สุดจะทนแล้วโว้ย เมียปรี๊ดแตก ไม่ขอทน ผัวจอมขี้เกียจ นั่งๆนอนๆให้เลี้ยงดู ไม่ยอมหางานทำ ลั่นขอวิธีกำจัดจากชีวิต

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 2806241 ตั้งกระทู้ “ขอ How to กำจัดสามีที่ทำตัวยิ่งกว่าขอทาน” โดยเล่าว่า ตอนนี้สามีออกจากงานประจำมาทำฟรีแลนซ์เกี่ยวกับงานก่อสร้าง ระบบไฟฟ้า ติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ ได้ 6-7 ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีรายได้ นั่งๆ นอนๆ และไม่เคยช่วยหยิบจับงานบ้านเลย

ทำให้ตนต้องแบกรับภาระเพียงคนเดียว เงินเดือน 2 หมื่นแทบไม่พอ เพราะต้องดูแล 3 ชีวิต และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่านมลูก เหลือเงินเป็นค่าอาหารเพียง 2,000 บาทต่อเดือน บางครั้งลูกวัย 3 ขวบป่วยก็ต้องยืมบัตรเครดิตของเพื่อนมาใช้ก่อน

ก่อนหน้านี้ทนกับพฤติกรรมของสามีได้ เพราะคิดว่าสามีเขาเลี้ยงลูก พอลูกเข้าโรงเรียนแล้วค่อยหางานทำ แต่ตอนนี้ลูกเข้าอนุบาล 1 แล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิม ไล่ให้ไปสมัครงานก็ไม่ทำ จนตอนนี้สภาพการเงินแย่มาก ค้างค่ารถ 2 งวด มีหนี้อีก 1 หมื่น ทำให้ตนกับสามีทะเลาะกันอย่างรุนแรง รู้สึกขยะแขยง ไม่สามารถจับมือหรือสัมผัสร่างกายได้มา 2 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเคยไล่สามีออกจากบ้าน แต่ก็ไม่ยอมไป ซึ่งตนกับลูกก็ไม่สามารถย้ายออกไปจากบ้านได้เช่นเดียวกัน เพราะต้องเสียค่าเช่าบ้าน และที่สำคัญคือบ้านเป็นชื่อของตน เชื่อว่าสามีคงไม่จ่ายค่าผ่อนบ้านแน่ๆ

โดยเธอได้โพสต์รายละเอียดไว้ว่า

ต่อ

อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

โดยความคิดเห็นบางส่วนบอกว่า

สมาชิกหมายเลข 1591774 ระบุว่า

ฟ้องหย่าเลยครับ ไม่ต้องไปห่วงลูกห่วงใครทั้งนั้น  ระหว่างนี้ค่าอาหารของเขาเรา ไม่ต้องซื้อของแห้งเข้าบ้านเลย ซื้ออาหารถุงพอกินสองคนแม่ลูก กินแล้วทิ้งไป ให้เขาดิ้นรนหาข้าวกินเอง เน็ตบ้าน(หรือเปล่า)ยกเลิก เล่นในมือถือพอ

คุณแม่แมว3ตัว ระบุว่า

พูดเปิดอกไปเลยว่าไม่ไหวแล้วนะ เงินไม่พอใช้จะอดแล้วจะทำไงถ้าเฉยก็ไม่ต้องซื้อกับข้าวเผื่อ ไม่ต้องให้เงินใช้ เน็ตบ้านยกเลิก สมัครเน็ตมือถือแทนเดือนละ 400 กว่าเอง ทำงานกินจ่าย 2 คนแม่ลูก บีบเค้าทางอ้อมให้หางานทำ รึบางทีคิดอีกแง่เค้าก็อายุเยอะจริง สมัครที่ไหนก็คงรับยาก แต่อาจต้องขยันหางานมากกว่านี้หน่อย

ขอขอบคุณ สมาชิกเว็บไซต์พันทิป สมาชิกหมายเลข 2806241

เนื้อหายอดนิยม