กลัวมาก สุนารี เผยเรื่องบนเตียง ปัญหาใหญ่ที่ต้องเจอ กับ สามีหนุ่มต่างชาติ ที่อายุห่างกัน 21 ปี (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีพลังเสียงสะกดใจคนเอามากๆ อย่างสาว สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทยจากเมืองย่าโม ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เอามากๆ มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของ Range คือมีช่วงเสียงที่กว้าง และเสียงหนาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่หาคนมาเลียนแบบได้ยากมาก

ภาพจาก คุยแซ่บSHOW

ไม่แค่เรื่องความสามารถในการร้องเพลงของเธอเท่านั้นที่มัดใจเหล่าบรรดาแฟนๆ ได้ แต่เธอยังมีความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองอีกด้วย แถมเรียกได้ว่าชีวิตของเธอลงตัวเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือความรักต่างวัยของเธอกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่ชื่อว่า วาวเตอร์ ที่ฝ่ายชายมีอายุน้อยกว่าเธอถึง 21 ปี แต่ก็ลงตัวสุดๆ เพราะว่าทั้งคู่ได้จับมือกันเข้างานวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย

และล่าสุดทางด้าน สุนารี ราชสีมา ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยชีวิตหลังแต่งงานมาแล้ว 2 ปีผ่านรายการคุยแซบShow เกี่ยวกับปัญหาที่ต้องเจอ ในเรื่องบนเตียงของเธอและสามีว่า

ภาพจาก คุยแซ่บSHOW

“พออายุเริ่มเข้าวัย 50 ปี เหมือนธรรมชาติจะบังคับเธอ อย่างเช่นการหมดประจำเดือน จึงทำให้เธอนั้นมีความรู้สึกทางเพศที่ลดน้อยลง ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะรักกันแค่ไหนแต่ฝืนธรรมชาติไม่ได้ เมื่อแฟนมีความต้องการ แต่กลับทำให้เรากลัว จนต้องเก็บความรู้สึกนี้ไว้นานพอสมควร จนตัดสินใจคุยเรื่องนี้กับเขา โดยยกตัวอย่างแม่ของเขาที่ก็เป็นเหมือนกัน ปรากฏว่าทางฝั่งวาวเตอร์ บอกว่า เธอไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวเราไปหาหมอกันว่าจะช่วยมีฮอร์โมนเสริม หรือยาเสริมอะไรที่มันช่วยปรับฮอร์โมนเราได้” เป็นความน่ารักของทั้งคู่ ที่รักและเข้าใจกัน แม้ว่าจะมีอายุที่ต่างกันมากก็ตาม

คลิป

ขอบคุณ คุยแซ่บSHOW

เนื้อหายอดนิยม