รวบตัวได้ทันควัน เปิดคลิปเต็ม ไอ้เหี้ยม รัวฟาดหัวป้าชิงกระเป๋า ลั่นมาด้านๆ กะตีแค่ครั้งเดียว แต่ป้าไม่สลบ

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รรท.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สส.สภ.อุดรธานี แถลงจับกุม นายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ชาว อ.ผาขาว จ.เลย ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ และใช้อาวุธทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ พร้อมของกลาง จยย.ฮอนด้า MSX สีแดง-ดำ ทะเบียน กช 9518 เลย และท่อนไม้ที่ใช้ก่อเหตุ

สืบเนื่องจาก วันที่ 17 พ.ย.เวลา 03.10 น. ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ไม้ทำร้ายร่างกาย นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ที่หน้าตู้เติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านตี๊นามินิมาร์ท ถนนอุดร-หนองใส ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ก่อนชิงเอากระเป๋าไปข้างมีเงินสด 1,000 บาท ส่วนผู้เสียหายที่บาดเจ็บสาหัสเลือดอาบศีรษะได้ถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์อุดรฯ ต้องเย็บหลายเข็ม

จากนั้นได้ตรวจกล้องวงจรปิด พบว่าในขณะผู้เสียหายเข้ามาเติมเงินที่ตู้ คนร้ายทำทีเข้ามาช่วยเหลือ แต่พอแผู้เสียหายเดินไปขึ้นรถ จยย. คนร้ายใช้จังหวะนี้ลอบไปที่ด้านหลัง ก่อนจะเอาท่อนไม้ฟาดเข้าศีรษะอย่างแรงถึง 3 ครั้ง ทำให้รถล้มลงและกระชากเอากระเป๋าไป

พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ กล่าวว่า ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่จนทราบว่า คนร้ายคือ นายอนุสรณ์ ที่มาเยี่ยมญาติใน ต.หนองบัว หลังลงมือเสร็จก็รีบกลับไปหาเมียที่หอพักใน อ.หนองแค จ.สระบุรี กระทั่งเราขอหมายจับแล้วบุกไปควบคุมตัวได้

ภาพจากเฟซบุ๊ก หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี

สอบสวน นายอนุสรณ์ ให้การรับว่า เป็นลูกจ้างอยู่โรงงานกระเบื้อง แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้ทำงานไม่ได้ จึงตกงานไปโดยปริยาย จากนั้นได้พาภรรยามาเยี่ยมญาติที่ จ.อุดรธานี แต่ภรรยาเดินทางกลับไปที่ จ.สะบุรี ก่อน ตนจะตามไปทีหลัง แต่ปรากว่าเงินไม่พอเพราะเอาไปกินเหล้าหมดแล้ว บังเอิญเห็นเหยื่อขี่รถมาเติมเงินโทรศัพท์ จึงเข้าไปพูดคุยทักทาย พอสบโอกาสก็หยิบไม้ฟาดทันที

“ผมเห็นป้าแกเงอะๆเงิ่นๆเติมเงินมือถือไม่ถูก เลยทำตัวเป็นพลเมืองดีไปช่วย พอเสร็จป้าแกก็ขึ้นคร่อมรถ อารมณ์ชั่ววูบประกอบกับเมานิดๆทำให้ก้มไปหยิบท่อนไม้แล้วฟาดที่หัวป้าแก 3 ครั้ง ตั้งใจจะชิงกระเป๋าไป ยืนยันว่าตั้งใจจะตีหัวแค่ครั้งเดียวพอ แต่ป้าแกกลับไม่ยอมสลบในครั้งแรก จึงจำเป็นต้องลงมือซ้ำอีก 2 ครั้ง ถึงจะเอาอยู่”.

คลิป

ขอขอบคุณ หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี

เนื้อหายอดนิยม