วิธีเสริมดวงความรุ่งเรือง เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ ด้วยธูป 16 ดอก กับของ 4 อย่าง ทำก่อนสิ้นปียิ่งดีนักแล

ใครมีปัญหาเรื่องการเงินการงานหรือดวงไม่ค่อยดีต่างๆ มีปัญหาที่คอยจะมารุมเร้ามากมาย ก็มักจะชอบพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าด้วยวิธีต่างๆอะไรก็ตามที่จะสามารถทำให้คุณนั้น

สบายใจขึ้นได้ หรือเข้าหาทางธรรมด้วยการสวดมนต์นั่งสมาธิ ใช้สติในการแก้ปัญหา แต่วันนี้เรามีวิธีและเคล็ดลับดีๆที่จะมาแนะนำให้คุณนั้นได้ทันกันค่ะ เป็นวิธีที่สามารถเสริมความรุ่งเรืองให้กับชีวิตที่ดีขึ้น

ได้ ไม่ว่าจะการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพต่างๆ มีดีตลอดทั้งปี 2562

แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยนะคะว่าคุณควรที่จะทำจริงๆนี้ ภายในปีนี้เท่านั้นค่ะ ต้องทำก่อนสิ้นปี 2561 จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยทีเดียว ถ้าหากอยากรู้แล้วอย่าช้าค่ะเราตามมาดูกันว่ามีวิธีทำกันอย่างไรบ้าง

สิ่งของที่ต้องเตรียม

ข้าทาสบริวารชาย 5 คน หญิง 5 คน
นางรำ 1 คู่
ช้าง 1 คู่ ม้า 1 คู่
ธูป 16 ดอก

ขั้นตอนพิธี

เริ่มจากให้คุณนั้นปัดกวาดเช็ดถูทั้งนอกและในศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลตายายให้สะอา หลังจากนั้นให้เตรียมธูป 16 ดอก แล้วนำสิ่งของที่เตรียมมาทั้งหมดใส่ถาดวางไว้ข้างหน้า แล้วจุดธูปพร้อมกับ

กล่าวตั้งนะโม 3 จบ แล้วพูดว่า

เจ้าที่ เทวะดานัง ปิยะสุตวา ประสิทธิลาภา ประสันนะจิตตา สีธาสุตถี พระวัน ตุเม…. ข้าแต่พระภูมิเจ้าที่ ศาลพระหรหม ศาลตายาย บัดนี้ ข้าพเจ้าชื่อ……………………นามสกุล………………..เกิดวันที่……………….ข้า

พระจ้าขอภวายข้าทาสบริวาร ชาย 5 หญิง 5 เพื่อนเป็นคนรับใช้ดูแลศาล ขอถวายนางรำ 1 คู่ เพื่อความบันเทิง ขอถวายช้าง 1 คู่ ม้า 1 คู่ เพื่อการเดินทาง ข้าพระเจ้าขอตั้งจิตอฐิษฐาน ขอให้สิ่งต่างๆ

ที่ข้าพระเจ้าได้ถวายไปนั้นจงส่งผลให้ข้าพระเจ้ามีบริวารที่ดีมีผู้ใหญ่เอ็นดู หนุนนำช่วยเหลือเกื้อกูลกันขอให้ข้าพเจ้ามีแต่ความสุขความเจริญ ขอให้ข้าพรเจ้าไม่ว่าจะเดินไปทิศทางใด ตำบลใด มีแต่ความ

ปลอดภัยทั้งไปและกลับตลอดปี 2561 นี้ ด้วยเทอญพร้อมกับปักธูปลงกระถาง

Incense.

เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จพิธีการเสริมสิริมงคลให้กับตนเองได้ทั้งปี แต่ถ้าหากบ้านใครนั้นไม่มีศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลตายาย เราก็สามารถจะถวายที่ใดก็ได้ค่ะ แต่ถ้าที่บ้านนั้นมีหลายศาลก็ให้ถวายเพียง

แค่ ศาลเดียวเท่านั้นพอ หากใครกำลังพบปัญหารุมเร้าต่างๆก็ลองนำวิธีนี้ไปทำกันดูได้นะคะก็เป็นความเชื่ออีกอย่างนึง แต่ถ้าหากใครไม่เชื่อนั้นก็อย่าได้ลบหลู่ค่ะ จะลองทำดูก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ

เนื้อหายอดนิยม