เปิดวาร์ปอาชีพ สาวนมแตก ที่ต้องใช้หน้าอกในการทำมาหากิน ที่แท้ทำอาชีพนี้นี่เอง ผิดคาด

เรียกได้ว่าในตอนนี้กำลังกลายเป็นกระแสที่มีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับสาวสวยที่เธอออกมาแชร์ประสบการณ์การทำหน้าอกของเธอ โดยเหตุผลที่เธอตัดสินใจทำหน้าอกในครั้งนี้ เพราะต้องการเอาใจแฟนของเธอ เพราะชอบผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ โดยเธอเลือกขนาด 425 ซีซี เอาให้ชัด เอาให้ใหญ่ รูปทรงหยดน้ำและสวยเป็นธรรมชาติที่สุด หลังทำเสร็จเธอมั่นใจและพอใจในหน้าอกใหม่อย่างมาก แต่ไม่นานทำเธอฝันสลายเหมือนตายทั้งเป็น

เมื่อแฟนหนุ่มจับหน้าอกและนวดเล่น ขณะร่วมรักกันบนเตียงตามปกติ แต่ครั้งนี้ทำเอาเธอร้องลั่น ด้วยความเจ็บปวด เธอยอมรับว่า เธอกับแฟนหนุ่มมีพฤติกรรมใช้กำลังเยอะ ซึ่งเป็นความชอบและความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย แต่ช่วงหลังความสุขของทั้งสองเริ่มลดลง เพราะเธอมีอาการเจ็บหน้าอก แฟนหนุ่มไม่สามารถแม้กระทั่งแตะได้ ซ้ำหน้าอกทั้ง 2 ข้างของเธอเริ่มหย่อนหนักทำเอาเธอจิตตก

ต่อมาเธอตัดสินใจไปที่คลินิกเดิม แต่งานนี้หมอกลับไม่รับผิดชอบ แถมพูดจาไม่ดีใส่ บอกเพียงหากต้องการปรับรูปทรง ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซึ่งขณะนั้นเงินที่เก็บมาก็ทุ่มไปหมด แถมยังไม่สามารถออกไปทำงานได้ เพราะโดยอาชีพจำต้องใช้หน้าอกทำมาหากิน ตอนนั้นเธอจิตตกมาก เมื่อคลำดูหน้าอก ถุงซิลิโคนดูหลวมๆ หน้าอกหย่อนคล้อยไม่เท่ากันและเจ็บสุดๆ ตอนนั้นเธอคิดแค่อย่างเดียวว่าทำอย่างไรก็ได้ ให้หน้าอกกลับมาสวยเหมือนเดิม เธอจึงตัดสินใจหาข้อมูลแก้หน้าอก ก่อนไปเห็นกลุ่มปิดที่ใช้ชื่อว่า สวยไม่เสียรู้ ก็พบกับคลีนิกแห่งหนึ่งรับตรวจอัลตราซาวด์ซิลิโคนเต้านมฟรี

เธอเข้าไปอ่านคอมเม้นท์ ก่อนเห็นคอมเม้นท์หนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า คลีนิกนี้ช่วยเคสไว้เป็นจำนวนมาก ช่วงนั้นมืดแปดด้าน ไม่รู้จะทำอย่างไร ที่สำคัญคือ เงินเก็บแทบไม่มีเหลือ เลยลองโทรไปสอบถาม เธอตัดสินใจแก้หน้าอกทันที แถมคุณหมอยังแนะนำให้ทำขนาดที่เข้ากับตัวองและไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย แถมให้เธอสามารถทำการผ่อนจ่ายกับทางคุณหมอเจ้าของคลินิกได้อีกด้วย แต่สิ่งที่ดูเลวร้ายไปกว่านั้นคือ เมื่อคุณหมอทำการผ่าตัดกลับพบว่า ซิลิโคนที่เธอเสริมมานั้นแตก และพบชิ้นเนื้อข้างซิลิโคน จึงทำการตัดออกมาเพื่อตรวจว่าเป็นเนื้ออันตรายหรือไม่

Natchaya Clinic

ทำการผ่าตัด

คุณหมอตรวจ

ชิ้นเนื้อข้างซิลิโคน

หลายคนคงสงสัยว่าเธอทำอาชีพอะไร ถึงต้องใช้นมในการทำมาหากิน โดยล่าสุดน้องจูน ปรียาภรณ์ พรมเจียม ได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวสยามนิวส์โดยเธอได้เผยถึงอาชีพของเธอทีต้องใช้หน้าอกในการทำมาหากิน นั่นก็คือ“ขายบราปีกนก”นั่นเอง นี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เธอตัดสินใจทำหน้าอกในครั้งนี้

น้องจูน

ขายบราปีกนก

สวยอย่างมั่นใจ

หุ่นดีเว่อร์

คลิป

ขอบคุณคลินิกใจดี : Natchaya Clinic

เนื้อหายอดนิยม