ผู้ปกครองหื่น! เสียบมือถือในรองเท้าแตะ แอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนหญิง

พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถูกผู้ปกครองชายใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง ที่โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชนาธิป พานทอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด ร.ต.อ.โกวิทย์ เหง่าศรี รอง สว.สส.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เดินทางเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุคือ นายชนินทร์ อายุ 38 ปี เป็นผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย สีดำ จำนวน 1 เครื่อง มีภาพวิดีโอแอบถ่ายจำนวน 3 ไฟล์ โดยมี น.ส.มุก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหาย และ น.อ.สุธรรม อายุ 76 ปี ทหารอากาศนอกราชการ เป็นคุณตาของผู้เสียหาย พร้อมด้วยคณะครูและ รปภ.ของโรงเรียนเป็นผู้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนที่สภ.ปากเกร็ด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแกข่มเหง และคุกคามหรือกระทำการให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญโดยกระทำในที่สาธารณะสถานหรือต่อหน้าธารกำนัล

ภาพจากวิดีโอที่ผู้ต้องหาแอบถ่าย เป็นภาพมุมเสยที่ผู้ต้องหาเดินมายืนใกล้กับเด็กนักเรียนผู้เสียหาย โดยภาพพยายามเคลื่อนที่ไปใต้กระโปรงนักเรียนหญิง จนเห็นกางเกงชั้นใน เมื่อเด็กนักเรียนหญิงขยับตัว กล้องและผู้ต้องหาได้ขยับตัวตาม เป็นลักษณะนี้อยู่หลายช่วง จนกระทั่งมีเสียงนักเรียนหญิงตะโกนว่า แอบถ่ายใต้กระโปรงหนูทำไม จากนั้นก็มีเสียงคุณตาซึ่งเข้ามาพยายามจับตัวและแย่งโทรศัพท์มือถือกัน สุดท้าย รปภ.และครูของโรงเรียนได้เข้ามาจับตัวเข้าไปที่ห้องปกครอง

จากการสอบถาม น.อ.สุธรรม อายุ 76 ปี ทหารอากาศนอกราชการ เป็นคุณตาของผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนได้เดินทางไปรับหลานสาวที่โรงเรียนเพื่อไปหาหมอ แต่หลานสาวหิวจึงขอไปซื้อซูชิที่ร้านในโรงเรียนก่อน ตนจึงให้ร้านเดินไปซื้อ ขณะนั้นตนเห็นชายผู้ก่อเหตุเดินตามหลานสาวก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเป็นผู้ปกครองเหมือนกัน แต่ก็สังเกตว่าเดินแบบไม่ถนัดนัก ซึ่งตนก็เดินตามไป ขณะที่ร้านกำลังซื้อซูชิอยู่ก็ร้องขึ้นมาว่า ถ่ายใต้กระโปรงหนูทำไม ตนจึงได้รีบเดินเข้าไปและเห็นเขากำลังจะเดินหนีตรงไปที่ถังขยะ ตนจึงรีบจับตัวไว้ ซึ่งผู้ก่อเหตุพยายามจะเอาโทรศัพท์ทิ้ง ต่อมาครูและเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงเรียนได้เข้ามาช่วยจับนำตัวเข้าไปที่ห้องปกครองของโรงเรียนและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนจะให้ตำรวจดำเนินคดีเพื่อไม่ให้ไปทำกับใครอีก คราวหน้าอาจจะลุกลามเป็นคดีข่มขืนก็ได้

น.ส.มุก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนกำลังยืนซื้อซูชิอยู่ ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนและมาชนขาตนหลายครั้ง ตนจึงสังเกตไปที่เท้าเห็นเขาเอาโทรศัพท์มือถือใส่ไว้ใต้เท้า ตนจึงร้องให้คนช่วย ตนรู้สึกกลัวมากไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดในโรงเรียนและผู้ปกครองเป็นคนทำ ต่อไปต้องระมัดระวังตัวมากกว่านี้ ใส่กระโปรงให้มิดชิด

นายชนินทร์ อายุ 38 ปี เป็นผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 เป็นผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนไปรับลูก เห็นน้องเขาซื้อของ รู้สึกว่าอยากไปถ่าย ไม่ได้คิดไตร่ตรองว่าผลเสียมันเยอะกว่าที่คิด ตนไปแอบถ่ายแบบนี้หลายครั้งแต่ไม่ได้บ่อยและไม่ได้ทุกครั้งหรือทุกวัน ตนต้องขอโทษน้องเขาที่ตนทำไปโดยไม่ได้คิด ต่อไปนี้คิดว่าเป็นบทเรียนของชีวิต ตนจะไม่ทำอีกแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์พบว่าคลิปวิดีโอที่ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุแอบถ่ายใต้กระโปรงพนักงานขายไอศกรีมร้านชื่อดัง ที่เมเจอร์ปากเกร็ด เมื่อวันที่ 26 ก.ย.61 และคลิปแอบถ่ายลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่ห้างบิ๊กซี สาขาปากเกร็ด เมื่อวันที่ 1 ส.ค.61 จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

เนื้อหายอดนิยม