แม่เด็ก 10 ขวบโต้ลูกกร่าง หลังสั่ง ลุงวัย 62 กราบเท้า เตรียมขายบ้านหนี เพื่อไม่ให้เจอกันอีก (คลิป)

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ขณะที่มีเด็ก 10 ขวบ และแม่ กำลังมีปากเสียงกับคุณลุงวัย 62 และเด็ก 10 ขวบได้มีการสั่งให้คุณลุงกราบเท้าจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์

โดยคุณลุงได้เล่าว่าก่อนหน้านี้ เด็กคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์ภายในซอยหมู่บ้านด้วยความเร็ว ตนจึงเข้าไปตักเตือน เนื่องจากเห็นว่าพฤติกรรมไม่เหมาะสม และเกรงว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุต่อตนเองและคนรอบข้าง จึงได้ไปถามเด็กว่า เป็นลูกใคร เด็กก็ตอบว่า เป็นลูกคน แล้วจะทำไม ตนจึงจับที่เสื้อของเด็ก เพื่อขอดูชื่อบนเสื้อ และจะไปเตือนผู้ปกครอง และโรงเรียน ถึงพฤติกรรมดังกล่าว หลังจากนั้นแม่และเด็กก็ได้ตามมาที่ร้านขายหมูปิ้งเพื่อเคลียร์ปัญหากับตน

คุณลุง

แม่ของเด็กชายคนดังกล่าว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุคือช่วงเช้าวันนี้ ตนสั่งลูกชาย ให้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อกับข้าว แต่ลูกชายของตน ด้วยความเป็นเด็ก จึงขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็ว อยู่ภายในซอยหมู่บ้าน กระทั่งมาพบนายบรรพต คู่กรณี ซึ่งเจ้าตัวได้ตักเตือน และใช้มือกระชากเสื้อลูกตน ลูกตนจึงเกิดอารมณ์โมโห ประกอบกับด้วยความที่เป็นเด็ก รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะถูกคนโตรังแก และลูกของตนไม่เคยถูกใครทำแบบนี้มาก่อน

หลังจากเกิดเหตุ ตนพาลูกชายซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปร้านขายหมูปิ้งหน้าโรงเรียน เพื่อจะได้เคลียร์ปัญหากับนายบรรพต แต่ด้วยความเป็นเด็ก ลูกชายตนจึงกำหมัดใส่ ประกอบกับนายบรรพตดุด่าว่ากล่าวด้วยถ้อยคำรุนแรงว่า “เดี๋ยวมึงจะอยู่หนองรีไม่ได้” จึงทำให้เด็กเกิดอารมณ์โมโหอย่างที่เห็นในคลิป และพูดว่า “ให้กราบตีนกู” เมื่อตนเองได้ยินดังนั้น จึงใช้มือตบปากลูกไปหนึ่งครั้ง และบอกลูกว่าไม่สมควรพูดกับคนโตแบบนี้ ก่อนพาลูกชายกลับบ้าน หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตนเองตัดสินใจแล้วว่าจะขายบ้านทิ้ง เพื่อให้จบปัญหา เพื่อให้ลูกชาย และนายบรรพตไม่ต้องมาเจอกันอีก ไม่ต้องเกิดปัญหาบานปลาย โดยจากนี้ ตนจะนำลูกย้ายไปเรียนอยู่กับญาติ ที่ จ.พิษณุโลกต่อไป

คลิป

ขอบคุณ AMARIN TV

เนื้อหายอดนิยม