ซวยแล้วเจ๊ เรื่องถึง อัจฉริยะ แล้ว ประกาศลั่นเดี๋ยวเจอกัน จัดหนักคนสั่งข้าวกล่อง

จากกรณีที่มีชาวบ้านร้องทุกข์ ว่ามีผู้ว่าจ้างจากโรงงานแห่งหนึ่ง ได้ทำสัญญาสั่งข้าวกว่า หมื่นกล่อง แต่เบี้ยวไม่ยอมมาเอา จนกลายเป็นข่าวดังที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ เบื่องต้นยังไม่มีการสรุปข้อเท็จจริงและยังอยู่ในการตรวจสอบรวบรวมพยานหลักฐาน ทางฝ่ายผู้เสียหายก็ได้มีการนำพยานรายละเอียดต่างๆมาแฉ ส่วนทางด้านคนจ้างก็ได้นำเอกสารสัญญาเป็นหลักฐานเพื่อต่อสู้คดี

ล่าสุดทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้มีการประกาศจะให้การช่วยเหลือเหยื่อผู้เสียหาย โดยได้มีการโพสต์ว่า “ชมรมฯ ให้การช่วยเหลือผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้ทำข้าวกล่องทิ้งเป็นหมื่นกล่อง จากการตรวจสอบพบว่า โรงงานแห่งนี้เคยหลอกผู้เสียหายมาแล้วหลายราย ทางชมรมฯ จึงได้ประสานไปยังโรงพักพญาแมน เพื่อเร่งสอบสวนเพื่อเอาผิดกับเจ้าของโรงงานแห่งนี้และจะดำเนินการเอาผิดส่วนอื่นด้วย”
< ต่อมาทางด้านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้มีการโพสต์แจ้งในเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า ในวันนี้เวลา 20.00 น. จะมีการไลฟ์เฟซบุ๊ค เกี่ยวกับเรื่องเบื้องหลังการหลอกลวงให้ทำข้าวกล่องหนึ่งหมื่นกล่อง ทำให้ตอนนี้หลายคนต่างเฝ้ารอคอยเวลา เพื่อที่จะได้รู้ว่าเบื่องหลังของเรื่องนี้เป็นอย่างไร และคาดว่าคดีจะจบลงในเร็วนี้ เพราะหากทางชมรมได้มีการช่วยเหลือผู้เสียหาย ก็มักจะมีหลักฐานรายละเอียดเด็ดๆ สำหรับมัดตัวผู้กระทำผิดได้เสมอ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอติดตามต่อไปว่า ข้อมูลที่ได้มาจะเป็นไปในทิศทางใด

ข้าวกล่องหมื่นกล่อง

 

ชาวบ้านเดือดร้อน

ประกาศชมรม

โพสต์

นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

เนื้อหายอดนิยม