“แซ็ค ชุมแพ” ติด ปลาร้า หนักมาก!! บุกซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อังกฤษ ตามล่า“รสมือแม่”

เพลงก็ต้องร้อง คอนเสิร์ตก็ต้องขึ้น งานในเมืองไทยหรือต่างประเทศ แซ็ค ชุมแพ บ่ยั่นรับได้..ไปหมด เพราะเจ้าตัวมีเคล็ดลับอัพพลังใจและกายให้อึด ทึก ทนกว่าใคร งานจะหนักแค่ไหน ข่าวแรงๆ จะโถมเข้ามาเท่าไร แซ็ค รับได้สบายมาก

และเคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับหนุ่มแซ็คแบบง่ายๆ สไตล์เด็กบ้านๆ ที่นอกจากการออกกำลังกาย และรักษาคุณภาพของพลังเสียง ความมีวินัย ขยันฝึกซ้อมทั้งร้องและเต้น นอบน้อม ไม่ลืมตัวแล้ว เรื่องที่สำคัญมากพอๆ กันก็คืออาหารการกิน งานนี้หนุ่มแซ็คการันตีไม่จำเป็นต้องกินของแพง หรือร้านดังก็ทำให้กายและใจปึ๋งปั๋งได้ไม่ยาก ขอแค่สะอาด สด ใหม่ เช่น เมนูง่ายๆ กินได้ตลอดเวลาก็คือ ส้มตำปลาร้า รสจัดจ้าน แซ่บนัว กินทีไรสดชื่นตื่นตัวพร้อมทำงานทุกที ขนาดว่าเดินสายเปิดคอนเสิร์ตที่อังกฤษแซ็คยังเคยพกน้ำปลาร้าไปใส่ส้มตำเมนูประจำตัวที่ขาดไม่ได้เลยสักมื้อ!! แถมยังทำคลิปพาเดินทัวร์ร้านขายน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อังกฤษรัวๆ แสดงความชัดเจนว่าติดปลาร้าหนักมาก

พร้อมพรีเซ็นต์ความสะดวก สะอาด แสนอร่อยของ “น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ แบรนด์ รสมือแม่” อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้ารสมือแม่ ที่ทำให้การหนีบน้ำปลาร้าไปไหนมาไหนก็ทำได้ง่าย สะดวกสบายกว่าเดิมอีกค่า..าาา เพราะนอกจากใส่ส้มตำ ยังใช้ปรุงรสแทนน้ำปลาได้หลายเมนู งานนี้กินเพลิน เจริญอารมณ์ที่สุด!! อยากลิ้มรสความแซ่บนัวเหมือนแซ็คเข้าไปดูได้ที่ Facebook : rmmthailand , www. https://www.rosmuemae.com หรือ โทร. 095-757-0719

เนื้อหายอดนิยม