคนต่างเจอคนใหม่ๆ (ตอนนั้นทะเลาะกันอยู่เลยตัดสินใจห่าง)

หลายเดือนต่อมา ผมคุยกับคนใหม่ อยู่ ม.4 เจอกันโดยบังเอิญ ส่วนแฟนเก่า คุยกับผู้ชายอายุประมาณ 30 !!!! (ยังหวง และ ห่วง)

เราเรียนมหาลัยเดียวกัน ถึงต่างคนต่างมีคนใหม่ แต่ผมกับแฟนเก่ายังมี sex กันอยู่ เพราะแฟนปัจจุบันของผมก็ยังเด็กเกินไป ส่วนแฟนใหม่ของแฟนเก่า ก็โตแล้ว มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ สุภาพ ให้เกียรติ (แอบเห็นแก่ตัว)

ผมรู้สึกผิดต่อแฟนคนปัจจุบันมาก แต่แฟนคนปัจจุบันก็ยังคบแบบหลบๆซ่อนๆ ไม่ให้ทางครอบครัวเค้าทราบ เพราะครอบครัวแฟนผมเค้าเลี้ยงลูกแบบห้ามลูกมีแฟน ผมยังไม่รู้ว่าจะคบกันไปได้นานแค่ไหน นิสัยใจคอตรงกัน แต่ครอบครัวน้องเข้มงวดมาก เป็นครอบครัวลูกตำรวจ

1.ผมกับแฟนเก่า เราทั้งคู่เห็นแก่ตัวไหม ที่ยังมีอะไรกัน
2.ผิดไหมถ้าจะหึงแฟนเก่า ที่เค้าคุยคนไหม
3.ควรฝืนคบแฟนคนปัจจุบันต่อไปไหม ถ้าครอบครัวน้องต่อต้าน

ความคิดเห็นของชาวเน็ต…
ปัญหาคือผมรักแฟนคนปัจจุบัน คบกันมาได้ 5 เดือนเศษแล้ว กลับบ้านพร้อมกันทุกวัน ช่วยเหลือกันทุกอย่าง จนผูกพันธ์เกินกว่าจะเลิกง่ายๆ

ส่วนแฟนเก่าเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก เหมือนเป็นความคุ้นเคย ไม่รู้เค้ารักแฟนใหม่เค้าแค่ไหน แต่มันมีหลายๆสถานการณ์ทำให้เกิดเหตุการนี้ขึ้น ทั้งๆที่ไม่ควร และไม่อยากให้เกิด คือการมีอะไรกัน

เวลาเรามีปัญหา ต่างคนต่างยังปรึกษากัน ทำให้พลาด กลับมามีอะไรกัน

เหมิอนตั้งกระทู้ให้ตัวเองโดนด่า แต่อยากหาทางออกจริงๆ

เนื้อหายอดนิยม