อดีตครูสอนพ่อแม่เด็ก ซัดกลับ คนซ้ำเติมลูกแท้จริงคือพ่อของเด็ก เชื่อมีเจตนาแอบแฝง

จากกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง


โดยพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ผู้เสียหาย ได้เปิดใจว่าตนเองและลูกทุกข์ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้มีชาวเน็ตและคนในสังคมต่างเข้ามให้กำลังใจอย่างมากมาย และมีการโอนเงินช่วยเหลือในการสู้คดีอีกด้วย หนึ่งในนั้นคือดาราหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ประกาศยืนอยู่ข้างฝ่ายพ่อเด็ก พร้อมโอนเงินช่วยเหลือจำนวน 1 แสนบาท และให้กำลังใจสู้ต่อไป ขณะที่ในเวลาต่อมา พ่อของเด็กเปิดใจโดยการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กอีกว่าลูกสาวตนเองเครียดถึงกับจะฆ่าตัวตาย

สำหรับความคืบหน้าคดีดังกล่าวนั้น  ในรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ นายกเทศบาลเมืองสระบุรี เผย ผอ.โรงเรียน จ.สระบุรี ไปแจ้งความเอาผิด 2 เพจดังแล้ว และทำหนังสือชี้แจงว่า เมื่อเด็กหญิงมาโรงเรียนเป็นวันแรกหลังเกิดเหตุ ด้วยความหวังดีกลัวเด็กจะอับอายเพราะข่าวโด่งดังไปทั่ว จึงเข้าไปถามว่ากินข้าวแล้วหรือยัง และให้เด็กไปกินข้าวเช้า กินยา เมื่อเด็กง่วงเพราะฤทธิ์ยาก็จัดห้องพยาบาลให้ ช่วงบ่ายแม่เด็กมารับเด็กกลับก็ยังบอกว่าเราดูแลเด็กอย่างดีนะ เมื่อเจอพ่อเด็กก็บอกว่าเด็กพูดคุยได้ดี แต่ยังไม่ให้ไปคลุกคลีกับเด็กคนอื่น ๆ เพราะกลัวเด็กคนอื่นจะมาถามเรื่องข่าวดังกล่าวจนทำให้น้องเสียใจ


ทั้งนี้ ผอ.โรงเรียน ยืนยันว่าดูแลเด็กอย่างดี ไม่เคยบอกให้ลาออกหรือบอกว่าทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง และไม่เคยมีเจ้าหน้าที่ที่ไหนบอกว่า เธอยอมเขาเองไม่ใช่หรือ

ด้าน อดีตครูที่เคยสอนพ่อแม่เด็ก และเคยเจอเด็กหญิง เปิดเผยเรื่องราวอีกด้านหนึ่ง บอกว่าคนที่ซ้ำเติมเด็กอยู่ในตอนนี้คือพ่อเด็กหรือไม่ เพราะนำเรื่องของลูกตัวเองไปประจานออกสื่ออยู่ตลอดเวลา ไลฟ์สดในทำนองฟ้องสังคมว่าเด็กถูกทำอย่างนั้นอย่างนี้ มีเจตนาแอบแฝงหรือไม่

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก

เนื้อหายอดนิยม