โตเป็นสาวแล้ว “เคโงะ ซาโต” เด็กชายถือภาพประกาศตามหาพ่อชาวญี่ปุ่น อัพหน้าใหม่ตามฝัน

เปลี่ยนไปมาก สำหรับ ด.ช.เคโงะ ซาโต เด็กชายชาวพิจิตร ถือภาพประกาศตามหาพ่อชาวญี่ปุ่น จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้พบกันจริงๆ เมื่อปี 52 จากวนนั้นถึงวันนี้เวลาผ่านไปเกือบ 10 ปี หลายคนก็คงลืมเลือนและไม่ได้ติดตามเรื่องราวของเด็กน้อยคนดังกล่าวต่อ แต่ล่าสุดโลกออนไลน์ต่างฮือฮา หลังมีภาพของ “เคอิโงะ ซาโต” กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาอนามัยชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร และได้เข้าประกวดดาวเทียม ซึ่งน้องกลายเป็นสาวสะพรั่งและสวยอย่างมาก


ปัจจุบันเคอิโงะ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ซากุระ ซาโต พร้อมกับแปลงโฉมไปแทบไม่มีใครจำได้ ล่าสุด น้องซากุระ ก็ได้เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้ง กับการทำศัลยกรรม และมีแรงบันดาลใจอยากเดินตามรอยความสวยของมิสทิฟฟานี่สายแบ๊ว เจ้าของมงกุฎ มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 “โยชิ-ริณรดา” เจ้าตัวเลยตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรม ทั้งทำตาสองชั้น เสริมจมูก และฉีดไขมันที่หน้าผาก กับหมอต้น ปิยพล พัฒนครู แห่ง pmed clinic


ทั้งนี้ในอนาคต “น้องซากุระ” อยากประกวดมิสทิฟฟานี่ หากว่าน้องที่จะก้าวสู้เวทีนั้นทาง pmed clinic ได้สัญญาว่าจะทำหน้าอกให้น้อง ซึ่งค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมครั้งนี้ 500,000 บาท ทางคลินิกเป็นคนดูแลให้ทั้งหมด

เนื้อหายอดนิยม