กูไม่ไหวแล้ว พ่อเด็กหญิง 12 ไลฟ์สด ร่ำไห้โฮ บอก ลูกสาวคิดสั้นจะฆ่าตัว (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า….

อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับ ลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ขืนใจเรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ว วัยรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา แค่นี้ครับจากในคลิป จะมี 2 ช่วง นะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม. เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกขืนใจ แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้ กะลังเคลียร์กับ พ่อแม่ ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

จากที่ผมฟังๆ มาก็ประมาณว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพักจากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 บาท ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ใด้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะ เด็กคนนึง สลบไปคา-ีน อีกคนคิ้วแตก

พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ขอหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลียม

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ ร.พ.ระรี ผมตรวจภายในเป็นหนักมาก หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆ นาๆ

ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมใด้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยน่ะครับ

ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กทั้ง 5 คนนั้น เหมือนจะให้ผม ไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้ กลัวว่า ทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลียมมาก ช่วย ฝากโซเชียล ช่วยทีคับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม

โพสต์ดังกล่าว

ต่อมา ในเพจ Ittipat News Report โพสต์ข้อความระบุว่า พ่อเหยื่อวัย12ถูกข่มขืน บุกสภ.สระบุรี ตามหาลูก นาย ก็อส (สงวนนามสกุล) พ่อของเด็กหญิงวัย12ปี เหยื่อที่ถูกวัยรุ่น5เยาวชน รุมข่มขืนที่สระบุรี เดินทางมาที่สภ.สระบุรี เมือช่วง16.30 น.ที่ผ่านมา โดยบอกกับนักข่าวเพียงสั้นๆว่า ลูกผมหาย ผมมาตามหาลูก  หลังจากนั้นได้ขึ้นไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี มี พ.ต.ท.มนชัย รุ่งเรืองเศรษฐ์ รองผกก.สอบสวน สภ.เมืองสระบุรี

เป็นผู้ชี้แจง

หลังจากนั้น ได้โทรไปสอบถามนักข่าวในพื้นที่ ได้ทราบว่า ทางพ่อเพิ่มกลับมาจากกรุงเทพฯแต่ตามหาลูกสาวไม่เจอเลยไปโรงพัก แต่เด็กหญิงวัย12ปี ไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะอายเพื่อน และ แม่ของเด็ก เลยพาไปอยู่ที่ ต.หินกอง กับย่า ตั้งแต่ช่วงเช้า และ ปฏิเสธที่จะรับการช่วยเหลือ ไปอยู่ในความคุ้มครองดูแลของกรมกิจการเด็ก และ เยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พักอยู่ในบ้านพักเด็ก และ เยาวชนจังหวัดสระบุรี ขณะเดียวกันเมื่อช่วงบ่าย ตำรวจได้เชิญตัวยายของเด็ก มาสอบถามถึงการเลี้ยงดูเด็กหญิง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการให้ความช่วยเหลือ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดร้องไห้โฮ ระบายความในใจว่า ลูกสาวบอกคิดสั้นจะฆ่าตัว พร้อมระบุด้วยว่าอยากกระทืบมันให้หมด

ร้องไห้โฮ

คลิป

ขอบคุณที่มา ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี / Ittipat News Report / ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เนื้อหายอดนิยม