ย้องฟังสงกรานต์ เผย ชีวิตที่ไม่มีแอฟ ทักษอร รู้เลยทุกข์ใจแค่ไหน (คลิป)

แม้ว่ากระแสข่าวที่กำลังศึกษากับนางเอก แมท ภีรนีย์ จะเริ่มเบาลงไปบ้าง สำหรับ สงการณ์ เตชณรงค์ แต่การณ์เคลื่อนไหวต่างๆ ก็ยังคงเป็นประเด็นให้ถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ

และที่หายๆคนสงสัยว่าชีวิตเป็นยังไงบ้าง ในวันที่เลิกลากับนางเอก แอฟ ทักษอรไป ด้านหนุ่ม สงกรานต์ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ทางรายการ ชีวิตดี๊ดี ทางช่อง 3 ถึงทุกเรื่องราว ที่เกิดขึ้น

สงกรานต์กล่าวว่า มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจพอสมควร เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่ต้องดูแล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้ เรามีคนอื่นที่ต้องไปซัพพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูแล และยังมีพ่อแม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัว เหมือนตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน แต่พอมาเจอแบบนี้เราก็รู้สึกว่าดีที่เรายังมีครอบครัวมาซัพพอร์ตตอนเราพลาด

ส่วนเรื่องเจอลูกก็อาทิตย์ละครั้งไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟ เรื่องเลี้ยงลูกเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จะเป็นวันเสาร์หรือไม่ก็วันอาทิตย์ จะพาลูกไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อคโกแลตที่แม่แอฟไม่ให้กิน พาออกกำลังกาย กิจกรรมที่แม่แอนตี้ ส่วนเรื่องการศึกษาสงกรานต์บอกไม่จำเป็นเมืองนอก สถาบันการศึกษาเมืองไทยเก่งๆมีเยอะ

ก่อนที่ปิดท้ายด้วยคำถามที่พิธีกรถามว่า กับแม่ของลูกอย่าง แอฟ ทักษอร ทุกวันนี้ก็คุยกันดี “พยายามคุยถ้าไม่ตีกันครับ”

คลิป

ขอบคุณ Ch3Thailand

เนื้อหายอดนิยม