นักมวยเก่า รับคำท้าชกตำรวจ หลังโดน 3 สายตรวจรุมคาโรงพัก เพราะมาร้องเรียนเรื่องบ่อน

ที่ จ.เชียงใหม่ ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นนักมวยเก่าได้มีการท้าชกกับตำรวจ  หลังโดนรุมบนโรงพัก 3-1 เหตุเนื่องจากตนนั้นได้ไปร้องเรียนเรื่องบ่อน

ผู้สื่อข่าวรรายงานว่า นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อายุ 43 ปี เดินทางไปที่โรงพักแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมครอบครัว โดยใส่กางเกงขาสั้น ยืนตะโกนอยู่หน้าโรงพัก เรียกให้ผู้ที่อ้างตัวเป็นตำรวจชุดสืบสวนที่รุมตนเองเมื่อคืน ให้ออกมา ชก กันตัวต่อตัว และจะแจ้งความเอาผิดกับตำรวจ 3 นาย ที่รุมตนเองด้วย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง ขอให้นายธนวัฒน์ นั่งสงบสติอารมณ์ก่อนพาเข้าพบ ร.ต.อ.เกชา เนตรชั่ง พนักงานสอบสวน เพื่อให้แจ้งความร้องทุกข์ต่อไป

นายธนวัฒน์ เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เมื่อคืนวานเข้ามาแจ้งความขอให้ตำรวจไปจับกุมบ่อนการพนันข้างบ้าน ย่านหนองหอย เพราะส่งเสียงดังสร้างความรำคาญให้กับตน และชาวบ้านในละแวกดังกล่าว แต่ปรากฏว่ามีชายฉกรรจ์ 3 คน คาดว่า เป็นตำรวจออกมาขับไล่ตนเอง บอกว่าตนเองไปสร้างความเดือดร้อนให้กับบ่อนหลายบ่อนแล้วในจังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นบุคคลทั้ง 3 คน ได้เข้ามากระชากคอให้ออกจากห้องสืบสวน และยังมีดาบตำรวจชื่อดาบเดี่ยว ท้า ชก กับตนเองทั้งที่มาแจ้งความ

กระทั่งเก็บความอึดอัดไว้ตลอดคืน พอรุ่งเช้าวันนี้ จึงเดินทางมาที่โรงพักแม่ปิงเพื่อขอท้าชกกับดาบเดี่ยว แบบตัวต่อตัว ห้ามรุม พร้อมยอมเสียค่าปรับคดี ทะเลาะวิวาท จากนั้นจะแจ้งความดำเนินคดีกับดาบเดี่ยวและพวกที่รุมตนเมื่อคืน และ แจ้งข้อหาละเลยการปฏิบัติหน้าที่ตาม มาตรา 157 ด้วย

ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องลงบันทึกประจำวันไว้ และจะเรียกดาบเดี่ยวกับพวก มาเจรจากับคู่กรณีเพื่อดำเนินการต่อไป ส่วนการแจ้งความร้องทุกข์เรื่องบ่อนการพนันนั้น จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น เพื่อดำเนินการตามคำร้องเรียนต่อไป

ขอบคุณ Ch3Thailand

เนื้อหายอดนิยม