เปิดรีวิวสินค้าเซเว่น “กากมากค่ะ” วลีเด็ดสะกิดใจทำให้หลายคนอยากลองท้าพิสูจน์!

สินค้ากากมากค่ะ!! แต่กลับขายดีใน 7-Eleven!! งบแค่ 15 บาท สาวๆทั่วประเทศเตรียมตัวหุ่นดีกันได้แล้วเกิดกระแสปรากฏการณ์กันไปเลยทีเดียว! กำลังมาแรง! ใครๆต่างพากันพูดถึง และกลายเป็นสินค้าขายดีติดอันดับเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven กับ “Hello Fiber” น้ำผลไม้ผสมแมงลัก เครื่องดื่มสุขภาพใหม่ สดชื่น ไม่ต้องกลัวอ้วน สามารถดื่มแทนของว่างได้เลย อิ่ม อยู่ท้องแน่นอนและมีไฟเบอร์สูงจากธรรมชาติ ช่วยในการขับถ่าย อยากให้คุณได้ลอง! ใครได้ลองบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “กากมากค่ะ” !!!เพราะเครื่องดื่มไฟเบอร์ตัวนี่มีกากใยอาหารอันช่วยเรื่องการระบายของเสีย เคลียร์ลำไส้ให้อะไรที่เอาเข้าไปในวันคืนหนักๆ ดื่ม “Hello Fiber” ไปเลยหมดขวด ตื่นเช้าขึ้นมาอีกวัน อุโมงค์ทะลักพุ่งพรวดง่ายดายตรงตามคอนเซ็ปดื่มคืนนี้พรุ่งนี่ระบาย!! โล่งสบายใจเหมือนยกภูเขาออกจากพุงยังไงยังงั้น!!!เปิดที่มาว่า “กากมากค่ะ”  สโลแกนนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆนะจ้ะ เพราะ Hello Fiber คือเครื่องดื่มอัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์กากอาหารที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงและผู้ชายที่อยากมีหุ่นดี แต่ชีวิตมีปมเพราะอึหรือขับถ่ายยาก ขับถ่ายลำบาก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา กินอะไรไป บางทีอาทิตย์หนึ่งไม่ถ่ายก็ยังมี ของเน่าของเสียก็คาอยู่ในนั้น ชีวิตน่าเห็นใจมากเวลาที่ขับถ่ายไม่ออกเนี่ย!!ชีวิตทุกข์ทรมานสุด

พอไม่ถ่ายแบบนี้ ของเสียสะสม ของที่กินลงไปก็กลายเป็นส่วนเกินทำให้พุงออก พุงป่อง น้ำหนักขึ้น เพราะอย่างที่รู้กันว่าถ้าอยากหุ่นฟิตหุ่นเฟิร์มไม่มีพุง 70% เน้นไปที่การควบคุมการกิน และ 30% ออกกำลังกายเผาผลาญไขมันแต่ส่วนมากมักควบคุมการทานไม่ได้ เลยต้องอาศัยตัวช่วยอย่าง “Hello Fiber”  ซึ่งมีข้อดีจุดเด่นที่ทำให้ตอนนี่กำลังกลายเป็นเครื่องดื่มที่ขายดีหลังจากเข้า ไปจำหน่ายใน 7-Eleven ด้วยคุณสมบัติ5 ข้อนี้ ที่จะเปลี่ยนชีวิตสาวๆที่ฝันอยากมีสุขภาพการขับถ่ายที่ดี อันนำมาซึ่งการมีหุ่นที่เริ่ด!
1.ทานง่ายรสชาติดีถูกปาก! ผสมเม็ดแมงลัก เคี้ยวอร่อย อยู่ท้อง
2.กากใยอาหารอัดแน่น ไฟเบอร์สูงถึง 6,000 มิลลิกรัม คือเข้มข้นมาก ใครถ่ายยาก กว่าจะถ่ายออกต้องมีไปแก้บน ต่อไปนี้ไม่ต้องแล้ว เพียงแค่ดื่ม Hello Fiber ถ่ายคล่องแน่นอน
3.น้ำตาลน้อย ไม่ต้องกลัวอ้วน กินได้ทุกวัน
4.พลังงานเพียง 90 แคลอรี่ พลังงานต่ำมาก ทานเพื่อระบาย ท้องถ่ายยาก เหมาะมาก
5.ราคาเพียง 15 บาท สบายกระเป๋าที่สุดแล้ว ไม่กระทบรายได้อย่างแน่นอนและที่สำคัญหาซื้อง่ายมากเลยจ้า พบกันได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขานะคะ #ดื่มคืนนี้พรุ่งนี้ระบาย #เครื่องดื่มสุขภาพ #ไฟเบอร์สูง

เนื้อหายอดนิยม