4 ปีนักษัตร ในปี 2562 ถึงแม้จะเจอกับปีชง ชีวิตก็ยังพลิกผันกลับมารวยได้

ถือได้ว่าเรื่องของดวงนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้เราจึงเอาคำทำนายจากหมอดูชื่อดังมาฝาก เป็นคำทำนายของหมอดูชื่อดังอย่าง “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่ได้ทำนายเอาไว้ ได้เผย 4 ปีนักษัตร ในปี 2562 ที่ถึงแม้จะเจอกับปีชง ชีวิตก็ยังพลิกผันกลับมารวยได้ ได้แก่ปีนักษัตรใดนั้นบ้างไปเช็คกันเลยจ้า

1.ปีมะเส็ง

ในด้านธุรกิจและการงานของชาวงูจะไม่อู้ฟู่นัก คุณเคยคาดหวังอยู่เสมอว่าจะมีใครสักคน ที่เข้ามาเสนอตำแหน่งงานหรือโอกาสทางธุรกิจให้ แต่ก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จโดยง่าย ซึ่งไม่ช้าคุณก็จะได้ความรู้ใหม่และพัฒนาความสามารถในหน้าที่การงานได้ ไม่พยายามอวดร่ำอวดรวยด้วยของที่ไม่จำเป็น แล้วคนที่รู้จักคุณจะเพิ่มความเคารพนับถือในตัวคุณมากขึ้น เป็นการเสริมบารมีในตัว เมื่อทำกิจการอะไรแล้วคุณก็จะได้เห็นตัวเลขที่น่าพอใจทีเดียว

2.ปีวอก

ชาวลิงมีพลังเหลือเฟือในทุกเรื่องอยู่แล้ว ทั้งเรื่องจริงจังและเรื่องเฮฮา ทำทุกอย่างอย่างระมัดระวังและแบ่งเวลาให้ดี แล้วชีวิตส่วนตัวก็จะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี เงินทองจะไหลมาอย่างต่อเนื่อง แต่ระวังหน่อยอย่าโชว์ออฟ ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนมหรืออะไรก็แล้วแต่ที่บ่งบอกความร่ำรวย หากทำเช่นนี้จะทำให้บารมีของคุณลดลงได้

3.ปีกุน

คนปีกุนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เอามากๆ พวกเขามักโทษตัวเองและมองเป็นความรับผิดชอบ คนปีกุนก็มักถูกเพื่อนและครอบครัวประเมินศักยภาพต่ำกว่าความเป็นจริง ทั้งที่จริงๆ แล้ว คนปีกุนมีความสามารถไม่ต่างจากคนอื่นในการทำฝันให้เป็นจริง แต่ถึงแม้จะมีเรื่องไม่ดีเข้ามาก็ไม่ต้องกังวลให้มาก ทั้งการงานการเงินของคุณจะแข็งแรงขึ้นแบบเห็นๆ คุณจะได้ครอบครองของที่มีมูลค่าสูง

4.ปีขาล

เกิดอุปสรรคมากมาย แต่ละสถานการณ์จะบีบบังคับแผนการที่คุณวางไว้ แต่โชคดีที่การยอมรับความพ่ายแพ้ไม่ใช่คุณลักษณะของชาวเสือ แม้ต้องใช้ทั้งเงิน ทั้งความพยายาม และแรงกายแรงใจอย่างมาก แต่หลังจากที่คุณเอาชนะโชคชะตาแล้วคุณจะได้รับในสิ่งที่สมควรจะได้ คุณจะประสบความสำเร็จอย่างเว่อร์วังอลังการในที่ทำงาน หรือในธุรกิจ

เนื้อหายอดนิยม