พ่อใจแทบขาด ด.ญ.วัย 11 เหยื่อ 5 โจ๋ รุมโทรม ช้ำลูกสาวบอกติดเชื้อรุนแรง ตร.แจงปล่อยตัว

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า….

อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับ ลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ขืนใจเรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ว วัยรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา แค่นี้ครับจากในคลิป จะมี 2 ช่วง นะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม. เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกขืนใจ แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้ กะลังเคลียร์กับ พ่อแม่ ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

จากที่ผมฟังๆ มาก็ประมาณว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพักจากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 บาท ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ใด้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะ เด็กคนนึง สลบไปคา-ีน อีกคนคิ้วแตก

พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ขอหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลียม

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ ร.พ.ระรี ผมตรวจภายในเป็นหนักมาก หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆ นาๆ

ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมใด้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยน่ะครับ

ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กทั้ง 5 คนนั้น เหมือนจะให้ผม ไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้ กลัวว่า ทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลียมมาก ช่วย ฝากโซเชียล ช่วยทีคับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม

โพสต์ดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. พ่อของ ด.ญ.วัย 11 ขวบ ได้ออกมาเผยว่าตนหวั่นเรื่องคดีความของลูกสาวตนจะไม่รับความเป็นธรรม จึงได้นำคลิปและเรื่องดังกล่าวโพสต์เตือนภัยเท่านั้น ในส่วนตัวจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และในขณะนี้ลูกสาวตนไลน์มาบอกว่า ติดเชื้อที่อวัยวะเพศด้วย สำหรับเรื่องที่ตนเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นพร้อมกับพ่อของเด็กที่ก่อเหตุ รวมทั้งบุคคลที่อ้างตัวเป็น อบต.นั้น ตนยอมรับว่าเกิดจากความโมโห และยับยั้งใจไว้ไม่ได้ ส่วนที่จะดำเนินคดีกับตนในเรื่องทำร้ายร่างกายตนก็ยอมอยู่แล้ว

จากนั้นผู้สื่อขาวได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เรืองยศ โสภาพล ผกก.สภ.เมืองสระบุรี โดยมีพ่อของ ด.ญ.วัย 11 ปี เข้ารับฟังด้วย พร้อมเปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตั้งแต่ในวันที่เจ้าทุกข์มาแจ้งความแล้ว ในวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยแยกเป็น 2 คดี คดีแรกคือ ข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำทั้ง 5 คน และปล่อยตัวไปก่อน เพราะต้องประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำด้วย เนื่องจากเป็นคดีเด็กและเยาวชน ส่วนอีกคดีคือผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกผู้เป็นพ่อเด็กทำร้ายก็แยกมาอีกคดีหนึ่ง เรื่องคดีดังกล่าวตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

เนื้อหายอดนิยม