เอาแล้วไง เด็กช่างกล เดือด เข้าถามพ่อเด็ก 12 ไอ้ 5 โจ๋ ขังที่ไหน ลั่นเดี๋ยวรับช่วงต่อเอง

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่าก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรีได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่าอยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้วพร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเราพร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี เผยความคืบหน้าของเรื่องราวดังกล่าวว่า ในวันนี้ผู้ต้องหาอีก 1 คน ได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในขณะนี้ยืนยันได้ว่าผู้ต้องหามีทั้งหมด 5 คน และมีการแจ้งข้อหาครบถ้วนทุกคนแล้ว เพราะพยานหลักฐานครบถ้วน และทั้ง 5 คนก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างดี

ขณะนี้ได้นำตัวส่งสถานพินิจเรียบร้อยแล้ว “โดยทั้ง 5 คนกลับไม่มีท่าทีสลดแต่อย่างใด” ตนไม่ขอเปิดเผยถึงข้อหาว่ามีข้อหาอะไรบาง เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนตนไม่อยากให้เป็นข่าวไปมากกว่านี้ เพราะจะเป็นการตอกย้ำความรู้สึกเจ็บช้ำต่อเหยื่อได้ตนบอกได้แค่ว่าการกระทำเราเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปีนั้น มีโทษหนักแน่นอน ส่วนข้อมูลที่พ่อผู้เสียหายได้นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ก็จะนำไปไปสอบสวนต่อ

พล.ต.ต.สมหมาย กล่าวต่อด้วยว่าขอให้ประชาชนมั่นใจว่าผู้ที่กระทำผิดจะต้องได้รับโทษอย่างแน่นอน หรือถ้าสามารถขยายผลผู้กระทำความผิด จากผู้ต้องหาทั้ง 5 คนที่ถูกดำเนินคดีไปแล้วก็จะดำเนินการให้ถึงที่สุดเช่นกัน อย่างก่อนหน้าได้นำเจ้าของร้านที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ ถ้าพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเช่นกัน ในตอนนี้ตนห่วงเรื่องสภาพจิตใจของน้องวัย 12 ขวบมากกว่า

ล่าสุด สมาชิกเฟสบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ ในเฟสของพ่อของเด็ก 12 ระบุว่า

รับเฟสผมทีพี่ก๊อสด์!!พี่ชายผมทำงานอยู่กรมราชทัณฑ์!!เขาอยากรู้ว่าพวกมันตกที่ไหน!!เดะพี่ผมรับช่วงต่อเอง!!ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงผมช่วยเต็มที่คับ!!ผมแค่เด็กช่างที่เกเรคนนึง!!แต่ก็รู้ดีชั่ว!!กรุงเทพช่างกล ทีมงาน อาชีวะรักษาพระองค์

ทั้งนี้ภายหลังเข้ามาคอมเมนต์ ส่วนใหญ่ก็เข้ามากดไลค์และแสดงความเห็นมากมาย

เนื้อหายอดนิยม