ชาวเน็ตเดือดอีก ยูทูปเบอร์เจ้าเก่า ทำคลิปเรียกยอดไลค์ ดัดแปลงพลุ 100 นัด แต่หันปลายกระบอกไปทางน้องหมา แถมยังหัวเราะชอบใจ(คลิป)

สำหรับใครที่ชอบดูคลิปการทดลองแปลกๆในยูทูป คงไม่มีใครไม่รู้จัก เทพเจ้าแห่งแต่งโม คนนี้อย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มยูทูเบอร์คนนี้ ที่สามารถทำรายได้จากช่องยูทูปเป็นกอบ เป็นกำ จากคลิปที่เขาทำขึ้นมายกตัวอย่างเช่น เอารถ เหยียบแตงโม ฝังประทัดไว้ในแตงโม หรือใช้เลื่อยยนต์ ผ่าแตงโม ซึ่งนั่นคือที่มาของฉายา เทพเจ้าแห่งแตงโมนั่นเอง ซึ่งฉายานี้ก็เป็นชื่อที่เหล่ายูทูเบอร์คนอื่นๆตั้งให้นั่นเอง

แต่ก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ หลังจากทำคลิปล่าสุดนี้แชร์ออกไป ต่างโดนชาวเน็ตเข้ามารุมจวก กับการกระทำของยูยูทูปเบอร์คนนี้ หลังจากที่เจ้าตัว ทำคลิปวีดีโอความยาว 10 นาทีเศษ ซึ่งเป็นวีดีโอ สาธิตวิธีการ วิธีเปลี่ยนพลุ 100 นัด ให้กลายเป็น MINIGUN ติดรถ 1,000 นัด

โดยคลิปดังกล่าว ปรากฏภาพของ เจ้าตัวกำลังยืนอยู่หลังรถกระบะ พร้อมกับใช้พลุที่ดัดแปลงมาพุ่งไปโดนสุนัข ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว จนสุนัขตกใจ วิ่งหนี ซึ่งภาพดังกล่าวทำให้เหล่าสมาชิก ยูทูบ จำนวนมากเข้ามาต่อว่า ซึ่งส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเชิงไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมที่ปรากฏในคลิปวีดีโอดังกล่าว

ทางด้าน “เบลล์ ขอบสนาม” ยูทูปเบอร์เหมือนกันก็ได้ออกมาโพสต์เตือนสติ โดยโพสต์ระบุว่า

งานนี้คงจบไม่สวยอย่างที่คิด

แม้ว่าพลุดังกล่าวจะไม่ได้ทำให้สุนัขที่เขาเลี้ยงไว้เองบาดเจ็บมาก แต่มันกลับกระทบจิตใจคนรักสุนัขเข้าอย่างจัง

ชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วย

หลายคนคิดว่า น้องๆที่ดูอยู่อาจจะเอาไปทำตามได้ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดอันตรายตามมา

ชมคลิป

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

นาทีที่ 05.50

ขอบคุณที่มา : TAEEXZENFIRE

เนื้อหายอดนิยม