เผยจุดเจอร่าง ด.ช.2 ขวบ หายไร่อ้อย 9 วัน ว่าแล้วหายังไงก็หาไม่เจอ

กรณีด.ช.ซูลุยผิว อายุ 2 ขวบ 1 เดือน ลูกของนายผิว อายุ 26 ปี และนางมอ อายุ 20 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งก่อนเกิดเหตุทั้งครอบครัวเดินทางมากับแม่ เพื่อมาหายายที่ทำงานตัดอ้อย ในไร่อ้อยเพื่อจะมาหางานทำ

ก่อนที่ด.ช. 2 ขวบ จะหายตัวไปในไร่อ้อย ม.9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ขณะวิ่งเล่นกับพี่สาววัย 3 ขวบ ในไร่อ้อย เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้เป็นเวลากว่า 8 วันแล้ว ยังไร้วี่แววพบเด็ก พ่อแม่เชื่อว่าลูกยังมีชีวิตอยู่ แต่อาจถูกบังตาซ่อนตัวในดงอ้อย โดยผู้ว่าฯสุพรรณบุรี ลงพื้นที่สั่งการด้วยตัวเอง ทั้งทางอากาศ ภาคพื้นดิน นักประดาน้ำ มีสุนัขตำรวจ ช้างพลาย ตั้งทีมชุดสืบสวน ระดมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ส่วนภาคประชาชนก็ทำพิธีทางความเชื่อ ทั้งไสยศาสตร์ โดยตั้งประเด็นต่างๆที่ประเมินทั้งเรื่องของการพลัดหลง การเกิดอุบัติเหตุ เจอสัตว์มีพิษ หรือเด็กถูกลักพาตัว ยังเป็นปมปริศนาที่ยังไม่คลี่คลาย และหวังว่าเด็กจะปลอดภัยกลับคืนสู่อ้อมอกครอบครัว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด เวลา 15.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.2561 เข้าสู่ วันที่ 9 ของการหายตัวไปของเด็กชายชาวพม่าวัย 2 ขวบ นำมาซึ่งการระดมสรรพกำลังเข้าค้นหาภายในไร่อ้อยที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผวจ.สุพรรณบุรี สั่งระดมกำลัง 700 นายที่ผ่านการฝึกมาแล้ว เริ่มต้นค้นหาใหม่ซ้ำในจุดเดิมและจุดที่เข้ายากอีกครั้ง ขณะที่ความเชื่อด้านไสยศาสตร์ ยังคงมีการประกอบพิธีกันอยู่ตลอด

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น.มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พบร่างของ ด.ช.ซูลุยผิว หรือน้องต้าแง เด็กชายวัย 2 ขวบ ชาวเมียนมาแล้ว โดยชุดค้นหา พบว่าเด็กเสียชีวิต อยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หาย 5 กิโลเมตร อยู่ในร่องน้ำในไร่อ้อย ขณะนี้กำลังดำเนินการตรวจพิสูจน์ศพ ก่อนจะเคลื่อนย้ายนำออกมา.

เนื้อหายอดนิยม